Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Chúng ta không thể phủ nhận sim phong thủy hợp tuổi có vai trò không hề nhỏ trong việc dẫn bạn tới sự thành công. Thế nên để thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn nên chọn cho mình 1 sim hợp tuổi.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh sửu 1997!

1. Sơ lược về tuổi Đinh Sửu năm 2019

Người tuổi Đinh Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Xem tử vi của tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2019 cho thấy:

 • Nữ mạng Đinh Sửu năm 2019 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.
 • Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Thế nên vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019 công việc sẽ không quá thuận lợi, nhưng sức khỏe thì sẽ không tốt.

Để hóa giải được vận hạn của mình thì người tuổi 1997 nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để để chế ngự như vòng phong thủy, sim phong thủy sẽ được xem như lá bùa may mắn cho người tuổi này. Vậy nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 như thế nào cho đúng?

2. Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu 1997

a. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 cho nam

Sim hợp tuổi 1997 cho nam cần để ý đến một số điểm là đã có thể chọn được sim như mong muốn rồi. Sim phong thủy hợp tuổi Đinh sửu nên nghiêng về ý nghĩa nhiều hơn là nghiêng về thẩm mỹ. Bởi thẩm mỹ không thể làm cho bạn gặp điều may mắn mà nhiều lúc gặp tương khắc thì lại gây ra nhiều trục trặc thêm nữa.

 • Xét theo mệnh cung phi thì Nam Đinh Sửu thuộc hành Mộc, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 nên chọn những số tương hợp với vận mệnh của mình như 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy) những số này rất hợp với nam sinh năm 1997. Khi chọn sim hợp với tuổi Đinh Sửu thì bạn nên để ý có những số này xuất hiện ở cuối dãy số điện thoại của bạn.

Để sim phát huy được ý nghĩa phong thủy tốt nhất thì cả 3  con số đó cùng xuất hiện ở cuối dãy số sim thì lại càng tương hợp đem đến vượng khí, thực sự tốt cho chủ nhân. Nếu trường hợp không có điều kiện thì ít nhất một trong những số đó phải xuất hiện trong dãy số của bạn.

 • Nam Đinh Sửu 1997 đặc biệt nên tránh con số 0, 2, 5, 8 (Thổ) bởi xét theo ngũ hành tướng khắc thì Mộc khắc Thổ, nếu dãy số sim có chứa nhiều con số khắc này sẽ làm giảm ý nghĩa phong thủy sim và khiến bạn luôn gặp những điều không tốt.

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 cho nữ

 • Xét theo mệnh cung phi thì nữ Đinh Sửu 1997 cũng thuộc hành Mộc, nên có thể sử dụng những con số tương hợp với mệnh của mình như nam Đinh sửu 1997, cụ thể là 1, 3, 4. Những con số này đem đến cho họ nhiều may mắn.
 • Nữ Đinh Sửu cũng nên tránh số 0, 2, 5, 8 (Thổ) bởi Mộc khắc Thổ

Ngoài ra, cả nam và nữ tuổi Đinh Sửu cũng có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 theo những cách chung như sau:

 • Âm dương tương phối: Tức là sự cân bằng âm dương (sự hòa hợp giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số sim) để mang lại sự ổn định trong cuộc sống và công việc. Xét theo phong thủy thì người tuổi 1997 mang mệnh Âm, vậy nên cần chọn những dãy số sim Vượng Dương tức là có nhiều số lẻ.
 • Số sinh: là 1 con số đúng với tên gọi của nó, Số sinh giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh.

Để hiểu rõ hơn về số SỐ SINH thì mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

 • Tổng nút sim: Theo quan niệm dân gian, số nút sim càng cao thì dãy số sim đó càng mang lại giá trị và may mắn cho chủ sở hữu. Vì vậy, một dãy số sim đẹp và hợp phong thủy nên có tổng số nút cao từ 7 – 10.

Tham khảo: Cách tính tổng số nút sim đơn giản và nhanh chóng

3. Sự ảnh hưởng của sim phong thủy với tuổi 1997

 • Khi sim phong thủy hợp tuổi 1997 có sự cân bằng âm dương sẽ góp phần giúp cho cuộc sống, sức khỏe, công việc của bạn và gia đình bạn luôn ở trong trạng thái phát triển cân đối, bình an, hài hòa và hạnh phúc.
 • Hơn nữa, khi chọn sim hợp tuổi Đinh Sửu theo ngũ hành sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc, nhiều cơ hội phát triển về công danh sự nghiệp cho bạn, đồng thời giúp bạn tránh xa được những vận khí xấu, những xui rủi, rắc rối trong công việc và sức khỏe.

Trên đây là những cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1997 chính xác, từ đó bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn về những con số năm trong dãy số sim.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng app tìm sim hợp tuổi của XSIM.vn. Công cụ này dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” để tìm ra những dãy số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

XSIM chúc bạn nhanh chóng lựa chọn được một số sim hợp tuổi 1997!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →