Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim Ngũ Quỷ – ẩn chứa “điềm hung” cần cẩn thận

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Đã bao giờ bạn thắc mắc số điện thoại của mình có phải là dãy số đẹp hay là dãy số xấu đem lại những điều bất lợi cho bản thân? Theo các chuyên gia về phong thủy số nếu bạn sở hữu một số sim có chứa các cặp số thuộc: Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát hay Ngũ Quỷ sẽ khiến gia đạo không êm ấm, công việc luôn thất bại.

Ở những bài trước XSIM.vn đã giúp bạn tìm hiểu về những sim thuộc Họa Hại, Lục Sát và Tuyệt Mệnh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã về sim Ngũ Quỷ – một trong những dòng sim phong thủy “xấu” mà bạn cần phải tránh.

1. Thế nào là sim Ngũ Quỷ?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy của XSIM.vn về con số và trường phái Du Niên thì sim Ngũ Quỹ là dòng sim có chứa các cặp số: 63, 18, 81, 36, 42, 97, 24, 79. Đây được xem là những con số không tốt và đặc biệt là khi một dãy số sim có chứa nhiều cặp số này.

Vậy để hiểu về sim Ngũ Quỷ ẩn chứa điều gì thì chúng ta cùng tìm hiểu về cung Ngũ Quỷ trong phong thủy trước nhé!

a. Cung Ngũ Quỷ là gì?

Cung Ngũ Quỷ trong phong thủy là cung vị, sao mang ĐIỀM HUNG, nếu phạm vào cung này thì gia chủ dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi, gia đạo luôn gặp những chuyện không vui. Từ đó, khiến cho công việc không được suôn sẻ và luôn gặp thất bại.

b. Vậy sim Ngũ Quỷ mang đến điều gì?

Như đã phân tích ở trên, sao Ngũ Quỷ là một sao xấu luôn khiến gia chủ gặp phải những chuyện thị phi, rắc rối. Cũng như vậy, khi sử dụng một số sim có chứa những cặp số thuộc cung Ngũ Quỷ sẽ khiến ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống cũng như công việc của chủ sở hữu.

Hơn nữa, khi các thông số của gia chủ cũng bị phạm vào Ngũ Quỷ hay những cung xấu như: số chứng minh thư, số điện thoại cũ,… thì càng khiến cho tỷ lệ “thất bại” tăng cao, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như công việc của người sở hữu.

2. Cách hóa giải những vận xấu từ sim Ngũ Quỷ

Theo Du Niên – một trường phái theo phong thủy dựa trên các trường năng lượng có thể tốt hoặc xấu. Trường phái này đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong đó:

  • Trường năng lượng tốt gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y
  • Trường năng lượng xấu gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát

Dựa vào những trường năng lượng này khi lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy cũng xét theo các cặp số chứa luồng năng lượng tốt hay xấu. Vậy làm thế nào để KHẮC CHẾ được những năng lương xấu từ sim phạm Ngũ Quỷ?

a. Cách hóa giải

Xét theo Du Niên, dòng sim này thuộc trường năng lượng xấu nhưng có thể sử dụng kết hợp với các con số thuộc cung Sinh Khí như: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76 bởi chúng có khả năng KHẮC CHẾ những trường năng xấu từ cung Ngũ Quỷ.

Để có thể hiểu rõ hơn về cung Sinh Khí cùng những con số thuộc cung này mời bạn tìm hiểu bài viết TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể để lại yêu cầu hay mong muốn ở phần bình luận phía dưới để chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp bạn CẢI VẬN và tránh khỏi những năng lượng xấu từ sao Lục Sát.

b. Một số khó khăn gặp phải

Mặc dù là một cung xấu nhưng khi biết kết hợp với những cặp số thuộc cung tốt sẽ giúp đem lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, để có thể khắc phục được điều đó thì cũng có một số nhược điểm:

  • Để có thể lựa chọn kết hợp được một số sim có thể KHẮC CHẾ cái xấu từ con số thuộc sao Ngũ Quỷ thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe khi kết hợp mệnh.
  • Trong một số sim có xuất hiện quá nhiều cặp số thuộc một trong những sao Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị hay Sinh Khí cũng sẽ không tốt.
  • Về giá thành những dòng sim chứa các cặp số mang trường năng lượng tốt cũng sẽ ĐẮT hơn các dòng sim phong thủy thông thường khác.

3. Kết luận

Chính vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy số có kinh nghiệm để giúp bạn tìm hiểu về số sim của mình có phải là số sim xấu hay không để từ đó có hướng HÓA GIẢI điều xấu mà số sim đem lại.

Theo những phân tích ở trên ta có thể thấy khi sử dụng một số sim có chứa các con số thuộc sao Ngũ Quỷ sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, thất bại trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Theo nghiên cứu, nếu kết hợp với các cặp số thuộc trường năng lượng tốt trong Du Niên như các cặp số thuộc cung Thiên Y cải vận số, cung Sinh Khí và Ngũ hành Sim, Mệnh Sim, gieo quẻ kinh dịch thì sim đó sẽ càng trở lên tốt hơn.

Và để chọn được một số sim có chứa năng lượng tốt nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có kinh nghiệm và hành nghề lâu năm để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà còn sử dụng phong thủy số một cách khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 
được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim của bạn ngay dưới đây!

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

XSIM.vn chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →