Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số 3 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Người nào nên sử dụng số 3.

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số 3 hợp mệnh gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và giúp bạn tìm ra người nên sử dụng sim có nhiều số 3.

I. Tổng quan về số 3

Để biết được số 3 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì và những ai nên sử dụng số 3 thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là tìm hiểu một số ý nghĩa của số 3. Cụ thể như sau.

Theo quan niệm phong thủy thì số 3 được xem là con số biểu tượng cho tài lộc, con số còn đại diện cho sự trường thọ mãi mãi.

Tổng quan về số 3

Bên cạnh đó số 3 còn có ý nghĩa là tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của mình, luôn thuận buồm xuôi gió. Hạn chế những rủi ro, bền vững như kiềng 3 chân không kẻ nào có thể phá hoại.

Theo ý nghĩ trong kinh dịch thì số 3 ứng với quẻ Địa Hỏa Minh Di thể hiện một quá trình tranh chấp, kiện tụng nhiều mê muội. Từ đó báo hiệu một tương lai đầy sự khó khăn vất vả cần ý chí can đảm và mạnh mẽ để vượt qua .

Bên cạnh đó số 3 còn mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và mang lại may mắn cho rất nhiều người. Cụ thể chúng ta có thể dựa vào bảng tương sinh tương khắc để biết được số 3 hợp và khắc mệnh gì? Từ đó tìm ra được những đối tượng nên sử dụng số 3 để mang lại may mắn..

II. Số 3 hợp mệnh gì?

Theo cửu tinh đồ cơ bản số 3 tọa tại cung Chấn, hướng Đông, nên thuộc ngũ hành Mộc.

Số 3 hợp mệnh gì?

Theo thuyết tương sinh tương khắc thì ngũ hành Mộc tương sinh với ngũ hành Thủy, tương hợp với ngũ hành Mộc. 

Kết luận: Vậy nên những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy là những người hợp với số 3.

III. Số 3 khắc mệnh gì?

Tương tự ta có ngũ hành Mộc khắc với ngũ hành Thổ và ngũ hành Kim. 

Kết luận: Những người mệnh Kim và Thổ là những người không nên sử dụng số 3.

VI. Số 3 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số khác?

Bên cạnh ý nghĩa của số 3 khi đứng một mình thì số 3 khi kết hợp với những con số khác sẽ mang những ý nghĩa như sau.

  • Số 30: Con số có ý nghĩa cô đơn, độc đoán nhưng sự nghiệp lại bền vững, khó sụp đổ, Con số phù hợp cho kinh doanh buôn bán.
  • Số 31: Đây là con số đại diện cho sự khởi đầu tốt đẹp.
  • Số 32: Con số đem lại may mắn, cân bằng nhanh chóng, luôn ổn định và vững chắc trong mọi tình huống
  • Số 33: Tài tài biểu thị con số tài lộc, kiên định, vững chắc
  • Số 34: Con số tích cực, vững chãi
  • Số 35: Biểu tượng con số ôn hòa, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp cho chủ nhân
  • Số 36: Đây là con số tài lộc đúng nghĩa vì số 3 là tài, số 6 là lộc 
  • Số 37: Con số này có ý nghĩa cho sự vươn lên không ngừng nghỉ
  • Số 38: Số ông địa nhỏ, phù hợp với ai kinh doanh bất động sản Số 39: Đây là con số thần tài nhỏ, nhận được nhiều may mắn trong tài lộc

Bên cạnh những con số trên thì số 3 còn có thể kết hợp với 2, 3 con số khác nữa mang nhiều ý nghĩ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ý nghĩa số 33.

V. Sim có nhiều số 3 hợp với người mệnh nào?

Sau khi biết được số 3 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Chúng ta có thể dựa vào đó để biết được những người nên sử dụng sim có nhiều số 3 để mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Cụ thể những người sau đây nên sử dụng số 3 trong sim.

Sim có nhiều số 3 hợp với người nào?

5.1. Những người có năm sinh chẵn

Theo thuyết âm dương thì số 3 là số lẻ mang dấu dương vậy nên những người sinh năm chẵn, có thuộc tính âm sẽ cân bằng mệnh lý. Đem lại sự dũng cảm, trí tuệ cho người sở hữu.

5.2. Những người có mệnh Thủy và mệnh Mộc

Số 3 thuộc ngũ hành Mộc nên tương sinh với những người mệnh Hỏa, tương hợp với những người mệnh Mộc.

Kết luận những người mệnh Mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên sử dụng sim chưa nhiều số 3 sẽ mang lại may mắn. Bạn có thể tham khảo thêm bài Ý nghĩa sim từ quý 3 để có thể lựa chọn được sim số hợp mệnh.

VI. Những người không nên sử dụng sim nhiều số 3

6.1. Những người sinh năm lẻ

Như chúng ta đã biết thì những người sinh năm lẻ, mang thuộc tính dương nếu dùng sim nhiều số 3 điều này sẽ làm dương khí tăng lên, gây mất cân bằng âm dương khiến cuộc sống biến động, công việc sẽ không được thuận lợi.

6.2. Những người có mệnh Kim và mệnh Thổ

Số 3 thuộc ngũ hành Mộc nên những người mệnh Kim và mệnh Thổ là những người không nên sử dụng số 3 trong sim thẻ điện thoại. Vì đây là con số khắc với người mệnh Kim và Thổ. Nếu sử dụng số 3 thì nên sử dụng kèm các con số khác để được cân bằng và hài hòa.

VII. Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi số 3 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? Ý nghĩa của số 3 khi kết hợp với những con số khác. Đặc biệt là những đối tượng nên sử dụng sim có nhiều số 3. Những người hợp với con số này sẽ cảm nhận rõ sự chuyển biến tích cực trong cuộc sống, sự nghiệp. Ngược lại, người không phù hợp sẽ chỉ nhận được đắng cay, buồn phiền khi chọn sim quá nhiều số 3.

Cuối cùng chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Tìm kiếm nhiều thông tin thú vị hơn trên Xsim.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →