Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim phong thủy cho người sinh năm 2011

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn sinh năm 2011, bạn đang muốn sở hữu một sim phong thủy hợp tuổi nhưng lại không biết cách chọn như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của XSIM để biết cách chọn sim hợp tuổi 2011 với 5 yếu tố khác nhau nhé!

1. Sơ lược về tuổi Tân Mão (2011)

Tân Mão là người thông minh, đôi khi sắc sảo hơi thái quá và thậm chí có thể là người láu lỉnh, nhiều trò. Về mặt ưu điểm, họ là một kho ý tưởng tuyệt vời và hết sức tháo vát. Họ có thể dễ dàng tìm đủ cách thoát khỏi bế tắc. Người Tân Mão sống rất tham vọng và thường được đảm bảo về tài chính, nhất là nếu không dính vào cờ bạc.

Người tuổi này có số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 sắp lên, tuy nhiên dưới số tuổi 27 cũng có nhiều lao đao lắm, sự sống hay còn có nhiều vấp ngã và đau buồn: Việc thi cử, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công.

Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều hay đẹp thành công đôi chút về vấn đề này. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung bình thì sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 thì bạn nên chú ý những điều sau đây.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011

Cách chọn sim hợp tuổi 2011

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Tân Mão 2011 nên chọn số 3, 4 và 1 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

  • Khi số điện thoại có những con số đó ở cuối cho người sinh năm Tân Mão thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.
  • Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim hợp tuổi 2011 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Tham khảo thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác

3. Người sinh năm Tân Mão kỵ số gì?

Khi chọn sim hợp tuổi 2011 ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Mộc kỵ với mệnh Thủy bởi Mộc khắc Thổ nên bạn nên tránh xa con số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 2011.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Tân Mão chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cà sự nghiệp của bạn.

Kể cả những dãy số có điểm nút là 10 điểm mà số cuối có xuất hiện 1 thì bạn cũng không nên sử dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Để hiểu hơn về cách tính số nút sim hãy Click vào đây.

4. Chọn sim hợp tuổi Tân Mão có đuôi 2011

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Tân Mão

Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 bằng cách chọn sim có số cuối chính là năm sinh 2011để làm số điện thoại tài lộc.

Con số này phần lớn sẽ đem đến vận may cho chủ nhân và giúp chủ nhân có những bước tiến xa hơn trong công việc.

5. Chọn sim hợp tuổi Tân Mão theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

  • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
  • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

  • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
  • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
  • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các sao trong DU Niên hãy tham khảo TẠI ĐÂY

6. Chọn sim hợp tuổi 2011 theo công cụ

Chọn sim hợp phong thuỷ theo công cụ là cách đơn giản nhất, nguyên lý hoạt động của công cụ tìm sim phong thuỷ dựa trên ngày tháng năm sinh, giới tính và giờ sinh để đưa ra các số sim phù hợp cho người dùng.

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Trên đây là 5 cách để người Quý Mão lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi, để chắc chắn hơn sau khi bạn lựa chọn được 1 số sim phong thuỷ hợp tuổi 2011 của mình thì sử dụng công cụ bói sim để xem số sim đó có thực sự hợp với mình không nhé.

Công cụ bói sim phong thuỷ

7. Dịch vụ tư vấn chọn sim phong thủy chuyên sâu

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Để chọn 1 số sim hợp bản mệnh là 1 việc không hề đơn giản, và lựa chọn dựa trên những yếu tố nào cũng là điều đáng quan tâm.

Với những chia sẻ như trên chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được một số sim phù hợp nhất để tiện liên lạc với bạn bè người thân đồng thời là thần hộ mệnh cho bạn.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →