Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 đơn giản nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy đang là một trong những đồ vật được nhiều người lựa chọn để mang đến cho tương lai của mình nhiều điều tốt đẹp. Và để chọn mua được sim hợp tuổi phù hợp cho mình nhiều người không biết phải chọn như thế nào.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969vô cùng đơn giản cho bạn. Hãy đọc và tìm hiểu nhé.

1. Tính cách người sinh năm 1969

Người tuổi Kỷ Dậu ( 1969) là những người rất có tinh thần tự lập. Họ không thích việc phải nhờ vả mẹ cha người thân hay anh chị em trong nhà. Một mình họ có thể lo liệu mọi việc êm thấm mà mỗi việc làm đều đâu vào đấy.

Sơ lược về tuổi Kỷ Dậu (1969)

Những người sinh năm 1969 thường là những người có số làm giàu kinh doanh.Họ có tài năng rất mưu lược trong công việc có thể tự thân giải quyết êm thấm nhiều vấn đề. Cuộc sống muốn được thành công phải cạnh tranh. Người Tuổi Kỷ Dậu có số an bình nếu không phải giàu có thì cuộc sống cũng no đủ. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn mặc không phải lo đói rách.

Khi chọn mua sim hợp tuổi1969, các bạn cần quan tâm đến tính cách của mình như thế nào để chọn được những sim có mệnh phù hợp. Chọn được sim đẹp và hợp nhất chính là cách đem lại nhiều may mắn cho bạn trong tương lai.

2. Chọn sim hợp tuổi 1969 theo số hợp mệnh

Những người sinh năm 1969 có sự khác nhau về mệnh cung giữa nam và nữ, do đó lựa chọn sim hợp tuổi cũng khác nhau.

a. Đối với nam sinh năm 1969

  • Nam sinh năm Kỷ Dậu là những người thuộc cung Tốn, hành Mộc nên khi muốn chọn mua sim hợp tuổi 1969 thì nên chọn các số có trong dãy sim là 3, 4. Ngoài ra có thể lựa chọn số 1 bởi con số này có sự tương sinh với chủ sở hữu nên trong sim có các số này sẽ rất đẹp và mang đến nhiều may mắn bất ngờ.
  • Nam sinh năm 1969 không nên chọn những số có tính xung khắc với mệnh của mình là số 0, 2, 5, 8. Hai số này nếu xuất hiện trong sim sẽ khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề về bệnh tật và xui xẻo. Vì thế, khi chọn mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu bạn cần tránh những số này.

b. Đối với nữ sinh năm 1969

Nữ sinh năm 1969 là người thuộc cung Khôn, hành Thổ nên khi đi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu nữ sinh năm này cần phải chọn sim có chứa các số là số 0, 2, 5, 8, 9. Những số này đều là số tương sinh hợp nhất với cung, hành mà nữ sinh năm 1969 nên nó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu cả trong công việc lẫn trong tình duyên.

Tuy nhiên, nữ sinh năm này cũng nên tránh mua sim hợp tuổi Kỷ Dậu có chứa số 1. Vì những số này là số tương khắc, gây nên xung khắc với mệnh của chủ sở hữu nên thường mang đến những điều không tốt đẹp cho họ.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Chọn sim hợp tuổi 1969 theo quan niệm dân gian

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu 1969

a. Chọn sim hợp tuổi 1969 sự cân bằng âm dương

Quy tắc quan trọng để chọn cho mình sim hợp tuổi Kỷ Dậu đó là phải chọn sim có tỷ lệ âm dương được cân bằng.

  • Nhiều nghiên cứu trong phong thủy học đã chỉ ra rằng sim số cũng giống như cuộc sống phải luôn có sự hài hòa giữa âm và dương để tạo nên sự thống nhất.
  • Khi chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu bạn cần phải lựa chọn sim có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Trong đó có các số  2, 4, 6, 8 là số chẵn, 1, 3, 7, 9 là số lẻ còn số 0 và số 5 là hai số trung tính.
  • Đặc biệt cách tốt nhất để chọn sim phù hợp là nên chọn lựa những sim có cặp số tương sinh phải nhiều hơn sự tương khắc để đem đến sự ổn định cho chủ sở hữu.

Lưu ý: Người sinh năm 1969 là người mệnh âm nên cần chọn các con số dương (số lẻ) nhiều hơn số âm (số chẵn) nhé

b. Chọn sim hợp tuổi 1969 theo tổng nút

Để chọn mua sim hợp tuổi 1969 bạn nên lựa chọn các dãy số sim mà khi cộng dồn lại có giá trị nút cao. Giá trị của nút phù hợp nhất đó chính là từ điểm số 7 đến điểm 10.

Để hiểu rõ hơn về cách tính số nút sim thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

4. Chọn sim hợp tuổi 1969 theo ngũ hành tương sinh

Chọn sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh tức là cách chọn sim theo vận mệnh, mỗi con số tương ứng với 1 mệnh, và để thỏa mãn yếu tố ngũ hành tương sinh dãy số cần đảm bảo yếu tố tương sinh từ trái sang phải.

Ngũ hành tương sinh được quan niệm: kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim

5. Chọn sim hợp tuổi 1969 theo công cụ

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chọn được 1 số sim hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 của mình.

Với công cụ tìm sim phong thủy bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, giới tính…Ngay lập tức công cụ sẽ tính toán và gợi ý cho bạn các số sim hợp phong thủy với mình

Trải nghiệm và đánh giá ngay nào:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Với tất cả những cách hướng dẫn chọn sim hợp phong thủy hợp tuổi 1969 trên đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sim điện thoại có số phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn sim hợp tuổi Kỷ Dậu thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →