Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Kỷ Hợi (1959)

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Kỷ Hợi (1959)
2 (40%) 1 vote

Bạn sinh năm 1959, bạn mong muốn được sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi nhưng không biết nên chọn như nào mới đúng?

Hãy tham khảo ngay cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1959 theo 2 trường phái khác nhau của XSIM qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 1959

Người Kỷ Hợi thường sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thông thường thì họ sẽ thành công nhờ trí thông minh và tư duy logic.

 • Ưu điểm của người tuổi Kỷ Hợi là ý chí quyết tâm cao để hoàn thành mục tiêu.
 • Khuyết điểm của họ là tính nóng nảy, khi đột nhiên nhớ ra việc gì, họ sẽ dẹp bỏ tất cả mà đi làm việc đó. Họ cũng dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì không có thói quen tích lũy tiền bạc.

Nhìn chung, người sinh năm Kỷ Hợi ít khó tính hơn các năm tuổi khác. Không chỉ trong công việc mà còn đối với các mối quan hệ. Họ luôn tìm cách để người khác thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc với mình. Trong chuyện tình cảm, người này sống khá thực tế, không bị huyễn hoặc bởi những điều lãng mạn xa xôi. Họ thích sự an toàn, cũng hướng tới tình yêu bền vững.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1959

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi theo mệnh Niên và mệnh Quái

a. Theo mệnh niên

Mệnh niên chính là năm sinh của mỗi người được đặc trưng bởi can chi mà dân gian thường gọi là cầm tinh con gì. Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1959 theo mệnh niên là rất chính xác.

 • Theo con số hợp mệnh: Người sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc nên hợp với những con số 3, 4. Việc sử dụng số điện thoại chứa con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn và thuận lợi.
 • Theo ngũ hành tương sinh: Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, vì vậy người tuổi Kỷ Hợi khi sử dụng con số thuộc mệnh Thủy tức là số 1 cũng sẽ mang lại Tài Lộc cho chủ sở hữu.
 • Theo âm dương dương tương phối: Người sinh năm 1959 mang mệnh Âm, chính vì thế khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi thì nên chọn dãy số có chứa nhiều số lẻ mang tính Dương để dãy số sim có sự cân bằng về âm dương. Sự cân bằng âm dương trong phong thủy giúp mang lại sự hài hòa và ổn định trong cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số sinh cho số điện thoại của mình để luôn gặp được vận may trong cuộc sống. Cách tính số sinh rất đơn giản: Tổng số ngày tháng năm sinh : X (X chính là số sinh của bạn).

Để hiểu rõ hơn về số sinh là gì, cách tính số sinh hãy tham khảo TẠI ĐÂY

b. Theo mệnh quái

Mệnh quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Cùng năm sinh nhưng mỗi giới tính lại có những mệnh quái khác nhau. Dựa vào mệnh quái ta có thể biết được con số may mắn của tuổi Tân Hợi 1959, cụ thể như sau:

 • Nam mạng tuổi Kỷ Hợi: Có cung là Khôn, hành Thổ
 • Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi: Có cung Khảm, hành Thủy

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 thì:

 • Nếu là Nam nên chọn dãy số có chứa nhiều số 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy)
 • Nếu là Nữ nên chọn dãy số có nhiều số  1 (Thủy), 6, 7 (Kim)

Với những dãy số sim có sự xuất hiện của con số may mắn này sẽ giúp công việc của người sở hữu luôn hanh thông, cuộc sống luôn gặp những điều may mắn.

3. Nguyên tắc “Vàng” khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1959

Nguyên tắc khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi

Để chọn được một sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi nên xem xét những nguyên tắc sau để có thể lựa chọn được một sim phong thủy hợp nhất với tuổi 1959.

 1. Phong thủy số sim cần phải tương sinh với mệnh của chủ sở hữu, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.
 2. Dãy số sim phong thủy hợp tuổi 1959 cần đảm bảo sự hòa hợp về mặt âm dương và tổng số điểm của dãy số sim đó càng cao thì càng đẹp, nên từ 7 điểm trở lên.
 3. Xét về mặt ngũ hành thì sự xuất hiện của những cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo ngay: Cách tính điểm sim phong thủy chính xác

4. Chỉ mất 3 giây để chọn ra số sim phong thủy hợp tuổi 1959

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi ở trên thì bạn có thể tham khảo công cụ TÌM SIM HỢP TUỔI của XSIM dưới đây mà không cần phải mất thời gian nghiên cứu những kiến thức về phong thủy phức tạp.

Với công cụ này, bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính của mình,… Và phần mềm sẽ tự động tính ra những số sim hợp phong thủy với bạn theo kinh dịch, quan niệm phong thủy.

Tham khảo ngay thôi nào!

XSIM chúc bạn tìm được số sim phong thủy hợp tuổi 1959 thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →