Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Tọa Phúc Đức là gì – Vì sao nên sử dụng dòng sim này?

Khi thị trường sim số ngày càng sôi động thì sim phong thủy cũng dần trở thành một phần không thể thiếu với nhiều người. Họ tìm đến với sim hợp vận mệnh với mong muốn may mắn và tài vận luôn được hanh thông.

Cũng vì thế mà họ luôn tìm kiếm cho mình một số sim hợp phong thủy nhất, và ngày nay với những người yêu thích và sành chơi sim phong thủy thì Sim Tọa Phúc Đức – một thuật ngữ mới trong giới sành chơi sim luôn được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều.

1. Sim Tọa Phúc Đức là gì?

Sim tọa Phúc Đức là dạng sim mới và vô cùng đặc biệt. Dòng sim này có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch cùng sự phối hợp một cách thuận lý và chứa những cặp số: 62, 19, 87, 34, 43, 91, 26, 78.

Sim tọa Phúc Đức – dòng sim có sự sắp xếp và nghiên cứu khắt khe

a. Ý nghĩa cung Phúc Đức (Diên Niên)

Cung Phúc Đức hay còn được gọi là cung Diên Niên:

  • Theo ý nghĩa của từ thì “phúc đức” mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.
  • Theo từ điển Hán nôm thì từ “Phúc” có nhiều ý nghĩa, chủ yếu nó chỉ về sự đầy đủ, phồn thịnh, sung túc và may mắn. Từ “Đức” có ý nghĩa là lương thiện, đạo đức, ơn nghĩa… Như vậy, hợp lại cả hai từ thì ta sẽ thấy sao này mang ý nghĩa tốt đẹp chỉ về sự đầy đủ, giàu có, phong phú, thịnh vượng, thiện lương, có đạo đức, hiền hậu, nhân từ…

Sách Phong thủy có viết: Phúc Đức còn gọi là Diên Niên thuộc Kim tinh, là cát tinh thứ hai. Gặp được sao này thì tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí… Sao này chính là sao Vũ khúc vốn là đệ nhất tài tinh trong Phong thủy.

b. Ý nghĩa sim tọa Phúc Đức

Là một dạng sim đặc biệt và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cả sức khỏe và tài vận. khi sở hữu được một số sim tọa Phúc Đức tức là bản mệnh sẽ được bảo trợ về sức khỏe, tài vận cũng được hanh thông. Không những thế, dòng sim này còn giúp bản mệnh trường thọ sống lâu, sống khỏe và gia đình luôn giữ được hòa khí.

Tham khảo thêm: Sim Sinh Khí là gì? Ý nghĩa sim Sinh Khí

2. Vì sao nên sử dụng Sim Tọa Phúc Đức?

Như đã phân tích ở trên, sim Tọa Phúc Đức là một dạng sim phong thủy mới hiện nay và có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch cùng những con số thuộc cung Phúc Đức (Diên Niên) nhằm đem lại cho người sở hữu những ý nghĩa tốt đẹp.

Bên cạnh đó, dòng sim này còn có khả năng khắc chế, hóa giải được các cặp số mang năng lượng xấu trong các thông số cá nhân của chủ nhân như số điện thoại cũ, chứng minh thư, biển số xe,…

Ngoài ra, nếu dùng sim Tọa Phúc Đức sẽ KHẮC CHẾ được cung Lục Sát – một cung rất xấu cho cả sức khỏe, tài vận của chủ nhân và đặc biệt là khiến gia đình không hòa thuận.

Ngoài việc khẳng định đẳng cấp, địa vị và khả năng tài chính của chủ nhân, sim tọa Phúc Đức còn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, mang lại vận may, tài lộc, sức khỏe và quý nhân phù trợ trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hơn nữa, sim Tọa Phúc Đức có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường sự nghiệp và công danh của người sở hữu được hanh thông, gia đạo luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

Chính vì thế mà dòng sim này tuy còn mới với nhiều người nhưng đối với giới sành chơi sim thì không chỉ là làn sóng mới mà còn là trào lưu trong giới chơi sim.

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →