Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

5 yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thân chính xác 100%

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 1968, bạn đang muốn sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi nhưng lại không biết cách chọn như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của XSIM để biết cách chọn sim hợp tuổi 1968 với 5 yếu tố khác nhau nhé!

1. Sơ lược về người sinh năm 1968 (Mậu Thân)

Những người sinh năm Mậu Thân là người thông mình, sáng ý, có tâm. Vì thông minh ngôn ngữ phong phú, tầm hồn khoáng đãn nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. Họ là người khá nhanh nhậy trong việc xử lý các vấn đề, là người kiên định không dao động trước khó khăn họ luôn tìm ra cách để hoàn thành một cách nhanh nhất.

Về Sức khỏe người này thường có bệnh trong người, trong đời cần đề phòng tai nạn về sức khỏe đãn đến tật nguyền.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 thì bạn nên chú ý những điều sau đây.

2. Cách chọn sim hợp tuổi Mậu Thân 1968

a. Người sinh năm 1968 hợp với số gì?

Sinh năm 1968 hợp với con số nào?

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 1968 thuộc mệnh Thổ. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn số 0, 2, 5, 8 và 9 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

  • Khi số điện thoại có những con số đó ở cuối cho người sinh năm Mậu Thân thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.
  • Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim hợp tuổi 1968 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

b. Người sinh năm Mậu Thân kỵ số gì?

Cách chọn sim hợp tuổi Mậu Thân 1968

Khi chọn sim hợp tuổi Mậu Thân ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Thổ kỵ với mệnh Thủy bởi Thổ khắc Thủy nên bạn nên tránh xa con số 1 thuộc mệnh Thủy. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 1968.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Mậu Thân chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cà sự nghiệp của bạn.

Kể cả những dãy số có điểm nút là 10 điểm mà số cuối có xuất hiện 1 thì bạn cũng không nên sử dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Để hiểu hơn về cách tính số nút sim hãy Click vào đây.

3. Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân có đuôi 1968

Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1968 bằng cách chọn sim có số cuối chính là năm sinh 1968 để làm số điện thoại tài lộc.

Con số này phần lớn sẽ đem đến vận may cho chủ nhân và giúp chủ nhân có những bước tiến xa hơn trong công việc.

4. Chọn sim hợp tuổi 1968 theo công cụ

Chọn sim hợp phong thuỷ theo công cụ là cách đơn giản nhất, nguyên lý hoạt động của công cụ tìm sim phong thuỷ dựa trên ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh để đưa ra các số sim phù hợp cho người dùng.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Trên đây là 5 cách để người Mậu Thân lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi, để chắc chắn hơn sau khi bạn lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi 1968 của mình thì sử dụng công cụ bói sim để xem số sim đó có thực sự hợp với mình không nhé.

Công cụ bói sim phong thuỷ

Với những chia sẻ như trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một số sim phù hợp nhất để tiện liên lạc với bạn bè người thân đồng thời là thần hộ mệnh cho bạn.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →