Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

“Bí Mật” về những con số 30 – 39 ít người biết

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Vạn vật sinh ra đều có những ý nghĩa khác riêng biệt. Cũng như mỗi con số đều ẩn trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt khác nhau. Cùng XSIM tìm hiểu ý nghĩa các con số từ 30 – 39 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của số 3  là gì?

a. Theo quan niệm dân gian

Số 3 là con số gắn liền với sự bền vững, chắc chắn và không có gì có thể lay động được. Không những thế con số này còn là biểu trưng cho sự hăng hái, hòa hợp và hạnh phúc.

Con số này mang trong mình ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và được người phương Đông tìn rằng đó là con số cực kỳ may mắn.

b. Theo quan niệm phong thủy

Theo phong thủy, số 3 là con số tượng trưng cho “Tài Vận” – là thứ mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Con số này biểu tượng cho sự mãi mãi trường thọ. Trong cuộc sống, con người luôn cầu mong sức khỏe và tiền tài thì số 3 lại luôn mang lại sức khỏe và tiền tài cho ngưởi sở hữu.

2. Ý nghĩa số 3 khi kết hợp với con số khác

a. Ý nghĩa số 30 là gì?

Số 30 trong phong thủy đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào người sở hữu nó. Cũng có người sở hữu số 30 thường cô đơn, độc đoán nhưng có người sở hữu số 30 thì lại có sự nghiệp vững chắc không gì lay động được.

b. Ý nghĩa số 31 là gì?

Số 31 là con số có sự kết hợp của số 1 và số 3. Mà số 1 là con số “Sinh”, là sự khở đầu của tất cả mọi việc. Số 3 là con số có ý nghĩa chắc chắn, vững chãi như kiềng 3 chân và là con số của sự mãi mãi, bất tận. Vì vậy, ý nghĩa số 31 chính là sự khởi đầu chắc chắn và mạnh mẽ.

c. Ý nghĩa số 32 là gì?

Theo phong thủy, số 32 có ý nghĩa mang lại may mắn, tượng trưng cho sự cân bằng, cân đối của vũ trụ thể hiện sự ổn định và bền vững. Sở hữu số 32 bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống.

d. Ý nghĩa số 33 là gì?

Số 33 là sự lặp lại 2 lần của số 3 mang ý nghĩa tích cực, những người kinh doanh làm ăn thường rất thích con số này. Con số này còn có ý nghĩa là vững chắc, kiên định.

e. Ý nghĩa số 34 là gì?

Số 34 cũng là con số mang ý nghĩa tích cực bởi số 3 biểu trưng cho sự vững chắc, kiên định; số 4 là con số của chân lý cuộc sống.

f. Ý nghĩa số 35 là gì? 

Con số này biểu trưng cho sự hòa hợp, bởi số 3 biểu trưng cho sự vững chắc thì số 5 là biểu tượng cho sự bí ẩn, sinh phúc. Sở hữu số 35 giúp chủ nhân có cuộc sống hài hòa và luôn phát triển.

g. Ý nghĩa số 36 là gì?

Số 36 được xem là con số đại diện cho sự Mãi Lộc, Lộc Mãi, chính vì thế mà nhiều người có mong muốn được sở hữu con số Phát Lộc này.

h. Ý nghĩa số 37 là gì?

Trong phong thủy, số 37 là con số biểu trưng cho sự mãi phất, tức là luôn đi lên. sở hữu con số này còn giúp cuộc sống gia đình của chủ nhân luôn ấm êm, thuận hòa.

i. Ý nghĩa số 38 là gì?

Theo quan niệm Phong thủy học thì số 38 có ý nghĩa là ông địa nhỏ, con số này mang lại nhiều điều may mắn, đẹp đẽ và xua đi những điều xấu xa.

k. Ý nghĩa số 39 là gì?

Theo phong thủy, số 39 chính là con số Thần Tài Nhỏ. Sở hữu con số này chủ nhân sẽ được ông thần tài ban lộc và tiền tài.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa các con số số từ 20 – 29

3. Kết hợp số đẹp với con số hợp mệnh

a. Con số hợp mệnh

Với những ý nghĩa trên, mỗi con số đều mang trong mình những điều tốt đẹp và ảnh hưởng tới chười sở hữu chúng. Vậy con số hợp mệnh với bạn là con số nào?

Ví dụ: Bạn mệnh Mộc thì con số hợp mệnh chính là số 34 bởi trong ngũ hành, số 3, 4 là 2 con số thuộc mệnh Mộc.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh

b. Theo âm dương tương phối

Âm Dương tương phối chính là sự hòa hợp giữa số chẵn và số lẻ. Số chẵn chính là số Âm, số lẻ chính là số Dương.

Nếu bạn mang mệnh Mộc thì con số 34 là con số đẹp bởi có sự hài hòa của số chẵn và số lẻ. Điều này sẽ giúp cuộc sống của chủ nhân được hài hòa và ổn định.

c. Theo ngũ hành tương phối

Ngũ hành tương phối chính là sự tương sinh giữa các hành với nhau. Con số tương sinh với mệnh của bạn chính là con số đem lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Ví dụ: Người thuộc mệnh mộc thì có kể kết hợp con số hợp mệnh của mình với con số tương sinh với mệnh. Theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Mộc mà số 6 và số 7 thuộc mệnh Kim vì vậy bạn có thể hết hợp số 6, 7 với số 3, 4 để tạo nên dãy số mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ý nghĩa số 3 khi kết hợp với con số khác, hi vọng bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của con số này cũng như con số đẹp kết họp với số hợp mệnh.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sim phong thủy đẹp và phù hợp với mình thì có thể tham khảo công cụ BÓI SIM của XSIM dưới đây nhé:

Công cụ bói sim phong thuỷ

Chúc các bạn thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →