Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 6 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Những ai nên sử dụng số 6 để hút lộc

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 6 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Là những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên, đồng thời giúp bạn biết được những người hợp với số 6. Hãy cùng Xsim tìm hiểu nội dung này nhé.

I. Số 6 có ý nghĩa gì?

Để biết được số 6 hợp mệnh gì và khắc mệnh gì thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tìm hiểu đôi chút thông tin về số 6, ý nghĩa của con số này theo dân gian và theo phong thủy. 

Theo tiếng Hán số 6 đọc là Lục, đồng âm với lộc. điều đó có nghĩa là số 6 biểu tượng của Lộc, tiền tài lộc, vàng lộc. Đây là con số đẹp, sử dụng con số này sẽ giúp làm ăn phát tài, phát lộc.

Số 6 có ý nghĩa gì?

Bên cạnh đó số 6 còn mang ý nghĩa của sự giàu sáng và sinh lợi. Nên được rất nhiều người tin dùng. Ngoài ra khi số 6 kết hợp với những con số khác sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau.

Kết luận: Số 6 là con số mang nhiều ý nghĩa đẹp, mang đến thuận lợi cho người sở hữu.

II. Số 6 hợp mệnh gì?

Theo cửu tinh đồ cơ bản số 6 tọa tại cung Càn, hướng Tây Bắc nên thuộc ngũ hành Kim.

Để biết số 6 hợp mệnh gì? Chúng ta dựa vào bảng tương sinh tương khắc. 

Cụ thể ta có số 6 thuộc ngũ hành Kim nên những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim là những người có mệnh hợp với số 6.

Kết luận: Số 6 hợp mệnh Kim và mệnh Thổ.

III. Số 6 khắc mệnh gì?

Để tìm số 6 khắc mệnh gì chúng ta có thể dựa vào bảng tương sinh tương khắc. Cụ thể số 6 thuộc ngũ hành Kim nên khắc với người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Kết luận: Số 6 khắc với mệnh Hỏa và mệnh mộc

IV. Những ai nên dùng số 6 để hút lộc

Từ những thông tin trên ta biết được số 6 hợp với mệnh gì và khắc với mệnh gì? Từ đó có thể luận giải được người nào có thể sử dụng được số 6 để mang lại tài lộc, người nào không nên sử dụng số 6.

Những ai nên dùng số 6 để hút lộc

Số 6 thuộc vận âm nó sẽ bổ trợ tốt cho những người sinh năm dương, thuộc dương mệnh. 

Chình vì vậy mà những người có năm sinh Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất, thiên can Giáp, Bính, Mậu, canh, Nhâm. Những người sinh năm này nên sử dụng con số 6 nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng.

V. Số 6 khắc tuổi nào?

Số 6 khắc với các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi, Thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Do những người này sinh năm âm, thuộc âm mạng nên sử dụng con số 6 sẽ khiến âm quá lớn. Khi đó trạng thái âm dương mất cân bằng có thể gây ra những điều không may mắn, tai họa, bất trắc.

VI. Ý nghĩa của số 6 trong sim điện thoại

Với những thông tin chia sẻ trên chúng ta biết được ý nghĩa của số 6, số 6 hợp với mệnh gì? Những người nào sử dụng số 6 sẽ mang lại tài lộc. Nội dung tiếp theo sẽ cho bạn biết được số 6 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại. Để từ đó bạn có thể lựa chọn sim số điện thoại phù hợp với mình.

Số 6 khi kết hợp với các số 6 khác ta có 66,…, 006, 666, 6666, 66666, 666666,… Các bộ số chứa số 6 hoặc nhiều số 6 đứng cạnh nhau  như sim tam hoa 666, sim tứ quý 6666, sim ngũ quý 66666,… Đây đều là bộ số đẹp trong sim, được nhiều người săn đón với ý nghĩa tốt đẹp, lộc tràn đầy nhà, tiền tài sinh sôi, cuộc sống không phải lo nghĩ hay chịu gánh nặng về tiền bạc.

Xem thêm: Sim tứ quý 6

Như chúng ta đã biết thì số 6 thuộc ngũ hành Kim. Con số này khi kết hợp với các số còn lại sẽ góp phần tạo nên ngũ hành của dãy sim. Số 6 là số chẵn và mang nguồn năng lượng âm. Từ đó giúp cân bằng âm dương trong dãy sim, bổ trợ tốt cho vận mệnh người dùng.

Bên cạnh đó trong thuyết ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Mà số 6 thuộc Kim nên rất hợp với những người mang bản mệnh Thổ hoặc Thủy. Mối quan hệ tương sinh tương hỗ sẽ giúp vận khí đi lên, số vận có những chuyển biến tích cực. Mặt khác, số 6 mang khí âm nên những người sinh năm dương hoặc thuộc dương mạng phù hợp sử dụng con số này. Sim chứa nhiều số 6 có tác dụng cân bằng âm dương, giúp người sở hữu nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Họ cũng quản lý tài sản chặt chẽ hơn. 

VII. Người nên tránh không nên sử dụng sim chứa số 6

Số 6 xung khắc với người sinh năm âm, mệnh Mộc. Những người này không nên chọn sim chứa nhiều số 6 vì sẽ khiến khí âm bao trùm gây mất cân bằng âm dương. Điều này sẽ dẫn đến tai họa, xui xẻo.

Kết luận: Những người sinh năm âm và mệnh Mộc không nên lựa chọn sim có số 6 sẽ mang đến những điều không may mắn.

VIII. Lời Kết

Qua bài viết trên chúng ta biết được số 6 hợp mệnh gì? Những người thuộc mệnh nào thì nên sử dụng số 6 trong sim số điện thoại. Sử dụng số 6 hợp mệnh mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng. Vậy nên khi lựa chọn mua sim số đẹp hợp phong thủy quý bạn đọc có thể tham khảo nội dung trên để biết được mình có hợp hay không.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →