Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua rất nhiều về sim phong thủy, bởi ai cũng mong muốn làm mọi điều để cho cuộc sống được suôn sẻ, công việc thuận lợi, hanh thông. Vậy nên hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một trong số ấy, đó chính là cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975.

1. Lưu ý trước khi chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975:

a, Thông tin cần thiết cho tuổi Ất Mão 1975

 • Tuổi ất mão sinh năm 1975.
 • Mệnh niên: Thủy
 • Ngũ hành: Nước giữa khe lớn (Đại khê Thuỷ).
 • Con số hợp mệnh niên: 0, 1
 • Con số mệnh sinh: 6, 7
 • Đối với mạng nam thuộc cung Đoàn, hành Kim rất hợp với số 7. Do đó, số 7 xuất hiện ở số nhà, biển số xe hãy dãy sim hợp tuổi 1975 cũng mang lại nhiều ý nghĩa hết sức tốt đẹp.
 • Đối với mạng nữ tuổi 1975 thuộc cung Cấn, hành Thổ rất hợp với số 8. Số 8 là con số may mắn cho mạng nữ, giúp mạng nữ cảm thấy tự tin và thành công hơn.

b, Xác định giá thành muốn mua

Sim phong thủy hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Bạn cần xác định được khoảng số tiền muốn bỏ ra để mua sim, sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân mình, từ đó bạn sẽ có căn cứ để chọn đuôi sim cho hợp giá thành.

c, Địa chỉ mua sim phong thủy

Đây cũng là một điều vô cùng quan trọng. Chọn được địa điểm mua sim uy tín, chất lượng thông qua bạn bè hoặc tìm hiểu kĩ trên mạng.

Mục đích để tránh những hình thức LỪA ĐẢO. Đã có không ít trường hợp lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo tiền bạc, của cải. Vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý khi chọn mua sim dù là mua online hay tự tay đi mua tại các của hàng offline.

Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975
Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975

2. #3 cách chọn sim hợp tuổi ất mão 1975 chính xác:

a. Chọn sim hợp tuổi Ất Mão theo mệnh niên:

– Xác định các con số may mắn theo mệnh niên:

 • Như phần 1 bạn đã biết được các con số may mắn của mình theo mệnh niên và mệnh quái, nhưng vẫn còn 1 con số nữa mà người tuổi ất mão 1975 hay bất cứ 1 tuổi nào cũng cần biết đến đó là số sinh.
 • Số sinh là con số may mắn của mỗi người và con số đó có sức ảnh hưởng nhiều đến 1 chiếc sim phong thủy hợp tuổi mệnh cho mỗi người.
 • Cách tính số sinh đơn giản: Cộng tất cả ngày tháng năm sinh dương của bạn lại và chia cho 9 và lấy số dư. Đó chính là số sinh của bạn.
 • Số sinh nên đặt ở các vị trí cuối sim hoặc kề cuối sim, ngoài ra bạn có thể đặt số sim giữa các con số mang tính chất khắc trên số sim để nó chắn lại việc xung khắc này giữa các con số.
Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão theo mệnh Niên
Cách chọn sim hợp tuổi Ất Mão theo mệnh Niên

Vậy ta có các số may mắn cho tuổi Ất Mão 1975 theo mệnh niên:

 • Con số hợp mệnh niên: 0, 1
 • Con số hợp mệnh sinh: 6, 7
 • Số sinh: hãy tính toán và điền vào nhé.

– Chọn đuôi số sim dựa vào các con số may mắn mệnh niên:

Việc xác định đuôi số này liên quan mật thiết đến các con số may mắn ở trên và giá tiền bạn có thể chi trả cho số sim phong thủy của mình.

VÍ DỤ: nếu bạn muốn có 1 số sim đẹp bạn có thể chọn sim đuôi: [số sinh]6677, [số sinh]111, [số sinh]666, [số sinh]777 hoặc hoán đổi vị trí số sinh ra cuối số sim.

(Việc đặt vị trí số sinh trong dãy số rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là phải có số sinh trong dãy số sim anh chị 1975 nhé)

– Xét yếu tố ngũ hành tương sinh:

Mỗi 1 con số sẽ có 1 mệnh, việc xét đến yếu tố ngũ hành tương sinh để chọn sim hợp tuổi Ất Mão 1975 là không cần thiết khi đã chọn theo mệnh Niên, nhưng các bạn cứ xem để hiểu và có thể kết hợp vào dạng số sim ở trên.

Ngũ hành tương sinh - yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng
Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Mục đích chọn sim hợp tuổi 1975 hay bất cứ năm nào nếu xét ngũ hành đều cần 1 chiều tương sinh từ trái qua phải, để dễ dàng hơn cho bạn XSIM có vài gợi ý sau:

 • Theo ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Theo ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (đây là quan hệ tương khắc 2 chiều)
 • 0,1 thuộc Thủy, 2, 5, 8 thuộc Thổ, 3, 4 thuộc Mộc, 6, 7 thuộc Kim, 9 thuộc Hỏa.

Dựa theo chiều từ trái qua phải nếu số quan hệ tương sinh nhiều hơn thì coi như là tạm ổn nhé.

b. Chọn sim hợp tuổi 1975 theo mệnh quái:

– Xác định các con số may mắn theo mệnh quái:

Sự tương đồng của mệnh Quái và mênh Niên là đây là số sinh, đó vẫn là 1 con số rất quan trọng trong số sim của người sinh năm Ất Mão 1975.

Vậy hãy lấy số sinh của bạn ở trên để sử dụng trong phần tiếp sau nhé.

Chọn sim hợp tuổi 1975 theo mệnh quái
Chọn sim hợp tuổi 1975 theo mệnh quái

Để xác định được con số của tuổi 1975  theo mệnh quái chúng ta sẽ sử dụng “Cửu Tinh Đồ” và đường đi “Lượng Thiên Xích“.

Cách tính số may mắn của tuổi 1975 theo mệnh quái:

 • Bước 1: Tính tổng năm sinh chia 9 và lấy số dư: 1+9+7+5 = 9 dư 4 -> lấy 4
 • Bước 2: Tính đường đi lượng thiên xích trên Cửu tinh đồ theo công thức:
  • Nam lấy trung cung là 6 và chạy ngược: Quẻ Đoài -> Số may mắn là 7
  • Nữ lấy trung cung là 1 và chạy xuôi: Quẻ Cấn -> Số may mắn là 8

– Chọn đuôi số sim dựa vào các con số may mắn mệnh quái:

Qua kết quả trên bạn có thể đơn giản lựa chọn các dạng đuôi số sau:

 • Nam Ất Mão 1975: [số sinh]777, [số sinh]7777,[số sinh]77[số sinh]77
 • Nữ Ất Mão 1975: [số sinh]888, [số sinh]8888,[số sinh]88[số sinh]88

Nếu bạn không đủ kinh tế để chọn các số trên thì cần nhớ chọn các số sim khác có được số sinh và số may mắn của mình ở vận đuôi sim nhé.

c. Chọn sim hợp tuổi Ất Mão theo công cụ:

Đây có lẽ là cách chọn sim hợp tuổi đơn giản nhất ở bài viết này, trong công cụ này đã kết hợp cả mệnh quái và mệnh niên, các yếu tố ngũ hành và âm dương.

Bạn có thể trải nghiệm ngay sau đây:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với cách này bạn hoàn toàn không cần biết mệnh Quái là gì, mệnh Niên là gì, cách tính ra sao…Thật đơn giản phải không nào..

3. Kiểm tra số sim có hợp với tuổi Ất Mão 1975 không:

Sau khi bạn đã chọn các số sim theo 2 cách trên của XSIM gợi ý thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ sau của XSIM, đây là 1 công cụ tương đối chính xác, hơn hẳn các công cụ mang tính chất THƯƠNG MẠI ngoài kia.

NHƯNG….

Hãy nhớ 1 điều các công cụ bói sim đánh giá tính hợp phong thủy theo 1 cách tổng thể, tức là kết hợp các yếu tố phong thủy, trường phái lại với nhau nên bạn chỉ cần chọn đúng theo 2 cách trên và tổng thể đạt 7 điểm trở lên là quá đẹp rồi.

Sử dụng công cụ bói sim ngay sau đây nhé…!

Công cụ bói sim phong thuỷ

Qua bài viết này bạn có thể hiểu hơn về cung mệnh tuổi Ất Mão cũng như cách làm thế nào để có thể chọn được một chiếc sim hợp tuổi Ất Mão 1975 mà không cần đi xem thầy, xem cô.

Thât đơn giản, dễ dàng mà lại chính xác có phải không nào?

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống này. Nó không phải là mê tín dị đoan mà có cả cơ sở khoa học, đã được mọi người coi là ‘Đức Tin” bao lâu nay.

Chúc bạn có một số sim hợp tuổi Ất Mão chính xác.!

Tâm sự của Administrator

Là 1 Blog phong thuỷ sim "Phi Thương Mại", viết chỉ vì "Thích" và HỨA sẽ viết tất cả từ cách chọn sim, chiêu trò kinh doanh, bóc phốt, bí mật mua bán sim...

View all posts by Administrator →