Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Phương pháp cải vận đối với người sinh năm Dần

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mệnh không thể thay đổi nhưng có thể được cải thiện. Cải thiện mệnh số nghĩa là người ấy có thể giảm bớt thất thoát vào giai đoạn xuống dốc. Hoặc gia tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập lúc vào tài vận. 

Vậy tại sao bạn không tìm hiểu vận mệnh của mình ra sao? Hướng khắc phục như thế nào? Và trong bài viết hôm nay, XSIM.vn sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu vận hạn cũng như phương pháp hóa giải vận mệnh đối với người sinh năm Dần.

Xem thêm:

1. Người tuổi Sửu gặp vận hạn gì?

a. Tuổi Canh Dần 2010

Xem tử vi tuổi Canh Dần cho thấy khi bước vào năm 2020 thì người này khi bước trên đường công danh sự nghiệp thì nên sửa đổi thói quen này và tập cho mình đức tính khiêm nhường. Người tuổi này sống rất thực tế nên nhiều người nhận định họ sẽ mang tính ích kỷ.

b. Tuổi Mậu Dần 1998

Mậu Dần 1998 khi bước vào năm 2020 về công việc có phần thuận lợi hơn khi làm ăn xa, nhưng đối với nam giới khi bước vào các tuổi 23, 27, 31 và 37 tuổi vì vậy bạn nên cẩn thận vào năm 2020 khi bạn 23 tuổi. Trong thời gian này bạn sẽ có nhiều xui xẻo, gặp những vấn đề ngang trái phũ phàng. Bởi vậy nên cẩn thận trong mọi việc làm ăn, không thì sẽ gặp tai nạn hay bệnh tật bất thường.

c. Tuổi Bính Dần 1986

Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 khi bước sang năm mới mọi chuyện đều bất lợi bởi năm nay phạm thiển cẩu nên mọi chuyện đều không may mắn.

d. Tuổi Giáp Dần 1974

Sự nghiệp của tuổi này trải qua nhiều thăng trầm nên khi thăng tiến không ngừng, khi lại trì trệ không nên nổi. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì mọi việc sẽ trở thuận lợi hơn.

e. Tuổi Nhâm Dần 1962

Nhâm Dần năm 1962 khi bước vào năm 2020 thì cũng có chút bất ổn bởi vậy không nên đi làm ăn xa và cần cố gắng nhiều hơn để mọi việc được hanh thông, suôn sẻ.

2. Biện pháp cải vận cho người sinh năm Dần

a. Vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy

Mệnh cục của Tứ Trụ lấy dụng thần làm hạt nhân. Dụng thần có tác dụng bổ cứu hay không ảnh hưởng đến các vận của cả đời người.

Bởi vậy, con người có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách áp dụng tứ trụ vào phong thủy như: nội thất phòng ngủ, nhà ở, nơi làm việc,… để nhận biết và tạo ra những cơ hội tốt, lường trước những tác động xấu từ môi trường sống để làm cho người mệnh tốt thì càng tốt hơn, người mệnh xấu thì được điều chỉnh để tốt lên.

b. Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

Hàng năm mỗi người đều có 1 ngôi sao chiếu mạng. Trong đó bao gồm tất cả 9 ngôi sao. Chúng cứ chiếu thành một vòng tuần hoàn và cứ 9 năm sẽ luân phiên một lần. Trong đó bao gồm 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính:

  • Sao Thái Dương, Mộc Đức và Thái Âm chính là 3 sao tốt.
  • Sao La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô là 3 sao xấu.
  • Sao Vân Hán (Vân Hớn), Thủy Diệu, Thổ Tú chính là 3 sao trung tính.

Nếu bạn gặp phải 3 sao xấu chiếu mạng thì cần sớm tìm cách dâng lễ cúng sao giải. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

c. Lựa chọn bạn bè, đối tác để cải vận

Tích đức là một việc làm vô cùng tốt đối với mỗi người. Bởi vậy, bất luận là văn hóa Nho gia, hay là văn hóa Phật gia, Đạo gia thì đều đề xướng việc giúp người tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh.

Đối tác, bạn bè của chúng ta cần và họ cũng cần, thì sự trao đổi này tương đối thuận lợi, tương trợ lẫn nhau trong mọi công việc, cuộc sống.

Ví dụ như chúng ta cần Thủy thì những người có thể giúp và hỗ trợ chúng ta nhiều nhất là những người vượng Thủy, vì bản thân mọi người điều có khí ngũ hành vượng nhất vì thế đây là phương pháp chọn lựa rất hữu ích để thay đổi cải vận mệnh của chúng ta.

d. Sử dụng phong thủy số để cải vận

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong những bài trước đây, XSIM.vn đã nói đến sự quan trọng của con số cũng như con số nào đem lại điều lành hay điều xấu cho gia chủ. Để xem lại, bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

3. Kết luận

Để có một năm 2020 nhiều thành công, phúc khang an thái thì mỗi người cần tuân theo những lời khuyên ở trên. Hoặc có thể tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được con đường cải biến vận mệnh đúng đắn nhất.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm những phương pháp cải vận hạn khác mà XSIM.vn đã tổng hợp lại từ những chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng số sim nào phù hợp và thuộc thông số tốt để đem lại vận may cho bản thân cũng như cải trừ vận xấu thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy, du niên .

XSIM.vn chúc Quý bạn đọc tìm được hướng cải vận tốt nhất giúp cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái, sự nghiệp luôn được Hanh Thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →