Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần (1962) chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn là người tuổi Nhâm Dần (1962), bạn đang muốn lựa chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn và giúp cải vận cho bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một sim hợp tuổi Nhâm Dần 1962 phù hợp nhất nhé!

1. Tính cách người tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tử vi người tuổi Mậu Dần 1962 trong năm 2019 cho thấy:

 • Năm 2019 là năm khá vất vả, long đong với người Nhâm Dần, công việc gặp nhiều cản trở, hao tâm tốn lực cũng khó mà thành công.
 • Nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mạng, trong hợp tác bạn nên cẩn trọng, tỉnh táo để tránh bị lừa cũng như mất tiền của.
 • Không nên ôm đồm nhiều công việc một lúc để đảm bảo sức khỏe, trong gia đình cũng phải đề phòng mất cắp của cải, đồ đạc.
 • Tuy nhiên, tình cảm gia đình tương đối an bình, tài lộc đầy đủ

Cách hóa giải với họ chính là nhũn nhặn, nhường nhịn, khéo léo và lịch sự trong giao tiếp. Đồng thời ở chỗ làm cần phối hợp hài hòa với đội nhóm, kích thích và thúc đẩy công việc chung của tập thể.

Ngoài ra, người tuổi Mậu Dần cũng có thể sử dụng nhưng vật phẩm phong thủy để hóa giải điều hung thành cát như sim phong thủy – từ lâu được coi là lá bùa đem lại sự may mắn và thuận lợi cho ngưởi sở hữu.

Vậy làm sao để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Dần chính xác?

2. Cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần 1962 theo các con số hợp

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1962 Nhâm Dần

Để chọn số may mắn hay số hợp của 1 tuổi nào đó thì ta có nhiều cách tính theo nhiều trường phái…Và thường thì ai theo trường phái nào rồi sẽ theo luôn và không chịu ảnh hưởng bởi trường phái khác.

Cụ thể ở đây, XSIM đang theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái” và có ứng dụng mênh Niên và mệnh quái

a. Các con số may mắn hợp mệnh

Mệnh Niên:

 • Người sinh năm 1962 là người mệnh Kim tức các con số may mắn sẽ là: 6, 7
 • Theo ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim vậy nên số may mắn người mệnh Kim là số 0, 2, 5, 8
 • Số sinh: Là con số giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh giúp CHẤN các số khắc trên dãy số sim.
 • Con số hợp cuối cùng XSIM muốn nhắc đến chính là dãy số ngày tháng năm sinh của mỗi người….Đó là dãy số cuối sim đẹp nhất cho mỗi người.

Mệnh Quái:

Mệnh Quái phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người và dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm nhưng khác giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 cũng rất chính xác.

Cách tính mệnh quái cho người sinh năm 1962 rất đơn giản: Bạn lấy tổng số năm sinh chia hết cho 9 còn số dư là bao nhiêu thì đó chính là con số may mắn theo mệnh quái.

 • Nam tuổi 1962 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nam gia chủ.
 • Nữ tuổi 1962 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung của nữ gia chủ.

Theo đường đi thiên xích của mệnh quái ta tính được: 

 • Nam Mậu Dần có mệnh quái là số 2 thuộc cung Khôn hành Thổ. Do đó, nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 0, 2, 5, 8 (Thổ); 9 (Hỏa).
 • Nữ Mậu Dần có mệnh quái là số 4 thuộc cung Tốn, hành Mộc. Vì vậy, nên lựa chọn dãy số sim có chứa số 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy).

b. Các con số khắc, cần tránh

 • Các con số bạn cần tránh trong dãy số điện thoại chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo ngũ hành…
 • Cụ thể mệnh Kim của năm Nhâm Dần cần tránh con số: 3, 4 (thuộc hành Mộc)

TUY NHIÊN:

 • Nếu chọn theo mệnh quái thì có thể bỏ qua các con số khắc này nhé.
 • Và 1 điều cần biết là các con số khắc trên hoàn toàn có thể xuất hiện trên số sim của người sinh năm 1962 nếu như có sự can thiệp của số sinh nhé.

Sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên các bạn có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1962 cho mình rồi đấy…

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 theo âm dương, ngũ hành

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần theo ân dương, ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần này vẫn sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của cách 1, và cách này chúng ta sẽ tiến hành cách sắp xếp dãy số thành số điện thoại cho bạn theo Âm Dương và Ngũ Hành.

a. Âm Dương tương phối

Theo âm dương tương phối ta có 2 phần:

 • Xác định tuổi dương hay âm: 1962 là chẵn nên đây tuổi Dương, và bạn cần chọn dãy số Vượng Âm.
 • Cân bằng âm dương: Việc cân bằng âm dương tương phối tức là bạn cần chọn số Âm nhiều hơn số Dương. Trong phong thủy, số Âm là số Chẵn, số dương là số Lẻ.

b. Ngũ hành tương phối

Cách 1 XSIM đã nhắc đến ngũ hành theo cung mệnh để chọn ra các con số may mắn nhờ quan hệ tương sinh ngũ hành

Chính những con số may mắn của từng mệnh và ngược lại mệnh đó cũng là mệnh của mỗi con số…và dãy số điện thoại hợp tuổi Nhâm Dần của bạn khi xét từ trái qua phải cần có được nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi1962 bằng công cụ:

Công cụ mà XSIM đang muốn hướng cho người sinh năm 1962 hay cho các bạn đó là công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM..

Dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái”.

Tra cứu sim phong thủy ngay:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →