Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn chính xác 1OO%

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 với mong muốn giúp cuộc sống được suôn sẻ, công việc thuận lợi, hanh thông. Vậy nên hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về  cách chọn sim hợp tuổi 1964 (Giáp Thìn). Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Sơ lược về người sinh năm Giáp Thìn (1964)

Tính cách tuổi Giáp Thìn 1964 như thế nào?
 • Người sinh năm 1964 theo âm Lịch là cầm tinh con Rồng.
 • Năm 1964 là năm con Rồng
 • Năm âm lịch : Giáp Thìn
 • Người sinh năm 1964 thuộc mạng Hỏa — Phú Đăng Hỏa — Lửa đèn to
 • Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ
 • Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thủy
 • Nam sinh năm 1964 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 1964: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người tuổi Giáp Thìn là người ngoại giao rất giỏi vì vây rất dễ để thân và làm quen với mọi người. TUY NHIÊN đây lại là những người có tính tình nóng nảy.

Họ luôn chất chứa sự cuồng nhiệt khát vọng thường thích làm những việc quan trọng và việc lớn. Là một người yêu cầu rất cao và hay coi mình là trung tâm. Nhưng vẫn là người được mọi người tôn trọng. Họ không để tình cảm xen vào công việc là một người cứng cỏi mạnh miệng.

Vậy làm sao để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1982…?

2. Cách chọn sim hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 thì người sinh nămGiáp Thìn cần lưu ý những điều sau đây:

2.1. Chọn sim hợp tuổi nam Giáp Thìn

Nam sinh năm 1964 thuộc hành Hỏa, Khi chọn sim hợp tuổi Nam Giáp Thìn là sim thuộc hành tương sinh với Hỏa hoặc là sim thuộc hành Mộc, đặc biệt NÊN TRÁNH số sim thuộc hành Kim vì theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn. Cụ thể như sau:

a. Chọn số tương hợp:

Một trong những yếu tố quyết định đến sim có hợp với tuổi Giáp Thìn hay không là chọn những số tương hợp. Số hợp với nam 1964 là 9 thuộc mệnh Hỏa và số 3, 4 thuộc mệnh Mộc (theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa). Sim hợp tuổi Giáp Thìn nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

b. Tránh số tương khắc:

Tất nhiên năm nào cũng có những số tương khắc song song với những số tương sinh. Số tương khắc nếu không được để ý sẽ tạo không ít điềm rủi mà bạn không ngờ đến đâu. Có những ngày bạn cảm thấy như cả thế giới quay lưng với bạn, bạn luôn trong tình trạng chán nản thì hãy để ý xem bạn đã tìm được sim hợp tuổi Nhâm Thìn hay chưa nhé. Và bạn không nên sở hữu dãy số sim có chứa đuôi là con số 6, 7.

2 số này được coi là tương khắc với nam Giáp Thìn, 2 số này nếu được thì hạn chế xuất hiện trong dãy số điện thoại của bạn. Đặc biệt là ở 4 số cuối, đây là đặc điểm gây ấn tượng để người khác nhớ đến số sim của bạn.

c. Chú ý khi chọn sim hợp tuổi nam Giáp Thìn:

 • Nên nếu chứa số tương khắc với mệnh của bạn thì người khác cũng sẽ tương khắc với bạn. Nên hãy tránh những số này ra nếu không muốn những mối quan hệ đang tốt đẹp bỗng không cánh mà bay nha.
 • Khách hàng cũng là yếu tố quan trọng trong làm ăn, nhưng nếu số điện thoại tương khắc với bạn thì có thể không lôi kéo được khách hàng mà còn đẩy họ ra xa nữa đấy.

Đảm bảo với bạn là công việc sẽ lên như diều gặp gió. Đặc biệt đường tình duyên lại càng tuyệt vời hơn khi người thương bạn sẽ hiểu cho công việc và là hậu phương vững chắc cho bạn yên tâm làm việc.

2.2. Chọn sim hợp tuổi nữ Giáp Thìn 

Chọn sim giải hạn cho tuổi Giáp Thìn 1964

Theo mệnh Quái thì nữ sinh năm 1964 thuộc vào mệnh Kim cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Kim và Thổ vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, sim hợp tuổi nữ Giáp Thìn nếu chứa những số này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

ĐẶC BIỆT, không chọn sim thuộc hành Mộc bởi theo ngũ hành tương khắc thì Kim lại khắc Mộc, điều này sẽ không tốt cho nữ Giáp Thìn.

Số hợp với nữ Giáp Thìn là 6, 7, 0, 2, 5, 8.

3. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 khác

Ngoài những cách chọn sim ở trên thì người sinh năm 1964 có thể tham khảo thêm các cách sau đây:

a. Chọn theo số sinh:

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu.

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là con số may mắn)

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Để hiểu rõ hơn về số sinh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: số sinh là gì?

b. Tổng nút các số sim:

Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 2012. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt từ 7-9 nút và kết thúc bằng số 1 thì bạn không phải lo lắng đến những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn nữa đâu.

c. Theo sao Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

d. Lá số tử vi

Luận giải chi tiết lá số tử vi giúp cho bạn biết về quá khứ, tương lai, vận hạn theo các năm giúp bạn nắm bắt vận mệnh của chính mình từ đó có thể dự đoán được thăng trầm, biến cố và giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt để cuộc sống luôn gặp Tài Lộc và Thịnh Vượng.

e. Chọn sim hợp tuổi 1964 bằng công cụ:

Ở trên bạn đã biết được con số hung khắc với Nam Nữ 1964 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Nhưng đây là 1 cách dễ dàng hơn cho bạn, đó là sử dụng công cụ Tìm Sim Phong Thuỷ của Xsim.vn

Với công cụ tìm sim phong thuỷ này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý…hoặc là các con số với số điểm tốt cho bạn.

Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Giáp Thìn 1964 để lựa chọn

7. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Chúc bạn sớm chọn được 1 số sim hợp với tuổi 1964 của mình.!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →