Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

5 yếu tố chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Hôm nay XSIM muốn viết về những người sinh năm Đinh Tỵ, họ hợp với con số nào, dạng sim như ra sao, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965 để luôn gặp nhiều may mắn và thành công nhé.

1. Lưu ý trước khi chọn sim hợp tuổiẤt Tỵ 1965

Người tuổi Tị sinh năm 1965 có đầu óc tư duy, luôn suy tính kĩ càng cẩn mật. Một khi đã quyết định điều gì, họ sẽ không thay đổi, không dao động mà luôn kiên định tiến tới mục tiêu đã chọn. Họ luôn tỏ vẻ vô cảm, không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng kì thực nội tâm lại dậy sóng, có tính nghi ngờ rất lớn. Người này thông minh tài trí, cũng có khiếu thẩm mĩ tốt, có thể trở thành thiên tài về nghệ thuật.

Sinh năm Ất Tỵ 1965, người mệnh Hỏa này có lòng tự tôn rất lớn, có cá tính mạnh, thích độc lập tự chủ, cũng rất cố chấp bảo thủ nên không dễ chung sống hài hòa với người khác. Họ sòng phẳng và ngay thẳng, không thích mắc nợ bất cứ ai.

Tuy nhiên, để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ cũng không hề đơn giản…!

Tính cách người tuổi Ất Tỵ

2. Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ:

Để chọn được số sim hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965 bạn cần biết và kết hợp 3 yếu tố sau, việc chọn tốt 3 yếu tố này sẽ giúp bạn có 1 số sim hợp tuổi 1977 chính xác nhất.

a. Các con số may mắn:

 • Những người sinh năm 1965 thuộc mênh niên Hỏa nên sẽ hợp với các số 9.
 • Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm Ất Tỵ 1965 cũng sẽ hợp với số 3, 4.
 • Ngoài ra người sinh năm 1965 cần xét đến con số may mắn khác đó là số sinh, con số này còn quan trọng hơn hơn cả…cách tính số sinh cần dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch đầy đủ của mỗi người (cụ thể là: tổng từng con số của ngày, tháng, năm sinh : 9 lấy số dư)

Các con số may mắn nên nằm ở phần đuôi sim hợp tuổi 1977.

Thế nhưng để lựa được một số sim đẹp và hợp phong thủy với người sinh năm 1977 bạn còn nên quan tâm đến các yếu tố khác như âm dương ngũ hành, sự âm dương trong số sim cũng như tổng điểm cả dãy nút sim mà mình định mua.

Tham khảo: Cách tính tổng nút sim

b. Ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Ở trên cũng là 1 phương pháp chọn sim theo ngũ hành tương sinh nhưng nhằm để chọn ra con số may mắn cho số ở đuôi sim, nhưng sắp xếp thế nào cho hợp ngũ hành tương sinh thì bạn cần đọc phần này.

Theo mệnh của từng con số cũng chính là các con số may mắn của từng mệnh như sau:

 • Mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Mệnh Kim: 6, 7
 • Mệnh Hỏa: 9
 • Mệnh Mộc: 3, 4
 • Mệnh Thủy: 0, 1

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc theo hình sau:

Ngũ hành tương sinh – yếu tố chọn sim phong thủy quan trọng

Để sắp xếp được 1 số sim có nhiều quan hệ tương sinh thì theo phong thủy số bạn cần xét từ trái qua phải…Nếu dãy số của bạn có nhiều quan hệ tương sinh hơn tương khắc thì ổn nhé.

c. Cân bằng âm dương tương phối:

Một trong những quy luật phong thủy chính là ngũ hành tương quan, thuận lợi, các yếu tố âm dương nhất nhất phải được cân bằng với nhau.

Vì thế việc chọn sim phong thủy cũng phải tuân theo quy luật này.

Trong phong thủy và quan niệm xưa thì số chẵn tượng trưng cho âm, số lẻ tượng trưng cho dương, vì thế khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965 bạn nên để ý những con số chẵn – lẻ trong số sim, nó phải tương đương với nhau, không nên có quá nhiều âm hoặc có quá nhiều dương như thế sẽ mất đi sự cân bằng.

d. Theo số sinh

Số sinh chính là con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%. Con số này chính là con số hợp với mỗi người và đem lại may mắn cho người sở hữu. Tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, màu sắc họ thích…

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y (Y chính là con số Thiên Mệnh)

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

Ví dụ: Người sinh năm 1977: 1 +9+7+7= 24/9= 2 dư 6 (số 6 chính là số sinh của người sinh năm 1977)

Để hiểu rõ hơn về số sinh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: số sinh là gì?

e. Theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

 • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về các sao trong Du Niên, mời ban tham khảo TẠI ĐÂY

3. Dịch vụ chọn sim điện thoại chuyên sâu theo bản mệnh

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình.

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

XSIM.vn chúc bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965 thành công…!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →