Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Cùng chuyên gia phong thủy xem 3 con giáp phạm Tam Tai năm 2019

Trong cả đời người, cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ gặp phải hạn Tam Tai. “Tam” nghĩa là 3, “tai” là tai họa, họa hại, là hạn nặng nhẹ phụ thuộc tùy theo năm. Tam tai được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp xảy đến với mỗi tuổi.

Trong năm gặp hạn này, gia chủ hay gặp nhiều xui xẻo, khó khăn trở ngại trong công việc, tiền bạc, gia đạo. Vì thế, khi muốn xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa hoặc tiến hành các công việc quan trọng, gia chủ cần hết sức thận trọng để tránh gặp phải xui xẻo, hạn nặng.

Trong vi deo dưới đây, chuyên gia phong thủy của XSIM.vn sẽ giải đáp chi tiết những tuổi gặp phải tam tai trong năm Kỷ Hợi 2019.

Mời các bạn cùng theo dõi..!!

Video phong thủy khác:

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →