Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim Viettel hợp tuổi dành cho bạn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hiện nay, nhu cầu chọn sim viettel hợp tuổi ngày càng được nhiều người biết đến và chọn mua. Tuy nhiên, để chọn mua được sim có số hợp mệnh và chuẩn nhất thì không phải ai cũng có thể chọn được.

Vì vậy, để giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn này, bạn hãy theo dõi hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Viettel qua bài viết dưới đây nhé.

1.Chọn sim hợp tuổi Viettel theo tỷ lệ âm dương tương phối:

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn lựa chọn sim hợp tuổi Viettel mà bạn cần phải quan tâm đến đó chính là sự hài hòa của âm dương trong sim. Trong dãy số sim người ta quan niệm các số chẵn mang vận âm và các số lẻ mang vận dương.

Vì vậy bạn nên chọn lựa các sim có đầu số như 096, 097, 098, 0161, 0162,.. để mang đến nay mắn cho mình.

Khi chọn mua sim bạn nên chọn những sim có sự cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ, tốt nhất bạn nên chọn sim có 10 số. Các sim 10 số bạn nên lựa chọn có đầu số là 096, 097, 0986, 086.

Cách chọn sim Viettel hợp tuổi
Cách chọn sim Viettel hợp tuổi

Nếu sim đảm bảo được âm dơng tương phối thì sẽ đem đến sự ổn định, may mắn, lộc phát cho những người sở hữu nó.

Ngược lại, nếu chọn sim Viettel hợp tuổi có sự mất cân bằng giữa hai yếu tố âm và dương sẽ mang đến nhiều vận hạn xui trong mọi việc cho bạn.

Chính vì thế, khi mua sim bạn cần phải lưu ý đến yếu tố để chọn lựa được sim phù hợp nhất với mình.

Tham khảo: 500 cách chọn sim phong thuỷ hợp tuổi

2. Chọn sim Viettel hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh:

Theo quan niệm của dân gian thì mọi yếu tố đều được cấu tạo bởi ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vì thế những yếu tố này cũng có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau.

Cách chọn sim hợp tuổi Viettel
Cách chọn sim hợp tuổi Viettel

Ngũ hành tương sinh trong phong thủy được quy định Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.Ngũ hành tương khắc trong phong thủy học được quy định Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  • Người mệnh Kim nên lựa chọn các đầu số như 086, 0163, 0167, 0168…các đầu số này đều rất hợp với người sở hữu mệnh này.
  • Người mệnh Mộc lựa chọn sim Viettel hợp tuổi nên là các đầu số 098, 094, 096…đây đều là các đầu số có mệnh tương sinh với người mệnh này.
  • Người mệnh Thủy nên chọn sim có đầu số cụ thể như 0164, 0168, 0169…Các đầu số này nếu có đuôi sim kết thúc bằng các số hợp mệnh Kim là tốt nhất cho chủ sở hữu.
  • Người mệnh Hỏa sim dùng nên là các đầu số 10 chữ số như 096, 097, 098,…và sim nên có mệnh tương sinh với người đó.
  • Người mệnh Thủy nên chọn các sim đem lại nhiều may mắn với các đầu số 0161, 0162, 086, 096…

Vì thế khi chọn sim Viettel hợp với tuổi bạn cần phải xác định được ngày tháng năm sinh của mình hợp với mệnh gì để từ đó chọn lựa được sim có mệnh tương sinh phù hợp nhất.

Tham khảo: 100+ cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

3. Chọn sim Viettel hợp tuổi với các đầu số cụ thể và loại sim

Để có thể chọn lựa được sim viettel hợp tuổi bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Chọn sim có 10 số với các đầu số cụ thể 096, 097, 098, 086, sim 11 số với các đầu số như 0161, 0162, 0163,…0169.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đầu sim viettel của mỗi người mà lại có cách chọn lựa giữa sim 10 số và sim 11 số.
  • Bạn có thể chọn sim Viettel hợp tuổi với các loại sim như sim tam hoa (3 số cuối sim là một số), sim theo năm sinh, sim tứ quý…
  • Đây đều là các loại sim phong thủy dễ nhớ lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người nên được rất nhiều người lựa chọn.

4. Chọn sim hợp tuổi Viettel theo công cụ:

Đây có vẻ là cách chọn sim Viettel hợp tuổi hay bât kỳ 1 số sim hợp phong thuỷ khác đơn giản nhất theo tuổi của bạn, Công cụ tôi muốn nói ở đây chính là phần mềm tìm sim hợp phong thuỷ của Xsim hay bất kỳ của bên nào.

Hãy trải nghiệm công cụ này để hiểu hơn về cách nó hoạt động và cái nó mang lại cho bạn nhé.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với cách chọn sim Viettel hợp tuổi trên đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một sim có tính tương sinh phù hợp với bản mệnh của mình.

Chúc bạn may mắn chọn lựa được sim Viettel hợp tuổi phù hợp nhé!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →