Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

0965 là mạng gì? Luận giải ý nghĩa đầu số 0965

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

0965 là mạng gì? Nó mang ý nghĩa độc đáo nào cho người sử dụng? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đầu số này thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết của xsim bên dưới đây nhé.

1. Đầu số 0965 là mạng gì?

Theo tìm hiểu của Xsim, đầu 0965 thuộc quyền sở hữu của nhà mạng Viettel. Đặc biệt đầu số này được ra đời ngay từ những năm đầu thành lập và được xem là một trong những đầu số cổ nhất.

Đầu số 0965 là mạng gì?

Một phần là vì đầu số cổ, một phần vì sự sắp xếp giữa các số khác biệt, độc đáo nên nhiều người rất muốn tìm hiểu về nó. Để biết thêm ý nghĩa của đầu số này thì bạn hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu trong nội dung phần sau nhé.

2. Ý nghĩa đầu số 0965

 • Ý nghĩa số 0: Số 0 thường được coi là một số rất quan trọng và đặc biệt. Tuy nhiên, số 0 không được xem là một số trong hệ thống số học phương Đông truyền thống, nó thường được xem là một ký hiệu hoặc biểu tượng của sự trống rỗng, vô hình và vô hạn.
 • Ý nghĩa số 9: Số 9 có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá và đo lường năng lượng của một không gian. Số 9 được coi là một trong những con số mang lại năng lượng tích cực và giúp cải thiện tình hình tài chính, sự nghiệp và cuộc sống của con người.
 • Ý nghĩa số 5: Số 5 được coi là số sinh, có khả năng giúp cho người sử dụng có nhiều năng lượng để sinh sôi, phát triển.
 • Ý nghĩa số 6: Trong tiếng Hán số 6 đọc là “lục”, gần giống với “lộc”. Chính vì thế mà nhiều người mong muốn sử dụng số 6 như một năng lượng tích cực. Có khả năng thu hút tài lộc.
Ý nghĩa đầu số 0965

Tóm lại: Đầu số 0965 mang trong mình một năng lượng tích cực, có khả năng giúp cho người sử dụng gặp nhiều may mắn hơn, thuận lợi trong công việc hơn.

3. Có nên mua và sử dụng đầu 0965 hay không?

Để biết thêm nhiều thông tin về việc có nên mua và sử dụng đầu số này hay không thì bạn hãy tham khảo thêm nội dung trong phần này:

 • Trước tiên, đầu 0965 thuộc sự quản lý của Viettel, đây là một trong những nhà mạng lớn, lâu đời ở nước ta. Khi sử dụng sim của nhà mạng này bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau như: Gói cước, cuộc gọi, chơi game, nạp thẻ,…
 • Bản thân 0965 là một đầu số cổ, có sức hấp dẫn với người khác rất nhiều. Không chỉ vậy, nó còn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Vì vậy lại càng làm tăng thêm giá trị cho đầu số này.
 • Tuy nhiên, xét về giá thành chung thì 0965 sẽ cao hơn các đầu số mới cùng nhà mạng và cả các nhà mạng khác nữa. Để sở hữu đầu số 0965 kết hợp với các đuôi đẹp thì bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền.

Đây cũng là hạn chế của đầu số này, bởi vậy, trước khi quyết định mua bạn nên cân nhắc về nhiều yếu tố khác nhau, nhất là giá.

4. Hướng dẫn mua sim đầu số 0965 phù hợp, đẹp mắt

4.1. Mua theo quan niệm dân gian

Nhiều người cho rằng, việc sở hữu một chiếc sim đẹp nó đã mang trong đó rất nhiều nguồn năng lượng tích cực. Chính vì thế mà khi làm bất kỳ điều gì ngay cả mua sim số thì bạn cũng nên cân nhắc và chọn số đẹp.

 • Theo quan niệm của người xưa, có những con số đẹp và con số xấu. Các số xấu gồm: 4, 7. Những con số đẹp bao gồm: 3, 6, 8, 9.
 • Trong một chiếc sim, bạn nên ưu tiên nhiều số đẹp và hạn chế tối đa các con số xấu trong sim. Điều này sẽ giúp cho chiếc sim của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn.

4.2. Mua theo quan niệm phong thủy

4.2.1. Theo ngũ hành

Xét đầu số 0965 theo ngũ hành:

 • Số 0 ngũ hành Thủy
 • Số 9 ngũ hành Hỏa
 • Số 6 ngũ hành Kim
 • Số 5 ngũ hành Thổ

Khi xét các cặp số ta được 0-9 (Thủy khắc Hỏa) 6-5 (Thổ sinh Kim). Như vậy đầu số 0965 thiên về ngũ hành Kim, phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc 2 mệnh này thì vẫn có thể sử dụng. Bởi chỉ cần các cặp số khác trong sim hỗ trợ cho mệnh của mình là được.

4.2.2. Theo âm dương

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi mua sim số đẹp nên cân nhắc đến yếu tố âm dương. Nếu cân bằng được điều này thì sẽ giúp cho chiếc sim đẹp hơn, có ý nghĩa hơn, sinh năng lượng tốt giúp cho cuộc sống và công việc trở nên hài hòa.

Đối với đầu số 0965, có 2 số chẵn (âm) và 2 số lẻ (dương). Có thể dễ dàng nhận thấy đầu số này đã được cân bằng, là một đầu số đẹp, phù hợp với rất nhiều người.

4.2.3. Theo quẻ dịch

Hiện nay có không ít các trang web chia sẻ cho người dùng cách tính quẻ dịch dựa trên đầu số điện thoại bằng cách chia 2 số đầu thành thượng quẻ, 2 số sau là hạ quẻ. Tuy nhiên cách tính này không cho kết quả có độ chính xác cao. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng bạn nên tính toán dựa trên 10 số điện thoại trong sim hoặc sử dụng công cụ sim phong thủy để có được kết quả với độ tin cậy cao.

4.2.4. Theo Du Niên

Trong Du Niên khi lựa chọn sim số đẹp chúng ta đi tìm hiểu ý nghĩa của từng cặp số, cụ thể đầu số 0965 được chia thành các cặp số là 09,96,65.

 • Xét cặp số 09 và 65 thuộc cung phục vị, cung chủ về bình yên an lành, hạnh phúc được gia tiên phù hộ độ trì thu hút tài lộc.
 • Xét cặp 96 thuộc cung tuyệt mệnh, là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là cung xấu nhất trong Du Niên, cung này ảnh hưởng đến sức khỏe khiên con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tất.

Như vậy đầu số 0965 trong du niên có cả ý nghĩa tốt và ý nghĩa không tốt, khi lựa chọn những con số còn lại trong dãy số sim bạn nên lựa chọn những con số có ý nghĩa tốt đẹp để khi sử dụng sim đầu số này mang lại may mắn.

4.3. Mua theo mức tài chính

 • Mức tài chính cao: Bạn có thể kết hợp đầu 0965 với các đuôi số đẹp như: Tứ quý, lục quý, ngũ quý, tam hoa kép,… Giá thành của dòng sim này tương đối cao, dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Tuy nhiên giá trị nhận lại cả về vật chất và tinh thần.
 • Mức tài chính thấp: Bạn có thể kết hợp đầu 0965 với các đuôi số như: Thần tài, lộc phát, tam hoa giữa, ông địa,… Loại sim này có giá thành chỉ từ vài trăm nghìn đến vài triệu, phù hợp với cả học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.

5. Lời khuyên dành cho bạn

Trước khi quyết định mua sim đầu 0965 bạn hãy cân nhắc một vài vấn đề như sau:

Lời khuyên dành cho bạn
 • Nên tìm hiểu địa chỉ mua uy tín, chất lượng, có nhiều chính sách bảo vệ khách hàng.
 • Không nên mua qua cò sim.
 • Kiểm tra hàng đúng thông tin mới thanh toán.
 • Nếu bạn mua sim thiên về phong thủy thì nên nhờ sự trợ giúp, tư vấn của chuyên gia phong thủy.
 • Chỉ nên mua sim hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của bản thân.

6. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây Xsim đã giúp bạn tìm hiểu xong về đầu số 0965 là mạng gì? ý nghĩa của đầu số này cũng như cách chọn sim số đẹp phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan dưới đây.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →