Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Canh Thìn (2000)

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 2000, bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi Canh Thìn? XSIM.vn bật mí #4 cách chọn sim hợp tuổi 2000 chính xác. Hãy xem cách chọn sim hợp tuổi 2000 ngay sau nhé!

1. Đôi nét tính cách của người Canh Thìn

Người sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng nên có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh; họ là người có chí tiến thủ, ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, dù có gặp khó khăn đến mấy cũng không sao cản được bước của họ.

Người tuổi rồng có ma lực rất lớn, không chỉ là hấp dẫn nhỏ mà một khi đã muốn người khác làm gì, e rằng họ khó mà cự tuyệt được.

Tuy nhiên, người sinh năm 2000 có một nhược điểm là họ khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Nhưng bù lại họ làm gì cũng rất cẩn thận, gặp chuyện gì họ cũng có thể tiến về phía trước không chút do dự, đây cũng là điều đem đến cho họ nhiều thành công.

Người sinh năm 2000 thường là người độc đoán, khắc khe nên khi tiếp xúc với người khác họ sẽ để lại một ấn tượng. Về phương diện tình cảm của người sinh năm 2000 rất kín đáo, không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Chính vì vậy rất khó nhận biết tình cảm của họ. Họ thường kết hôn muộn, và không thích sự ràng buộc trong công việc lẫn cuộc sống.

Dựa vào những tính cách trên Xsim sẽ giúp bạn tìm ra được sim số đẹp hợp phong thủy cho người tuổi 2000 giúp cho cuộc sống và công việc của những người tuổi này gặp may mắn.

2. Chọn sim hợp tuổi 2000 theo dân gian

Dựa vào những kinh nghiệm sống truyền từ đời này sang đời khác, ông cha ta đúc kết ra những con số được coi là may mắn, giúp vượng khí tăng. Dưới đây là một số ví dụ.

  • Tam hoa (111, 222, 333,…)
  • Tứ quý (4444, 5555, 6666,….)
  • Lộc phát (68)
  • Thần tài (39, 79)
  • Ông địa (38, 78)…

Với những người sinh năm 2000 khi chọn sim số điện thoại hợp phong thủy có thể dựa vào những con số đẹp nêu ở trên để lựa chọn sim số điện thoại của mình.

Kết luận: Chọn sim hợp tuổi 2000 theo quan niệm dân gian là một phương pháp mang ý nghĩa tinh thần cao, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một nhà khoa học nào tìm ra nguồn gốc, xuất xứ và chứng minh những số đẹp truyền miệng trên là tốt hay xấu. Tất cả những điều đó chỉ đơn giản là đúc kết từ ý kiến chủ quan của ông cha ta.

3. Chọn sim hợp tuổi 2000 theo ngũ hành

Mệnh Kim là mệnh hợp với người Canh Thìn nên khi chọn sim hợp tuổi 2000 nên chọn những số đại diện cho người mệnh kim và mệnh Thổ. Điều kiện tiên quyết trong chọn sim phong thủy hợp tuổi chính là chọn số hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.

  • Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số  6, 7. Đây là 3 số mang đến vận mệnh tài lộc cho người sinh năm Canh Thìn.
  • Theo ngũ hành tương sinh thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm Canh Thìn. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì ngoài 2 con số 6 và 7 ra thì tốt nhất nên chọn 0, 2, 5, 8 ở cuối.

Cầm tinh con Rồng nên những người sinh năm Canh Thìn là người thông minh, luôn muốn bắt đầu một ngày mới thật sớm và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên một lưu ý bạn nên nhớ khi chọn sim hợp tuổi quý dậu là tránh số 3, 4 bởi đây là số kỵ với người sinh năm 2000.

Bạn cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 2000. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc bạn nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

4. Chọn sim hợp tuổi 2000 theo âm dương tương phối

Việc dung hòa được 2 yếu tố âm dương giúp cho bạn có thêm nhiều sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Trong đó sim hợp tuổi 2000 cần phải cân bằng chẵn lẻ cho thật đều nhau.

Tốt nhất là 5 chẵn 5 lẻ hoặc 4 chẵn 6 lẻ để tránh trường hợp quá vượng chẵn hoặc quá vượng lẻ. 

Yếu tố âm dương được nhiều người đánh giá cao bởi sự cân bằng này là yếu tố quyết định đến nhiều vấn đề. Giữa vợ chồng với nhau thì sự cân bằng này là rất cần thiết. Sự cân bằng âm dương trong sim số sẽ mang lại sự hài hòa, ổn định cho cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân.

Ngoài ra, người sinh năm Canh Thìn mang mệnh Dương nên có thể lựa chọn dãy số sim chứa nhiều chữ số chẵn mang tính Âm để có sự cân bằng và hài hào giữa 2 yếu tố phong thủy sim và phong thủy con người.

5. Chọn sim hợp tuổi Canh Thìn theo điểm số nút

Cách chọn sim hợp tuổi 2000 theo tổng số nút sim

Một trong những yếu tố để chọn sim hợp tuổi Canh Thìn chính là số điểm của tổng số dãy sim. Bạn không nên quá cầu kỳ khi đi truy tìm bằng được số điện thoại có tổng số điểm là 10. Điều này rất khó bởi những sim như vậy rất hiếm và khó tìm. Bạn chỉ nên tìm kiếm những sim có tổng số điểm từ 7 đến 9 là quá đẹp.

Nếu sim điện thoại bạn đang dùng mà đạt đến tổng số điểm như mong muốn thì nên chú ý xem đã chọn đúng số tương sinh chưa nữa thôi. Bởi nếu may mắn thường xuyên tìm đến bạn thì chắc chắn sim đó sẽ là sim vận mệnh của bạn rồi đấy nhé.

Nếu tổng sim chỉ có 1 hoặc 2 điểm thì bạn nên tránh xa để không gặp phải trường hợp vận mệnh càng ngày càng thụt lùi. Sự nghiệp từ đó cũng khó mà thăng tiến được.

Cách tính điểm sim thì khá là đơn giản, với dãy 10 số của một số điện thoại. Bạn cộng dồn tất cả 10 số đó lại với nhau, kết quả bạn nhận được sẽ là một số có từ 1 đến 2 chữ số. Tiếp tục cộng tổng mấy chữ số đó lại với nhau thì bạn đã ra được tổng điểm của số điện thoại bạn cần rồi.

Tham khảo: Cách tính số nút của sim hợp phong thuỷ

6. Chọn sim hợp tuổi 2000 theo công cụ XSIM:

Ngoài các cách tìm sim hợp phong thuỷ cho tuổi Canh thìn 2000 trên thì bạn có thể tham khảo công cụ Bói Sim phong thủy hợp tuổi của XSIM.vn dưới đây. Nếu những cách đó khiến bạn cảm thấy phức tạp thì hãy chọn cách này nhé.

Công cụ tìm sim phong thuỷ hợp tuổi hay hợp phong thuỷ của XSIM sẽ dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn để sàng lọc theo các yếu tố phong thuỷ để đưa ra các số sim phù hợp với bạn nhất

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

7. Lời Kết

Trên đây là những điểm lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Canh thìn để đem đến tài lộc cho người dùng. Hãy thử nhìn lại số điện thoại của mình để xem có hợp hay không nhé.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →