Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Thần Tài hợp mệnh Thủy? Cách chọn sim thần tài mệnh Thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn là người mệnh Thủy, bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một sim Thần Tài hợp mệnh nhưng lại không biết cách chọn như nào?

XSIM sẽ “Bật Mí” cho bạn 4 cách chọn sim Thần Tài hợp mệnh Thủy đúng chuẩn, hãy theo dõi ngay nhé!

1. Tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác.

Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương khi những người khác có hàng động không tốt dành cho mình. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người.

Về điểm yếu của người mệnh Thủy là họ luôn nghĩ về những chuyện không xảy ra và hay lo lắng về vấn đề đó.

Người mệnh này nên bớt suy nghĩ lại và nên quan tâm chăm sóc bản thân cũng như sự nghiệp của mình hơn hoặc có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy để phù trợ cho công việc cũng như cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Hay sim phong thủy cũng là một trong những vật phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Bạn đang muốn lựa chọn sim Thần tài hợp mệnh Thủy thì hãy theo dõi 4 cách chọn sim ngay dưới đây nhé!

2. Cách chọn sim Thần Tài hợp mệnh Thủy

a. Theo con số hợp mệnh

Con số hợp mệnh chính là con số may mắn của mỗi người, sử dụng con số này sẽ giúp chủ nhân luôn gặp những điều may mắn và đem thành công cho chủ nhân.

Trong phong thủy, hành của các con số chính là:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 5, 8

Theo đó, khi chọn sim Thần Tài hợp mệnh thủy thì ngoài đuôi Thần Tài ra bạn nên sử dụng số 1 để kết hợp trong dãy số sim Thần Tài nhằm mang lại những thuận lợi, và may mắn hơn.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

b. Theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Theo quy luật của ngũ hành tương sinh thì người mệnh Thủy nên lựa chọn Sim Thần tài đuôi 79 và có thể kết hợp với con số 1 và số 6 nữa để tăng phần tương hợp cho dãy số sim.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim Tam hoa hợp mệnh Thủy

c. Theo âm dương tương phối

Sự cân bằng âm dương trong sim số đóng vai trò giữ hòa khí, lấn át vận xui và mang lại may mắn cho người sử dụng. Vì vậy khi lựa chọn sim Thần Tàibạn nên tráng những dãy số sim vượng dương quá hay vượng âm quá.

Trong phong thủy:

  • Số âm mang tính chẵn
  • Số dương mang tính lẻ

Bạn có thể chọn như sau:

  • Nếu bạn thuộc vận Âm thì nên chọn dãy số sim có nhiều số Lẻ
  • Nếu bạn thuộc vận Dương thì nên chọn dãy số sim có nhiều số Chẵn

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn theo cách:

Khi chọn sim Thần Tài hợp mệnh Thủy thì bạn cũng có thể chọn dãy số có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để đảm bảo sự hòa hợp trong dãy số sim.

Ví dụ: Sim Thần Tài đuôi 79 đã sẵn hai số lẻ mang tính Dương nên bạn cần chọn thêm 3 số lẻ và 5 số chẵn mang tính Âm nữa thì số sim đó mới đảm bảo về âm dương hòa hợp.

d. Tổng nút sim

Khi lựa chọn sim Thần Tài hợp mệnh Thủy thì nút sim cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu được số sim hợp phong thủy và mang lại may mắn cho bản thân.

Một dãy số sim đẹp nhất là có tổng số nút cao từ 7 – 10. Cách tính cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong sim lại với nhau, con số cuối cùng chính là tổng nút của số sim đó.

Tham khảo: Cách tính nút Sim Phong Thủy đơn gian và chính xác

Với 4 cách chọn sim Thần tài hợp mệnh thủy trên, chắc hẳn bạn đã có thể tự lựa chọn cho mình một sim Thần Tài hợp mệnh nói chung và hợp mệnh Thủy nói riêng rồi đúng không nào?

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM ngay dưới đây nhé:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn thành công và may mắn!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →