Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

“Tai ương” khó tránh nếu dùng sim Tuyệt Mệnh – Họa Hại

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hóa giải những điều hung để cải vận cho mình là một điều vô cùng trọng nhưng không phải ai cũng nắm được điều này. Chính vì thế mà ta thường thấy có những người luôn gặp may mắn và suôn sẻ nhưng lại có người luôn bị khó khăn và “điềm gở” bủa vây.

Cũng như trong phong thủy số, khi gia chủ sử dụng những thông số tích cực sẽ giúp đem lại vận may và ngược lại khi sở hữu thông số tiêu cực thì bản mệnh sẽ luôn gặp những điều xui xẻo, sự nghiệp và cuộc sống sẽ xuống dốc không phanh.

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về những thống số tiêu cực và khi chúng kết hợp với nhau sẽ đem đến điều gì cho chủ nhân?

1. Năng lượng từ những con số

Theo Du Niên học cải vận số – một trường phái trong phong thủy số thì mỗi con số từ 0 đến 9 khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra năng lượng tích cực và tiêu cực mà không phải ai cũng nắm rõ được.

  • Năng lương tích cực: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y. Những năng lượng này sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, sức khỏe đi lên và đặc biệt là sự nghiệp luôn phát triển.
  • Năng lượng tiêu cực: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Khi sở hữu các thông số thuộc năng lượng này thì gia chủ sẽ luôn những điều khó khăn, bệnh tật đi xuống, sự nghiệp và gia đạo khó yên ấm.

Ví dụ:

Nếu như bạn sử dụng các thông số như số điện thoại, số CMND, số xe,… có chứa những năng lượng tốt như Thiên Y và Diên Niên thì cuộc đời gia chủ luôn hanh thông, sức khỏe phát triển tốt.

Còn khi sử dụng các những thông số có chứa nhiều năng lượng tiêu cực như Ngũ Quỷ và Lục Sát sẽ khiến gia chỉ tan gia bại sản; Ngũ Qủy và Tuyệt Mệnh sẽ khiến chủ sở hữu thân bại danh liệt,…

Vậy khi Tuyệt Mệnh kết hợp với Họa Hại sẽ khiến gia chủ gặp phải điều gì và làm thế nào để biết được các thông số của mình có gặp phải những năng lượng xấu này không?

2. Khi Tuyệt Mệnh kết hợp Họa Hại sẽ ra sao?

a. Các thông số chứa Họa Hại và Tuyệt Mệnh là gì?

Trong Du Niên, mỗi con số khi sắp xếp với nhau sẽ tạo những năng lượng tốt xấu khác nhau, dưới đây là nhưng con số thuộc Tuyệt Mệnh và Họa Hại:

  • Tuyệt Mệnh: 69, 12, 84, 37, 48, 96, 21, 73
  • Họa Hại: 64, 17, 89, 32, 46, 98, 23, 71

b. Khi Họa Hại kết hợp với Tuyệt Mệnh

Trong phong thủy số nói chung và Du Niên học cải vận số thì Tuyệt mệnh và Họa Hại là 2 trường phái năng lượng tiêu cực khiến gia đạo không yên, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Vậy nên nếu số điện thoại hay số CMND, số xe,… có chứa sự kết hợp bởi cả 2 năng lượng trên sẽ khiến gia chủ gặp phải luôn gặp khó khăn, có thể xảy ra tai nạn không mong muốn.

Xem thêm: Không muốn “danh bại thân liệt” cần loại bỏ ngay thông số sau

3. Kết luận

Mỗi con số và sự kết hợp của chúng đều ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của con người. Do vậy nếu chúng ta có thể biết được quy luật của các con số để phối hợp nó tạo ra 1 nguồn năng lượng tốt cũng là 1 phần giúp ích cho đời sống chúng ta thêm phong phú hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu về những dãy số mình sử dụng và không thay đổi hay hóa giải chúng thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tới sự nghiệp khó phát triển, sức khỏe và gia đạo luôn đi xuống, bệnh tật triền miên.

Và nếu như bạn không thể tự chọn cho mình một số sim phù hợp nhất với bản mệnh thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy.

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

Chúc quý vị tìm được một số sim có chứa sự sắp xếp thuận lý bởi các năng lượng tốt, hợp với bản mệnh để có cuộc sống thật hanh thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →