Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bí quyết chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất chính xác

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy hợp tuổi luôn là lá bùa may mắn và là trợ thủ đắc lực với nhiều người. Vậy làm sao để lựa chọn được một sim phong thủy hợp tuổi 1958 chính xác? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của XSIM ngay để có câu trả lời nhanh nhất nhé!

1. Vận hạn về tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019

Vận hạn tuổi Mậu Tuất (1958) năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 ta thấy:

  • Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1958 Mậu Tuất chủ về tài lộc, đây còn được gọi là một tài tinh. Còn hạn tuổi lại mang những ý nghĩa khác nhau khi bạn tiến hành những công việc khác nhau
  • Năm nay, nữ Mậu Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, thất thoát, cuộc sống gặp nhiều trở ngại, rủi ro. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim bất lợi cho mạng Mộc, nhưng riêng với Bình địa Mộc của Quý Bà nhờ Kim mà vượng phát, trong rủi có may.

Vì vậy lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất sẽ giống như lá bùa may mắn đem đến nhiều may mắn hơn cho cả nam và nữ tuổi 1958.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1958

Cách chọn sim hợp tuổi 1958 (Mậu Tuất)

a. Chọn sim hợp tuổi 1958 cho nữ

Xét theo mệnh quái (mệnh cung phi) thì Nữ sinh 1958 thuộc hành Hỏa, vì vậy Khi chọn sim hợp tuổi nữ Mậu Tuất là sim thuộc hành tương sinh với Hỏa và tránh sim thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, có thể lựa chọn dãy số sim chứa con số thuộc hành  bởi theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Do đó, khi lựa chọn sim hợp tuổi 1958 cho nữ thì nên chọn dãy số sim có chứa con số 3, 4, 9

b. Cách chọn sim hợp tuổi 1958 cho nam

Nam sinh năm 1958 thuộc vào hành Kim cho nên khi chọn sim phong thủy cần phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thổ (0, 2, 5, 8) vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Tuy nhiên, không nên chọn dãy số sim có chứa nhiều con số thuộc hành Mộc (3, 4) bởi theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc.

Số hợp với Nam Mậu Tuất là 0, 2, 5, 6, 7, 8. Đây thật sự là những số đem đến nhiều điều may mắn và thành công cho nam sinh năm 1958. Bạn nên kết hợp những số này lại để tạo một liên kết số hợp mệnh nhất có thể.

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất cho Nam và Nữ ở trên thì bạn có thể lựa chọn theo những cách chung sau đây:

  • Tổng nút các số sim: Kết hợp với dãy số cuối chứa những con số may mắn thì bạn nên để ý đến số tổng nút trong sim hợp tuổi 1996. Tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt từ 7-10 nút và kết thúc bằng số con hợp mệnh thì bạn không phải lo lắng đến những khó khăn thường xuyên bao quanh bạn nữa đâu.

Nếu bạn chưa biết cách tính tổng nút sim thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  • Âm dương tương phối: Xét theo mệnh Niên (dù là năm hay nữ nếu sinh cùng năm âm lịch thì sẽ có sinh mệnh giống nhau), do đó người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Thủy mang vận Dương. Khi lựa chọn sim hợp tuổi 1958 thì nên chọn dãy số sim Vượng Âm tức là có nhiều số Chẵn.

3. Lưu ý khi lựa chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất

Để đảm bảo công việc sẽ lên như diều gặp gió. Đặc biệt đường tình duyên lại càng tuyệt vời hơn khi người thương bạn sẽ hiểu cho công việc và là hậu phương vững chắc cho bạn yên tâm làm việc thì khi lựa chọn sim hợp tuổi 1958 nên chú ý những điều sau:

  1. Cần chọn dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân.
  2. Nên chú ý tới sự cân bằng âm dương tức là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ để có sự hòa hợp âm dương và đem lại sự cân bằng trong cuộc sống.
  3. Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, một sim số đẹp theo phong thủy phải là dãy số có tổng nút cao từ 7 trở lên.
  4. Xét về yếu tố ngũ hành thì các cặp số tương sinh phải nhiều hơn cặp số tương khắc.

4. Chọn sim hợp tuổi Mậu Tuất bằng công cụ

Với những cách trên chắc hẳn bạn đã biết được con số hung khắc với Nam Nữ 1958 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Nhưng đây là 1 cách dễ dàng hơn cho bạn mà không cần tốn thời gian ngồi tìm hiểu về những yếu tố phong thủy phức tạp trên, đó là sử dụng công cụ Tìm Sim Phong Thuỷ của Xsim.vn

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Với công cụ tìm sim hợp tuổi này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý về số sim hợp nhất với bạn với số điểm tốt cho bạn.

Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Mậu Tuất 1958 để lựa chọn

Chúc bạn sớm chọn được 1 số sim hợp với tuổi 1958 của mình!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →