Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

3 yếu tố quyết định số sim phong thủy hợp tuổi 1977 cho người tuổi Đinh Tỵ

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Trong những năm trở lại đây, việc tìm kiếm những chiếc sim làm ăn không chỉ, dễ nhớ mà còn quan trọng phải hợp phong thủy với “cung, mệnh” của mình. Để làm gì ư…Bạn có tin rằng sim hợp phong thủy sẽ là 1 lá bùa hộ mệnh cho bạn không?

Hôm nay XSIM muốn viết về những người sinh năm Đinh Tỵ, họ hợp với con số nào, dạng sim như ra sao, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 để luôn gặp nhiều may mắn và thành công nhé.

1. Lưu ý trước khi chọn sim hợp tuổi Đinh Tỵ 1977:

 • Những người sinh năm 1977 thuộc năm Đinh Tỵ, quẻ mệnh là Khôn (Thổ) thuộc vào cung Tây tứ mệnh và có ngũ hành thuộc Sa trung thổ nghĩa là đất pha cát.
 • Về bản chất, người sinh năm 1977 thường thông minh hơn người, có khả năng nhìn xa trông rộng, đánh giá mọi vật, mọi việc sâu sắc và tế nhị.
 • Những người sinh năm Đinh Tỵ thường có tấm lòng cao cả, sống trung trực, trọng lời nói, đã hứa là sẽ cố làm bằng được.
 • Với những bạn sinh năm 1977 mà là nam giới thì sẽ hợp với màu đỏ, cam, hồng, vàng nâu. Còn với bạn nữ thì sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển, trắng.
 • Đặc biệt những người sinh năm Đinh Tỵ mà vào mùa hè hoặc mùa thu thì cuộc sống khá là may mắn, nhàn hạ mà lại có nhiều phúc lộc. Còn nếu sinh vào mùa xuân thì cuộc sống có phần bấp bênh, trắc trở hơn.
 • THẾ NHƯNG những người sinh lỗi mùa cũng không nên quá lo lắng bởi cái gì cũng có cách hóa giải của nó, bởi chỉ cần bạn lựa chọn những vận dụng có màu sắc, con số hợp với mệnh hay SỐ CHẤN trong các con số sim, số nhà, số xe thì có thể khắc chế được những yếu tố không may mắn.
Người tuổi Tý là người có kế hoạch, biết người tiết ta
Người tuổi Tý là người có kế hoạch, biết người tiết ta

2. Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977:

Để chọn được số sim hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 bạn cần biết và kết hợp 3 yếu tố sau, việc chọn tốt 3 yếu tố này sẽ giúp bạn có 1 số sim hợp tuổi 1977 chính xác nhất.

a. Các con số may mắn:

 • Những người sinh năm 1977 thuộc mênh niên Thổ nên sẽ hợp với các số 2, 5, 8.
 • Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm Đinh Tỵ 1977 cũng sẽ hợp với số 9.
 • Ngoài ra người sinh năm 1977 cần xét đến con số may mắn khác đó là số sinh, con số này còn quan trọng hơn hơn cả…cách tính số sinh cần dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch đầy đủ của mỗi người (cụ thể là: tổng từng con số của ngày, tháng, năm sinh : 9 lấy số dư)

Các con số may mắn nên nằm ở phần đuôi sim hợp tuổi 1977.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ
Ý nghĩa các con số trong sim phong thuỷ

Thế nhưng để lựa được một số sim đẹp và hợp phong thủy với người sinh năm 1977 bạn còn nên quan tâm đến các yếu tố khác như âm dương ngũ hành, sự âm dương trong số sim cũng như tổng điểm cả dãy nút sim mà mình định mua.

Tham khảo: Cách tính tổng nút sim

b. Ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Ở trên cũng là 1 phương pháp chọn sim theo ngũ hành tương sinh nhưng nhằm để chọn ra con số may mắn cho số ở đuôi sim, nhưng sắp xếp thế nào cho hợp ngũ hành tương sinh thì bạn cần đọc phần này.

Theo mệnh của từng con số cũng chính là các con số may mắn của từng mệnh như sau:

 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Thủy: 0, 1

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc theo hình sau:

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Để sắp xếp được 1 số sim có nhiều quan hệ tương sinh thì theo phong thủy số bạn cần xét từ trái qua phải…Nếu dãy số của bạn có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì ổn nhé.

c. Cân bằng âm dương tương phối:

Một trong những quy luật phong thủy chính là ngũ hành tương quan, thuận lợi, các yếu tố âm dương nhất nhất phải được cân bằng với nhau.

Vì thế việc chọn sim phong thủy cũng phải tuân theo quy luật này.

Trong phong thủy và quan niệm xưa thì số chẵn tượng trưng cho âm, số lẻ tượng trưng cho dương, vì thế khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977 bạn nên để ý những con số chẵn – lẻ trong số sim, nó phải tương đương với nhau, không nên có quá nhiều âm hoặc có quá nhiều dương như thế sẽ mất đi sự cân bằng.

Một chiếc sim đẹp dường như bạn hiểu rằng đó chưa chắc phải là 1 số sim hợp phong thủy, Phong thủy sim là 1 điều bạn nên lưu tâm trong việc chọn số sim gắn bó bên mình…

Hãy chọn cho mình 1 số sim hợp phong thủy nhé các anh chị sinh năm 1977.

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →