Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim Taxi hợp mệnh Kim chuẩn nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang muốn sở hữu một sim Taxi hợp mệnh kim để cầu MAY MẮN và TÀI LỘC cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng XSIM  tham khảo 4 cách chọn sim Taxi hợp mệnh Kim theo phong thủy đầy đủ và chính xác nhất nhé!

1. Tính cách người mệnh Kim

Cách chọn sim hợp mệnh Kim
Cách chọn sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

Người mệnh Kim có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn sẽ dốc lòng để đạt được. Người mệnh này thường có tính quyết đoán và thường kém linh động. Trong cuộc sống họ rất ít khi nhận sự giúp đỡ của người khác. Có thể nói, họ là người mạnh mẽ và tự tin nhưng nhiều khi người mệnh Kim trở nên cứng nhắc và sầu muộn.

Vì thế, một lời khuyên cho người mệnh Kim là nên cân đối và linh động hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra, người mệnh này có thể sử dụng những vật phù trợ để cuộc sống của họ tốt đẹp hơn như vòng phong thủy, đá phong thủy. Đặc biệt là Sim phong Thủy cũng đang là một trong những vật mà nhiều người đang sở hữu để mong cho sự nghiệp hanh thông, cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

2. Cách chọn sim Taxi hợp mệnh Kim

Yếu tố nào tạo nên sim phong thuỷ hợp mệnh Kim
Yếu tố nào tạo nên sim phong thuỷ hợp mệnh Kim

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy nói chung và phong thủy sim số nói riêng thì con số hợp mệnh là một trong những con số đặc biệt quan trọng với mỗi người. Sở hữu con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân luôn gặp những điều tốt đẹp và may mắn.

Trong đó, hành của mỗi con số cụ thể như sau:

  • Hành Kim: 6, 7
  • Hành Thủy: 1
  • Hành Mộc: 3, 4
  • Hành Hỏa: 9
  • Hành Thổ: 2, 5, 8

Theo đó, người mệnh Kim nên lựa chọn sim Taxi có chứa nhiều số 6 và số 7 bởi 2 con số này thuộc hành Kim. Khi sở hữu 2 con số 6, 7 sự nghiệp của người mệnh Kim sẽ luôn gặp thuận lợi và “phất” lên như diều gặp gió.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

b. Theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Theo quy luật tương sinh trên, người mệnh Kim nên sử dụng những con số thuộc hành tương sinh với bản mệnh chính là hành Thổ và hành Thủy. Và con số hợp với người mệnh Kim chính là 1, 2, 5, 8.

Người mệnh này đặc biệt không nên sử dụng những con số 3, 4, và số 9, bởi 3 con số này thuộc hành Hỏa và hành Mộc mà Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim.

c. Theo âm dương tương phối

Cân bằng âm dương cũng là một yếu tố rất quan trọng để chọn lựa được một số hợp hợp phong thủy. Sự cân bằng trong âm dương giúp giữ hòa khí, lấn át vận xui và mang lại may mắn trong cuộc sống.

Trong sim phong thủy, sự hòa hợp âm dương chính là sự cân bằng giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn mang tính Âm và số lẻ mang tính Dương.

Để chọn được sim Taxi hợp mệnh Kim thì ngoài những con số hợp mệnh ra bạn nên chú ý tới sự kết hợp của những con số khác sao cho dãy số đó có đầy đủ số chẵn và số lẻ cân bằng với nhau.

Ngoài ra, để phát huy được hết tác dụng của sim phong thủy thì bạn có thể chọn lựa theo cách sau đây:

  • Nếu bạn mang mệnh Âm thì nên sử dụng sim Taxi có nhiều số lẻ
  • Nếu bạn mang mệnh Dương thì nên sử dụng sim Taxi có nhiều số chẵn

Tham khảo: Cách chọn sim Tam Hoa hợp mệnh Kim chính xác

d. Tổng nút sim

Ngoài những cách trên thì bạn cũng nên quan tâm tới tổng nút của số sim. Trong sim phong thủy, một số sim được coi là đẹp nhất khi có tổng nút dãy số sim từ 7 – 10.

Cách tính tổng nút sim rất đơn giản, bạn hãy cộng dồn các con số trong sim, số cuối cùng mà bạn tính được chính là tổng nút của sim đó. Nếu số cuối bằng 0 được tính là 10 nút.

Với những kiến thức hữu ích trên, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong thủy sim số và có thể dễ dàng lựa chọn một sim Taxi hợp mệnh Kim. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy hoàn toàn MIỄN PHÍ của XSIM ngay sau đây nhé. XSIM chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Công cụ bói sim phong thuỷ

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →