Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Lá Số Tử Vi là gì? Có ảnh hưởng thế nào trong sim phong thủy?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Lá số tử vi được nhiều người biết đến bởi có thể giúp cho các bạn có cuộc sống an lành và cải thiện nâng cao năng lực bản thân đi đến một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. Thế nhưng, vẫn có nhiều người luôn thắc mắc lá số tử vi là gì? Vì sao lá số tử vi được ứng đựng trong cuộc sống?

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giải giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Lá số tử vi là gì? 

a. Khái niệm lá số tử vi

Lá số tử vi với một hệ thống các cung và các sao nó là một biểu đồ được mã hóa những thông tin về thành bại, vinh nhục, may rủi, hạnh phúc, bất hạnh, sức khỏe, bệnh tật và các mối quan hệ với gia đình và những người xung quanh. Căn cứ vào biểu đồ này người ta có thể dự đoán thăng trầm biến cố của cá nhân trong cuộc đời.

Từ xưa tới nay việc xu cát, tị hung vẫn luôn là mục tiêu con người hướng tới. Tử vi có thể giúp cho các bạn có cuộc sống an lành và cải thiện nâng cao năng lực bản thân đi đến một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Lá Số Tử Vi và những điều cần biết

b. Số lượng lá số tử vi

Lá số tử vi có tất cả 518.400 lá số khác nhau, bao gồm trong đó là 14 chính tính cùng với khoảng 120 sao phụ tinh bao gồm các loại như phúc tinh, lộc tinh hay sát tinh, bại tinh. Tất cả các sao chính tinh và phụ tinh sẽ theo các nguyên tắc nhất định được an vào 12 cung trong lá số.

Lá số được hình thành dựa trên tiêu chuẩn là năm tháng ngày, giờ sinh, giới tính của con người, đồng thời có tham khảo các căn cứ tượng số, thiên tượng, địa lý và Dịch pháp. Lập lá số tử vi khá phức tạp và có nhiều dị bản.

c. Lá số tử vi nói lên điều gì?

Lá số tử vi sẽ giúp bình giải chi tiết về tương lai và vận hạn theo các năm. Trên mỗi lá số tử vi sẽ nói lên phương diện trong cuộc sống của mỗi người theo từng năm cụ thể như: công danh, gia đạo, tình duyên, sức khỏe, tiền tài, bố mẹ, anh chị em, quan hệ xã hội,… Từ đó, giúp bạntránh việc không nên, tăng cường việc tốt giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ và may mắn hơn.

2. Cấu trúc lá số tử vi

Cấu trúc tử vi gồm 3 bàn cụ thể như sau:

a. Thiên bàn

Chính là sơ đồ sao Tử Vi được sắp xếp căn cứ vào ngũ hành nạp âm của cung mệnh. Đây cũng là loại lá số chủ yếu trong mệnh lý tử vi đẩu số, cho biết các thông tin về tính cách, dung mạo, sự nghiệp, tài vận, hôn nhân, phú quý, hoạ phúc, yểu thọ trong một đời người. Đồng thời thể hiện các thông tin về lục thân như cha mẹ, anh em, vợ chồng, con cái.

b. Địa bàn

Là sơ đồ bố cục sao căn cứ vào ngũ hành nạp âm của cung thân. Nó cho biết các thông tin mang tính tiên thiên, đồng thời phản ánh được về căn khí tính tình ngầm ẩn của con người.

c. Nhân bàn

Đây là sơ đồ động thái về sự biến hoá của các vận hạn như đại hạn, tiểu hạn, lưu niên, lưu nguyệt, lưu nhật, lưu thời. Nhân bàn phản ánh về sự thăng trầm trong các giai đoạn của đời người.

3. Lá số tử vi được ứng dụng trong đời sống như thế nào?

Lá số tử vi ứng dụng trong đời sống như thế nào?

a. Vận dụng lá số tử vi giúp hướng nghiệp 

Khi bạn làm những công việc không phù hợp với mình sẽ  khiến  khả năng thăng tiến chậm và sinh kế khó khăn, vất vả hơn. Với lá số tử vi sẽ giúp bạn có thể định hướng được nghề nghiệp của mình một cách thiết thực. Biểu hiện nghề nghiệp trong lá số tử vi thường rất rõ nét qua các cung Mệnh – Thân – Quan – Tài, nhờ vào đó, ta có thể biết được mình phù hợp với ngành nghề nào từ đó có thể dưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

b. Dự đoán tình trạng sức khỏe và thể chất

Việc dự đoán tình trạng sức khỏe và thể chất của bản mệnh dựa trên các cung Mệnh – Thân – Tật Ách và cung hạn. Từ việc dự đoán sức khỏe, bệnh tật thì ta có thể đưa ra được các biện pháp phòng bệnh, cải thiện, hỗ trợ chữa trị thông qua thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập.

c. Trong kinh tế – thương mại – công danh – sự nghiệp

Trên con đường công danh, sự nghiệp luôn có những thăng trầm, thịnh suy. Sử dụng lá số tử vi sẽ giúp phán đoán về những sự việc liên quan đến tiền tài như tài vận, khả năng quản lý tài chính, mức độ thu nhập, tình hình kinh tế của một đời người. Khi nắm được những hung – cát trong từng giai đoạn thì ta có thể tránh được những tổn thất và  nắm lấy cơ hội phát triển Tài Lộc và Thịnh Vượng.

Do vậy, Lá Số Tử Vi chính là một bộ môn khoa học giúp dự đoán nhân mệnh, phục vụ lợi ích nhân sinh.

4. Lá Số Tử Vi có ảnh hưởng thế nào trong chọn sim phong thủy?

Sim điện thoại trong phong thủy là phương tiện liên lạc dùng để kết nối mọi người lại với nhau và nó có vai trò rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Trong phong thuỷ, các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, sim vừa có “thể” vừa có “khí”. Hiểu một cách đơn giản nghĩa là vật thể mang trong mình vận khí, có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu.

Sim phong thuỷ mang đến tài lộc không nhất thiết phải là những sim có số đẹp mà quan trọng là phải hợp với bản mệnh của chủ sở hữu. Nghĩa là sim hội tụ các yếu tố như hoà hợp âm dương ngũ hành, chứa vận khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang đến những điều tốt lành cho chủ nhân.

Người xưa có câu: Nhất mệnh nhì vận tam phong thủy, thì xem lá Số Tử Vi tức xem mệnh, xem cái bất biến của đời người, từ lúc sinh ra tới khi mất đi. Và sim Phong thủy được coi là Cải vận. Số mệnh của một người là do Trời định, là thứ bất biến. Vậy Tử vi đẹp thì Mệnh ắt đẹp, Sim Phong thủy sẽ là động lực thúc đẩy phát huy vận mệnh 1 người.

Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi là gì? sự quan trọng của lá số tử vi và được ứng dụng như thế nào trong đời sống và trong chọn sim phong thủy. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

  • Nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ và muốn hiểu hơn về Lá Số Tử Vi trong chọn sim phong thủy thì có thể liên hệ tới chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn qua số điện thoại 0917.588886.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →