Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Đừng mua Sim phong thủy nếu chưa biết về #13 quẻ tốt của Kinh Dịch

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

I. Như thế nào là bói sim theo kinh dịch?

Kinh Dịch là yếu tố cốt lõi quyết định tính Phong thủy của bất kì Sim số Phong thủy hiện nay trên thị trường.

Kinh dịch phản ánh thế giới quan, định nghĩa quy luật vũ trụ, khai sinh và lập trình ý nghĩa các dãy số trong tự nhiên.

Thường thì quẻ dịch của Sim Phong thủy sẽ ứng với quý vị sau 6 tháng sử dụng, tỷ lệ chính xác và ứng quẻ đạt tỷ lệ cao.

Bởi vậy bói sim theo kinh dịch chính là phương pháp luận Hanh – Cát của những con số trong dãy sim điện thoại. Từ đó sẽ giúp cho gia chủ có thể nắm bắt được những xấu – tốt trong dãy số điện thoại của mình.

Cũng từ đó việc lựa chọn cho mình những sim số mang quẻ dịch Kinh dịch đẹp đạt quẻ Đại cát là nhu cầu hoàn toàn chính đáng và tất nhiên cũng phù hợp điều kiện hoàn cảnh kinh tế, mong muốn của từng quý vị.

Để hiểu rõ hơn về bói sim theo kinh dịch thì bạn có thể tham khảo bài viết khác của chuyên gia phong thủy Nguyễn Duy Văn TẠI ĐÂY

II. Lợi ích khi sử dụng sim Đại Cát theo Kinh Dịch

Việc dùng những sim có được những quẻ dịch Đại cát sẽ là chìa khóa vàng cho quý vị cải tạo vận mệnh, nắm bắt thời cơ. Hơn nữa những tai ương tật ách, hạn lụy cũng sẽ theo đó mà được giải trừ, tiêu tán bớt. Thân mệnh quý vị sẽ luôn trong trạng thái ngập tràn sinh khí, dồi dào năng lượng và làm việc hiểu quả. Ngoài ra những mong cầu về con cái, công việc thu nhập, gia đạo và vấn đề ổn định cuộc sống hay Thăng quan tiến chức cũng từ đó mà được trợ lực và sáng tỏ, hanh thông hơn.

III. 13 quẻ tốt trong Kinh Dịch

1. Quẻ số 1 (Bát Thuần Càn):

Quẻ đại cát, mang ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, phát triển lớn mạnh, mọi chuyện suôn sẻ, hanh thông.

2. Quẻ số 8 (Thủy Địa Tỷ):

Quẻ cát, thể hiện sự gần gũi, giúp đỡ lẫn nhau, biểu tượng cho sự thành công mỹ mãn mọi mặt.

3. Quẻ số 11 (Thiên Địa Thái):

Quẻ cát hanh, biểu tượng cho sự bình yên, thái bình, hòa hợp, tiên đoán mọi điều hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng.

4. Quẻ số 12 (Thiên Địa Bĩ):

Quẻ khiến âm dương hòa hợp, làm ăn phát đạt

5. Quẻ số 13 (Thiên Hỏa Đồng Nhân):

Quẻ cát, tượng trưng cho sự đoàn kết trên dưới, ý thức được quyền lợi của mọi người, hợp tác giúp đỡ để thành công.

6. Quẻ số 16 (Lôi Địa Dự):

Quẻ lợi, mang đến điềm cát lành, thu được lòng tin tưởng, có niềm vui trong đời sống cũng như trong sự nghiệp.

7. Quẻ số 22 (Sơn Hỏa Bí):

Quẻ cát, mang khuynh hướng của cuộc sống văn minh, hưởng thụ, biểu tượng cho sắc đẹp bên ngoài, trang trí lịch sự hoặc màu sắc tao nhã.

8. Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu:

Quẻ đại cát, là sự văn minh, sáng sủa, mạnh mẽ và giàu có. Nếu có sự nhất tâm đồng trí, vừa cương vừa nhu thì sẽ giữ được phú cường lâu bền.

9. Quẻ số 42 (Phong Lôi Ích):

Quẻ cát, thể hiện cho công danh sự nghiệp được mở rộng, được quý nhân phù trợ nên mọi việc khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua.

10. Quẻ 45 (Trạch Địa Tụy):

Quẻ hanh, thể hiện cho sự đoàn tụ, kết hợp hay gom lại. Quẻ này mang đến vận số thịnh vượng, mọi mong muốn đều có thể được thực hiện.

11. Quẻ số 60 (Thủy Trạch Tiết):

Quẻ cát, khuyên người dụng quẻ cần tiết chế phù hợp trong công việc thẩn trọng và khôn ngoan, càng điều độ, lường trước được sự việc sẽ có thành công mỹ mãn.

12. Quẻ số 63 (Thủy Hỏa Ký Tế):

Quẻ cát hanh, tiên đoán người dụng quẻ đang hưởng sự thành công, danh vọng, công việc làm ăn, sự nghiệp đang đi lên đỉnh cao.

13. Địa Phong Thăng: 

Quẻ cát hanh, tượng trưng cho sự mọc lên, tiến bộ, tiến tới, báo hiệu thời vận nâng cao địa vị, tốt nhất cho thăng quan tiến chức.

Quý vị chỉ cần thật tâm mong cầu về một sự cải vận, mà bắt đầu chính từ những thông số phong thủy, trong đó có dãy sim mà quý vị hay dùng để liên lạc, mở rộng quan hệ. Đặc biệt hơn khi quý vị có được những sự tư vấn kĩ càng và chọn lựa sáng suốt từ các chuyên gia Phong thủy thì lợi ích và giá trị cải vận từ sim lại càng được nâng cao hơn nữa.

Chúc quý vị luôn may mắn!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →