Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của bạn là gì? Tại sao hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy của điện thoại?

Điều này có thật sự ảnh hưởng đến cuộc đời, vận số của người sử dụng sim phong thủy hay không? Bài viết ngắn dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi này.

1. Sơ lược về ý nghĩa sim phong thủy:

Khi tìm mua sim điện thoại, điều đầu tiên người ta quan tâm đến đó là “ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy” của số sim ấy là gì?

Câu hỏi này không phải ngẫu nhiên được nhiều người quan tâm đến vậy.

Hiện nay, phong thủy đã gần như xâm nhập vào tất cả mọi mặt của đời sống con người, từ ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt, di chuyển, mua nhà, xây cất, kinh doanh buôn bán…

Và việc tìm hiểu về ý nghĩa sim phong thủy khi mua sim điện thoại là điều bình thường đối với những người am hiểu phong thủy.

Ý nghĩa của 1 số sim theo phong thuỷ
Ý nghĩa của 1 số sim theo phong thuỷ

Thuyết âm dương ngũ hành cho rằng: Vạn vật được sinh ra và phát triển đều đã và đang chịu sự chi phối của âm – dương, ngũ hành.

Âm dương không được chỉ cho một sự vật nhất định, mà nó biểu thị cho sự biến hóa, chuyển biến không ngừng của vạn vật. Nó đại diện cho một thuốc tính, một tính chất của sự vật, hiện tượng nào đó.

 • Dương là những vật có thuộc tính nóng, sáng, cứng rắn, phát triển, hướng lên, bên ngoài, tích cực
 • Âm là những vật có thuộc tính mềm yếu, lạnh lẽo, mờ nhạt, thụt lùi, bên trong, tiêu cực.

Trong một sự vật, nếu có sự cân bằng hài hòa về âm dương sẽ tồn tài sự sống lâu bền.

Đối với thuyết ngũ hành thì cho rằng: Mỗi vật trong vụ trụ sinh ra đều đại diện cho một hành nhất định trong năm hành: hành kim, hành mộc, hành thủy, hành hỏa, hành thổ.

Năm hành này có tính chất tương sinh tương hỗ với nhau. Chúng hoặc là giúp nhau phát triển rực rỡ hoặc là khắc chế, đối chọi nhau kịch liệt.

Như vậy, mỗi người hay mỗi con số đều thuộc một trong ngũ hành trên.

Có thể kết luận rằng:

 • Ý nghĩa của số điện thoại theo phong thủy là ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại được xét theo quy luật âm dương ngũ hành.
 • Trong đó, các con số này phải có sự hài hòa về âm dương, có sự phù hợp về ngũ hành đối với nhau và đối với ngũ hành của người sử dụng.
 • Nhằm mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu chúng. Và đây cũng được coi là khái niệm của ý nghĩa sim số phong thủy.

Tham khảo: Ý nghĩa của từng con số tạo nên 1 sim phong thuỷ hoàn mỹ

2. Ý nghĩa sim phong thủy ảnh hưởng đến vận khí:

Theo như phân tích ở trên, ta có thể thấy, ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy ảnh hưởng đến vận khí của người sử dụng theo 2 chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn các con số trong dãy sim của mình.

Ý nghĩa sim phong thủy ảnh hưởng đến vận khí, đến bản thân bạn như thế nào
Số điện thoại theo phong thuỷ ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Theo thuyết âm dương:

Theo thuyết âm dương, các số chẵn được gọi là số thuộc âm, các số lẻ là số thuộc dương.

 • Như vậy, nếu số điện thoại của bạn có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ (lượng các số chẵn bằng với lượng các số lẻ) thì chứng tỏ ý nghĩa sim số phong thủy của bạn có tính cân bằng âm dương.
 • Điều này góp phần giúp cho cuộc sống, sức khỏe, công việc của bạn và gia đình bạn luôn ở trong trạng thái phát triển cân đối, bình an, hài hòa và hạnh phúc.
 • Ngược lại, Nếu trong thẻ sim của bạn có chứa các số lẻ và chẵn không đều nhau về lượng, cho thấy ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của bạn mất đi tính cân bằng âm dương.
 • Âm nhiều hơn dương hoặc dương nhiều hơn âm đều ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống của bạn. Mất cân bằng âm dương là mất đi nền tảng của sự bình trong cuộc sống.

Theo thuyết ngũ hành:

 • Xét về mặt ngũ hành, mỗi người sinh ra đều ứng với một hành trong ngũ hành, tùy thuộc vào năm sinh của người đó. “Mỗi con số trong tự nhiên cũng đều đại biểu cho một hành khác nhau trong ngũ hành”.
 • Các hành này đều có những hành tương sinh và tương khắc với chúng. Vì vậy, để chọn được một sim điện thoại có ý nghĩa phong thủy bạn nên chọn những con số thuộc các hành tương sinh với bản mệnh của bạn, tuyệt đối không nên chọn những con số thuộc hành khắc với bản mệnh của bạn nhé.
 • Như vậy, ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy của bạn sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc, nhiều cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp cho bạn, đồng thời giúp bạn tránh xa được những vận khí xấu, những xui rủi, rắc rối trong công việc và sức khỏe.

VD: Bạn mệnh hỏa, sinh năm 1987 nên chọn các con số thuộc hành mộc và hành hỏa như 3,4,9. Các con số thuộc hành thủy (6,7) sẽ khắc với bạn mệnh của bạn.

3. Cách mua sim phong thuỷ ý nghĩa:

Bạn đang băn khoăn, không biết làm thế nào để mua được một số sim có ý nghĩa theo phong thủy?

Cách 1: Tham khảo các nhân viên bán sim

 • Hiện nay, trên thị trường có nhiều điểm bán sim phong thủy cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn không rành về kiến thức phong thủy, hãy tham khảo ý kiến của nhân viên bán sim nhé!
 • Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết giúp ích cho việc lựa chọn được một số điện thoại có ý nghĩa sim số đẹp phong thủy phù hợp với tuổi tác, bản mệnh của bạn.

Cách 2: Sử dụng App tìm sim phong thuỷ

 • Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng app tìm sim phong thuỷ trên các trang web bán sim số đẹp hiện nay hoặc là trên XSIM.vn tại đây.
 • Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng tìm được một số điện thoại có ý nghĩa sim số phong thủy một cách dễ dàng.

Việc của bạn là chỉ cần cung cấp chính xác thông tin về ngày tháng năm sinh của mình.

Tham khảo: 500 giải mã về sim số đẹp theo phong thuỷ khác

Từ khoá:y nghia so sim theo phong thuy,y nghia sim so dep phong thuy,y nghia sim phong thuy,y nghia so dep phong thuy,y nghia sim so phong thuy,y nghia so dien thoai theo phong thuy,ý nghĩa sim số phong thủy,y nghia cua so dien thoai theo phong thuy,ý nghĩa sim phong thủy,ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →