Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

#4 Phương pháp cải vận đối với người sinh năm Sửu

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé
  • Có những người cho rằng tất cả họa phúc của mình đều do số mệnh an bài, từ đó có những cái nhìn sai lệch, không lo không sợ, nên phải đón nhận nhiều gian truân của cuộc đời.
  • Lại có những người không hiểu biết về số mệnh của mình khi gặp trắc trở lại oán trách đất trời.

Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu số mệnh của mình là gì? Làm thế nào để hóa giải những vận hạn mà mình sẽ gặp phải? Trong bài viết này, XSIM.vn sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu #4 phương pháp cải vận cho những người sinh năm Sửu để luôn được Phúc Khang An Thái.

Mời quý bạn cùng theo dõi..!!

1. Vận hạn những người năm Sửu gặp phải

a. Tuổi Đinh sửu 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 cho thấy người tuổi này sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy nhiên vào năm 2020 ban đầu có chút trục trặc về tiền bạc nên cần chú ý và kiểm soát tốt hơn.

b. Tuổi Ất Sửu 1985

Trong năm 2020 người tuổi Ất Sửu được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

c. Tuổi Quý Sửu 1973

Bước sang năm 2020 tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ. Nhưng ban đầu họ có chút trục trặc về vấn đề tiền bạc, sức khỏe cũng không được tốt lắm.

Đối với những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng đi làm việc thiện, cho đi nhiều hơn và nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

d. Tuổi Tân sửu 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 khi bước vào năm 2020 cho thấy tài vận của họ sẽ khá thăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh, càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu nên khó lòng tiết kiệm. 

2. Phương pháp hóa giải vận hạn cho người sinh năm Sửu

a. Vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy

Mệnh cục của Tứ Trụ lấy dụng thần làm hạt nhân. Dụng thần có tác dụng bổ cứu hay không ảnh hưởng đến các vận của cả đời người.

Bởi vậy, con người có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách áp dụng tứ trụ vào phong thủy như: nội thất phòng ngủ, nhà ở, nơi làm việc,… để nhận biết và tạo ra những cơ hội tốt, lường trước những tác động xấu từ môi trường sống để làm cho người mệnh tốt thì càng tốt hơn, người mệnh xấu thì được điều chỉnh để tốt lên.

b. Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn


Hàng năm mỗi người đều có 1 ngôi sao chiếu mạng. Trong đó bao gồm tất cả 9 ngôi sao. Chúng cứ chiếu thành một vòng tuần hoàn và cứ 9 năm sẽ luân phiên một lần. Trong đó bao gồm 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính, trong đó:

  • Sao Thái Dương, Mộc Đức và Thái Âm chính là 3 sao tốt.
  • Sao La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô là 3 sao xấu.
  • Sao Vân Hán (Vân Hớn), Thủy Diệu, Thổ Tú chính là 3 sao trung tính.

Nếu bạn gặp phải 3 sao xấu chiếu mạng thì cần sớm tìm cách dâng lễ cúng sao giải. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

c. Hành thiện để tích đức

Tích đức là một việc làm vô cùng tốt đối với mỗi người. Bởi vậy, bất luận là văn hóa Nho gia, hay là văn hóa Phật gia, Đạo gia thì đều đề xướng việc giúp người tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh.

d. Sử dụng phong thủy số để cải vận

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong những bài trước đây, XSIM.vn đã nói đến sự quan trọng của con số cũng như con số nào đem lại điều lành hay điều xấu cho gia chủ. Để xem lại, bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

3. Kết luận

Để có một năm 2020 nhiều thành công, phúc khang an thái thì mỗi người cần tuân theo những lời khuyên ở trên. Hoặc có thể tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được con đường cải biến vận mệnh đúng đắn nhất.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng số sim nào phù hợp và thuộc thông số tốt để đem lại vận may cho bản thân cũng như cải trừ vận xấu thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn ngay TẠI ĐÂY – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy, du niên .

XSIM.vn chúc Quý bạn đọc tìm được hướng cải vận tốt nhất giúp cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái, sự nghiệp luôn được Hanh Thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →