Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Người sinh năm 1960 nên chọn sim hợp tuổi như thế nào?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy hợp tuổi luôn là lá bùa may mắn và là trợ thủ đắc lực với nhiều người. Vậy làm sao để lựa chọn được một sim phong thủy hợp tuổi 1960 chính xác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của XSIM ngay để có câu trả lời nhanh nhất nhé!

1. Vài nét về tuổi Canh Tý 1960

Vài nét về tuổi Canh Tý 1960

Người tuổi Canh Tý là những người thông minh, lanh lợi, tính tình bộc trực và khảng khái. Họ có số làm quan, có uy quyền, cuộc sống về sau giàu sang, sung túc. Người tuổi này luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc, luôn để lại đường lui cho bản thân.

  • Họ sống hiếu thảo với cha mẹ, yêu thương gia đình và sống nhân hậu với mọi người xung quanh.
  • Điểm yếu của họ là hay nóng nảy, nhiều lúc làm mất đi những cơ hội cũng như mối quan hệ tốt.

Tuổi Canh Tý gặp năm Kỷ Hợi 2019 làm gì cũng thuận lợi, gặp may, vận khí gia tăng mạnh. Công việc thành công nhiều, đầu tư làm ăn đều lãi lớn, tuy nhiên cần chuẩn bị sẵn tình thần để đối phó với những trường hợp bất ngờ.

Không khí gia đình hài hòa, luôn vui vẻ, êm ấm, cần cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình.

Vì vậy lựa chọn sim hợp tuổi Canh Tý sẽ giống như lá bùa may mắn đem đến nhiều may mắn hơn cho cả nam và nữ tuổi 1960.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1960

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1960 Canh Tý

a. Chọn sim hợp tuổi 1960 cho nữ

Xét theo mệnh quái (mệnh cung phi) thì Nữ sinh 1960 thuộc hành Thổ, vì vậy Khi chọn sim hợp tuổi nữ Canh Tý là sim thuộc hành tương sinh với Thổ và tránh sim thuộc hành Thủy, lý do là vì Thổ khắc Thủy, điều này sẽ làm giảm đi vượng khí của bạn.

Tuy nhiên, có thể lựa chọn dãy số sim chứa con số thuộc hành Hỏa bởi theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh Thổ.

Do đó, khi lựa chọn sim hợp tuổi 1960 cho nữ thì nên chọn dãy số sim có chứa con số 0, 2, 5, 8, 9

b. Cách chọn sim hợp tuổi 1960 cho nam

Nam sinh năm 1960 thuộc vào hành Mộc cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thủy (số 1) vì theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, không nên chọn dãy số sim có chứa nhiều con số thuộc hành Thổ (0, 2, 5, 8) bởi theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ).

Số hợp với Nam Canh Tý là 3, 4, 1. Đây thật sự là những số đem đến nhiều điều may mắn và thành công cho nam sinh năm 1960. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể.

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý cho Nam và Nữ ở trên thì bạn có thể lựa chọn theo những cách chung sau đây:

  • Tổng nút các số sim: Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 1996. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt từ 7-10 nút và kết thúc bằng số con hợp mệnh thì bạn không phải lo lắng đến những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn nữa đâu.

Nếu bạn chưa biết cách tính tổng nút sim thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  • Âm dương tương phối: Xét theo mệnh Niên (dù là năm hay nữ nếu sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có sinh mệnh giống nhau), do đó người tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy mang vận Dương. Khi lựa chọn sim hợp tuổi 1996 thì nên chọn dãy số sim Vượng Âm tức là có nhiều số Chẵn.

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi Canh Tý

Khi lựa chọn sim hợp tuổi 1960 nên lưu ý điều gì?

Để đảm bảo công việc sẽ lên như diều gặp gió. Đặc biệt đường tình duyên lại càng tuyệt vời hơn khi người thương bạn sẽ hiểu cho công việc và là hậu phương vững chắc cho bạn yên tâm làm việc thì khi lựa chọn sim hợp tuổi 1960 nên chú ý những điều sau:

  1. Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  2. Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.
  3. Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.
  4. Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi Canh Tý bằng công cụ

Với những cách trên chắc hẳn bạn đã biết được con số hung khắc với Nam Nữ 1960 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Nhưng đây là 1 cách dễ dàng hơn cho bạn mà không cần tốn thời gian ngồi tìm hiểu về những yếu tố phong thủy phức tạp trên, đó là sử dụng công cụ Tìm Sim Phong Thuỷ của Xsim.vn

Với công cụ tìm sim hợp tuổi này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý về số sim hợp nhất với bạn với số điểm tốt cho bạn.

Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Canh Tý 1960 để lựa chọn

Chúc bạn sớm chọn được 1 số sim hợp với tuổi 1960 của mình!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →