Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Không muốn “Thân bại danh liệt” – thay đổi ngay thông số sau

Không muốn “Thân bại danh liệt” – thay đổi ngay thông số sau
5 (100%) 1 vote

Nếu như “Mệnh” là do trời định trước thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Và cuộc đời mỗi người trên thế gian lại khác nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ; có người thì tuổi trẻ vang danh, tuổi già cô đơn khổ cực; có người thì cả đời trắc trở gian nan, mọi việc đều không như ý.

Vậy tại sao lại có những trường hợp như vậy? là bởi cuộc sống họ tốt do họ biết được nhiều thứ, biết được vận mệnh của đời mình mà từ đó có cách hóa giải, khắc phục để được tốt hơn.

Cũng như trong phong thủy số, mỗi con số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng biệt và không phải ai cũng đoán được ý nghĩa ấy. Trong bài viết hôm nay, XSIM sẽ giúp bạn tìm hiểu về những con số mang năng lượng xấu khi kết hợp với nhau sẽ khiến chủ nhân gặp phải điều gì?

Mời Quý bạn cùng theo dõi..!!

1. Ý nghĩa năng lượng qua các con số

Theo trường phái Du Niên học cải vận số thì mỗi con số trong dãy số: 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 khi phối với nhau sẽ sinh ra các năng lượng tích cực và tiêu cực. Và theo đó:

Năng lượng tích cực gồm:

 • Sinh Khí: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76
 • Diên Niên (Phúc đức): 62, 19, 87, 34, 43, 91, 26, 78
 • Phục Vị: 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99
 • Thiên Y: 68, 13, 86, 31, 49, 94, 27, 72

Năng lượng tiêu cực gồm:

 • Ngũ Quỷ: 63, 18, 81, 36, 92, 97, 24, 19
 • Tuyệt Mệnh: 69, 12, 84, 37, 48, 96, 21, 73
 • Lục sát: 61, 16, 83, 38, 47, 74, 92, 29
 • Họa Hại: 64, 17, 89, 32, 46, 98, 23, 71

Trong một dãy số như: CMND, số điện thoại, số xe,…có sự kết hợp bởi các cặp số tích cực sẽ mang lại nhiều nhiều tốt đep.

Để hiểu rõ hơn về trường phái Du Niên thì hãy tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

Ví dụ:

 • Ai sở hữu dãy số có nhiều cặp số Phục Vị và Diên Niên thì cuộc đời sẽ có nhiều tiền bạc và luôn được trời phú.
 • Còn người nào sở hữu những cặp số mang năng lượng tiêu cực như Ngũ Quỷ và Lục Sát thì dẫn đến tán gia bại sản, gia đạo chia ly.

Vậy nếu như Ngũ Quỷ kết hợp với Tuyệt Mệnh thì chủ nhân sẽ gặp phải điều gì? Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc tiếp phần dưới đây nhé!

2. Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh khiến chủ nhân ra sao?

Cũng theo trường phái Du Niên thì Tuyệt Mệnh và Ngũ Quỷ là 2 năng lượng xấu nhất những năng lượng xấu. Trong đó:

 • Tuyệt Mệnh: mang năng lượng “xấu” ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.
 • Ngũ Quỷ: Mang năng lượng tượng trưng cho những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.

Như vậy, khi chủ nhân sở hữu số điện thoại, CMND, số xe, … có chứa sự kết hợp bởi 2 năng lượng này sẽ khiến việc làm ăn sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt,…

Xem thêm: “Tán gia bại sản” nếu dùng sim chứa Ngũ Quỷ – Lục sát

3. Kết luận

Mỗi con số và sự kết hợp của chúng đềi ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của con người. Do vậy nếu chúng ta có thể biết được quy luật của các con số để phối hợp nó tạo ra 1 nguồn năng lượng tốt cũng là 1 phần giúp ích cho đời sống chúng ta thêm phong phú hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu về những dãy số mình sử dụng và không thay đổi hay hóa giải chúng thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tới sự nghiệp khó phát triển, sức khỏe và gia đạo luôn đi xuống, bệnh tật triền miên.

Và nếu như bạn không thể tự chọn cho mình một số sim phù hợp nhất với bản mệnh thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy.

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

Chúc quý vị tìm được một số sim có chứa sự sắp xếp thuận lý bởi các năng lượng tốt, hợp với bản mệnh để có cuộc sống thật hanh thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →