Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Người sinh năm 2006 mệnh gì? Mệnh quái gì?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bài viết hôm nay XSIM.vn sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc người sinh năm 2006 mệnh gì? Sinh năm 2006 tuổi gì? hợp với số nào và tuổi nào? Để hiểu rõ về người sinh năm 2006 thì hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

1. Tử vi người sinh năm 2006

Cuộc đời nam mệnh Bính Tuất có vài khắt khe vào lúc tiền vận, thường lo lắng về công việc, cuộc sống buồn chán, muốn tự lập nhưng vẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình mới phát triển được sự nghiệp, công danh. Trung vận gặp nhiều khó khăn, khoảng từ 20 đến 30 tuổi, ngoài 30 tuổi thì có nhiều triển vọng tốt đẹp, có thể lên cao vào độ tuổi này nhưng về gia đình và thân tộc thì không được tốt cho lắm.

Nữ mệnh tuổi Bính Tuất có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp, về trung vận sẽ phát triển cả tài lộc và tình cảm dù tiền vận có buồn lo đôi chút, nhưng số được hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

2. Người sinh năm 2006 mệnh gì?

Sinh năm 2006 mệnh gì? mệnh quái gì?

a. Mệnh Niên

Để biết mệnh Niên của người sinh năm 2006 thì ta cần dựa vào năm sinh âm lịch và kết quả của Can và Chi khi cộng lại.

Theo đó, Theo kết quả tính trên, những người sinh năm 2006, tuổi Bính Tuất thuộc Mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ, tức “Đất nóc nhà”.

b. Mệnh Quái

Thường thì mệnh cung của nam và nữ khác nhau mệnh quái cũng khác nhau. Tuy nhiên, do nam mệnh và nữ mênh sinh năm 2006 đều thuộc cung Chấn, hành Mộc nên với màu tương sinh thuộc hành Thủy

Màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ. Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

3. Người sinh năm 2006 hợp – khắc với con số nào?

a. Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên thì người khác giới tính nhưng cùng năm sinh âm lịch thì sẽ có mệnh giống nhau. Do đó người tuổi Bính Tuất thuộc hành hành Thổ mang mệnh Dương nên:

  • Con số may mắn là 0,2,5,8 (thổ), 9 (Hỏa) bởi Hỏa sinh Thổ.
  • Con số khắc: 1

b. Theo mệnh quái: 

Mệnh Quái cũng dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người, mà người sinh năm 2006 cả nam và nữ đều mang mệnh Mộc. Vậy nên:

  • Con số hợp theo mệnh quái của tuổi Bính Tuất theo mệnh quái là: 3, 4 và 1.
  • Con số khắc: 0, 2, 5, 8

4. Người sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào?

Người sinh năm 2006 khi lựa chọn sim hợp tuổi thì nên chú ý tới những dãy số sim có chứa những con số hợp mệnh ở đuôi.

Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 (Bính Tuất)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ tìm sim phong thủy hợp tuổi của XSIM.vn.  Công cụ này dựa trên năm sinh, giới tính,.. và được tính toán kỹ lưỡng để cho ra một số sim hợp nhất với bạn.

Tham khảo ngay thôi nào!

Qua các nội dung trên chắc hẳn bạn đã giải đáp được câu hỏi người sinh năm 2006 mệnh gì, mệnh quái gì, các vấn đề, yếu tố xoay quanh mệnh người sinh năm 2006 rồi đúng không nào?

XSIM chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →