Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp số nào? Con số mang lại vận may cho Ất Sửu

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mệnh Kim Ất Sửu hợp số nào? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau sẽ đưa ra các con số mang lại may mắn cho mệnh Kim 1985. Bên cạnh đó còn đưa ra lợi ích và cách sử dụng những con số hợp mệnh đó vào việc chọn sim số đẹp. Hãy cùng Xsim tìm hiểu nội dung này nhé.

I. Tổng quan về mệnh Kim 1985

 • Sinh năm 1985: Ất Sửu (Theo âm lịch)
 • Con giáp: Hải Nội Chi Ngưu ( Trâu trong biển)
 • Mệnh: Hải Trung Kim( Vàng dưới biển)
 • Tương sinh với mệnh Thủy, Thổ
 • Tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc
 • Cung phi nam mạng: Cung Càn Kim – Tây tứ mệnh
 • Cung phi nữ mạng: Cung Ly Hỏa – Đông tứ mệnh.

Tính cách nổi bật của Ất Sửu là hiền lành, thật thà, cần cù, tự lập. Họ là những người có khả năng thích nghi tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và coi trọng tình cảm.

Cuộc đời của Nam Ất Sửu có phần vất vả và khó khăn hơn nữ, tuổi này phải chăm chỉ mới đạt được nhiều thành tựu.Nữ tuổi này được đánh giá là người ham học hỏi, thông minh, năng động. Cũng vì do tính cả tin, dễ bị mê hoặc bởi những lời ngon tiếng ngọt mà hay thất bại.

Tổng quan về mệnh Kim 1985

Người tuổi Ất Sửu có điểm yếu chính là sự cứng nhắc và dễ hài lòng, họ ít bộc lộ suy nghĩ của mình với người khác nên hay bị hiểu nhầm hoặc bị cho là người vô tâm, nhạt nhẽo, khó gần. Cần khắc phục điểm này để người Ất Sửu trở nên hoàn hảo hơn. 

Trên đây là một số thông tin của người Ất Sửu bạn có thể tham khảo và hiểu hơn về mệnh này. Từ những thông tin đó có thể tìm ra những con số hợp với mệnh Kim 1985 Ất Sửu, hãy cùng tìm hiểu nội dung tiếp theo.

II. Mệnh Kim hợp số nào?

Dưới đây là một số cách tìm ra con số hợp với Ất Sửu bạn có thể tham khảo và áp dụng tìm ra con số may mắn của mình.

2.1. Tìm số hợp mệnh Kim 1985 Ất Sửu theo mệnh niên

Mệnh niên nghĩa là mệnh ngũ hành của năm sinh, được tính băng thiên can và địa chỉ. Theo đó chúng ta có người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim. Vì vậy chọn số hợp mệnh niên chính là lựa chọn số hợp với ngũ hành Kim. Cụ thể ta có.

 • Số 6,7 thuộc ngũ hành Kim
 • Số 3,4 thuộc ngũ hành Mộc
 • Số 0,1 thuộc ngũ hành thủy
 • Số 9 thuộc ngũ hành Hỏa
 • Số 2,5,8 thuộc mệnh Thổ

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của năm sinh 1985 ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Kim, người Mệnh Kim thì nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Kim (6-7), hệ tương sinh là Thổ (2 – 5 – 8) sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Kết luận:  Số hợp mệnh Kim 1985 Ất Sửu là số 6,7,2,5,8.

2.2. Sinh năm 1985 hợp số nào?

Ngoài ra chúng ta có thể tìm số hợp mệnh theo năm sinh của nam và nữ theo cách sau đây. 

 • Bước 1: Cộng tổng hai số cuối của năm sinh 
 • Bước 2: Nếu tổng thứ 1 mà lớn hơn 10, chúng ta tiếp tục cộng lại để có tổng thứ hai.
 • Bước 3: Tìm số hợp cho nam và nữ, đối với Nam ta lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 vừa cộng được, còn với nữ ta lấy 5 cộng với tổng thứ 2. 
 • Bước 4. Kết quả của bước thứ 3 nếu lớn hơn 10 ta tiếp tục cộng để ra được 1 con số. Còn nếu nhỏ hơn 10 thì đó chính là số hợp với mệnh mà ta cần tìm.

Chúng ta có thể áp dụng cách tính trên để tìm số hợp nam 1985 và nữ 1985.

 • Tổng lần 1: 8+5=13
 • Tổng lần 2: 1+3=4
 • Số hợp mệnh nữ 1985 là số : 4+ 5=9
 • Số hợp mệnh nam 1985 là số:10 – 4=6

Kết luận: Số hợp mệnh nữ 1985 là số 9, Số hợp mệnh nam 1985 là số 6.

2.3. Tìm số hợp mệnh Kim cho nam, nữ 1985

 • Cung phi nam mạng: Cung Càn Kim – Tây tứ mệnh
 • Cung phi nữ mạng: Cung Ly Hỏa – Đông tứ mệnh.

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Nam mạng thuộc Càn Kim, nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Kim(6,7) hệ tương sinh với Kim là Thổ (2,5,8) sẽ mang lại may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Kết luật: Số hợp với nữ sinh năm 1985 theo cách tìm trên là số 6,7,2,5,8

Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Nữ mạng thuộc Ly Hỏa, nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Hỏa (9) hệ tương sinh với Hỏa là Mộc(3.4) sẽ mang lại may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Kết luật: Số hợp với nam sinh năm 1985 theo cách tìm trên là số 3,4,9.

III. Số khắc với mệnh Kim 1985 là số nào?

Bên cạnh việc sử dụng những con số hợp mệnh thì chúng ta cũng nên tránh những con số khắc với mệnh của mình. Những người mệnh Kim sinh năm 1985 nên tránh những số sau đây.

Theo thuyết ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ. Khi chọn số hợp mệnh Thổ 1985 nên tránh số có giá trị tương ứng với Thủy (0, 1) và Mộc (3, 4). Chúng ta không nên sử dụng những con số khắc với mệnh của mình, chúng sẽ khiến người tuổi Mậu Dần bị giảm vượng khí, thậm chí gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

IV. Cách mua sim số đẹp hợp với người sinh năm 1985

Sau khi đã biết được số hợp với Ất Sửu chúng ta có thể áp dụng những con số đó vào việc lựa chọn sim số đẹp. Có rất nhiều cách để có thể tìm ra sim số đẹp hợp mệnh.

Nếu bạn chưa biết cách tìm sim số đẹp hợp với mệnh của mình thì có thể tham khảo một số cách bên dưới trong nội dung bài viết sau đây.

Xem thêm: Cách mua sim số đẹp hợp mệnh sinh năm 1985

V. Lợi ích của việc sử dụng những con số hợp mệnh 1985

Hiện nay việc lựa chọn mua sim số đẹp, lựa chọn biển số xe, hay sử dụng số hợp mệnh trong làm ăn, buôn bán được nhiều bạn quan tâm vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể lợi ích mà số hợp mệnh mang lại cho 1985 khi sử dụng nó như sau.

Lợi ích của việc sử dụng những con số hợp mệnh 1985
 • Số hợp mệnh Kim 1985 mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, củng cố niềm tin của người dùng. Giúp Ất Sửu nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.
 • Bên cạnh đó việc sử dụng số hợp mệnh Kim 1985 còn đảm bảo được yếu tố phong thủy, giúp cải mệnh về gia chánh và công danh, cũng như tình duyên được tốt hơn.
 • Ngoài ra những sim số đẹp, hợp mệnh Kim 1985 còn giúp họ khẳng định đẳng cấp với đối thủ, khách hàng. Giups việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

IV. Lời Kết

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trên sẽ giúp cho người sinh năm 1985 tìm ra được những con số may mắn của cuộc đời mình. Có thể sử dụng những con số hợp mệnh đó trong việc mua sim hay kinh doanh buôn bán để gặt hái được nhiều thành công. Với những thông tin chia sẻ trên bạn đã trả lời được câu hỏi số hợp mệnh Kim 1985 là số nào? Chúc quý bạn đọc thành công trong cuộc sống và công việc.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →