Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tài vận và phong thủy năm 2019 cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sự thực người tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ có những tính cách như thế nào, những may mắn, vận hạn ra sao và các yếu tố phong thủy nào phù hợp? XSIM.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

 • Năm sinh: 1997
 • Tuổi can chi: Đinh Sửu
 • Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy (nước khe suối)
 • Con giáp: Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước

1. Tính cách tuổi Đinh Sửu 1997

Sơ lược tuổi Đinh Sửu (1997)

Người Đinh Sửu sinh ra đã là người tinh anh, năng động, kiên nhẫn và dễ thích nghi với hoàn cảnh. Tuổi 1997 là người có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Kiên định, ý chí, bền bỉ và mạnh mẽ là những đặc trưng của tuổi Đinh Sửu.

Họ chân thành, thật thà, sống thực tế và không viển vông. Tuy nhiên sự bướng bỉnh, bảo thủ của họ đôi khi làm cho họ tuột mất những cơ hội tốt.

Tuổi Đinh Sửu là người có lòng nhân hậu, thương người và từ bi. Họ cũng là những người của gia đình, chăm lo, yêu thương mọi người xung quanh mình.

2. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019

Người tuổi Sửu thường dè dặt ít nói, họ có "bộ óc logic" và tinh thần kiên định
Tử vi tuổi Đinh sửu năm 2019

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và vận niên đi vào sinh xuất đều rất xấu. Cả hai sẽ mang đến sự khó khăn trong công việc và hao tài tốn của. Thế nhưng, năm nay thì tiểu vận của bạn lại đi vào Vương Địa, điều này sẽ tạo nên một sức mạnh to lớn, đẩy lùi mọi khó khăn về tiền bạc và công việc.

Còn nếu bạn là nam Đinh Sửu, năm nay bạn được Sao Thái Dương chiếu mệnh, Sao này là một Phước tinh thường chiếu mạng cho bên nam giới, chủ về mặt trời đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng.

3. Phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Có rất nhiều yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Đinh Sửu, có thể kể đến như màu sắc, cây cối, con số… đặc biệt là sim Phong Thủy.

Màu sắc: 

 • Dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người sinh 1997 mệnh Thủy nên chọn những màu sắc của mệnh Thủy: màu xanh dương, màu đen.
 • Và những màu của mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy: màu trắng, bạc. giúp chủ tử có thêm tài lộc, bình an.
 • Tránh sử dụng các màu của mệnh Thổ: màu vàng, vàng nâu, nâu đất; màu của mệnh Hỏa: màu đỏ, tím, hồng, để tránh cho mình những xui xẻo, vận xấu.

Cây phong thủy: 

 • Cây phong thủy giúp hút khí, sinh vận may, sinh tài lộc cho chủ tử. Tuổi Đinh Sửu nên chọn cho mình những loại cây sau: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây phát tài,…

Con số may mắn: 

Theo quy luật ngũ hành thì mỗi mệnh lại có những con số may mắn riêng biệt:

 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Thủy: 1
 • Mệnh Mộc: 3, 4.
 • Mệnh Hỏa: 9.
 • Mệnh Thổ:  0, 2, 5, 8.

Vì vậy người tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy nên chọn những con số của mệnh Thủy, mệnh Kim.

Đồng thời cần tránh những số của mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Những con số tương khắc có thể Cản Trở Vận May đến với bạn.

Theo chuyên gia phong thủy: Sim Phong Thủy giúp kích tài lộc, sinh khí tốt, mang lại bình an cho người sử dụng. XSIM.vn hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình chiếc sim hợp mệnh nhé!

Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp hiểu rõ hơn về tử vi và phong thủy tuổi Đinh Sửu trong năm 2019, XSIM.vn chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tham khảo ngay: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi chính xác

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →