Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác nhất

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn đang muốn rinh về một chiếc sim phong thủy mà lại bỏ qua bài viết này. Hiện nay, những bài viết chia sẻ như thế này trên các trang web rất nhiều, tuy nhiên thì thông tin có chuẩn xác hay không là điều không ai có thể kiểm định hết được.

Vì vậy, việc lựa chọn thông tin chính xác hữu ích cho mình giữa một rừng thông tin tràn làn là điều vô cùng khó khăn cho bạn đọc. Thấu hiểu lẽ đó, những chuyên gia phong thủy có chuyên môn cao của XSIM.vn, đã dành nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực phong thủy số sẽ đưa ra cho các bạn những tổng hợp và nghiên cứu về cách xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay.

1. Những cách xem sim phong thủy phổ biến hiện nay

Đâu là cách xem sim phong thủy phổ biến hiện nay?

a. Xem sim phong thủy tốt – xấu dựa trên các số đuôi của sim điện thoại

Đây là cách bói sim khá phổ biến, cách chấm điểm cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Cụ thể cách tính sim phong thủy theo số đuôi sim điện thoại như sau:

Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, trừ đi phần chẵn rồi lấy phần lẻ nhân với 80. Kết quả cuối cùng ra số nguyên sẽ ứng với các con số trong bảng phụ lục có sẵn.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0166.069.666.

  • Ta lấy 4 số cuối là 9666 : 80 = 120,825
  • lấy 120,825 – 120 = 0,825
  • sau đó nhân kết quả với 80 ta được 0,825. 80 = 66.

Tra cứu kết quả 66 trên bảng phụ lục thì số này ứng với ý nghĩa đại cát, mọi việc đều thuận lợi, như ý, phú quý tài lộc tự tìm đến cửa nhà.

TUY NHIÊN, cách tính sim phong thủy như này liệu có đúng? Đây hoàn toàn là phương thức không có cơ sở phong thủy, vì vậy mà độ chính xác của nó là không thể. Vậy nên, bạn đọc không nên tính sim phong thủy theo cách này.

b. Xem sim phong thủy không cần đầy đủ tứ trụ

Có rất nhiều trang web, phần mềm bói sim nhưng lại không rõ ràng và chi tiết về giờ sinh của người tra cứu dẫn đến không tính được chính xác ngũ hành của người xem là gì và vô hình chung sẽ không tính được Âm Dương tương phối giữa số sim và người dùng.

Khi muốn xem một sim có hợp mệnh mình hay không thì bạn cần có đầy đủ tứ trụ: Năm/tháng/ngày/giờ sinh thì mới có thể xem được hết các nội dung của sim đó có hợp mệnh mình không và có ảnh hưởng tốt xấu như thế nào. Thiếu 1 trong 4 yếu tố trên sẽ không thể xem sim phong thủy chính xác được.

c. Bổ sung quẻ biến để đánh giá một chiếc sim phong thủy

Theo phong thủy, quẻ biến được hình thành nên từ sự di chuyển, vận động. Chính vì thế, điều này hoàn toàn trái ngược với bản chất luôn đứng yên, không vận động của con số sim. Do đó, trong số sim không thể hình thành quẻ biến, các ứng dụng quẻ biến vào việc xem sim phong thủy hợp mệnh là điều không hợp lý, không chính xác.

2. Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác 

Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác nhất phải bao gồm đầy đủ 5 yếu tố: Âm – Dương, Ngũ Hành sinh – khắc, Cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và yếu tố quan niệm trong dân gian. Nếu khuyết thiếu bất cứ yếu tố nào trên đây cũng giống như phá bỏ quy luật vận động biến hóa của vạn vật nên sẽ không cho ra một kết quả bói sim chính xác nhất.

Trước khi xem hoặc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy, bạn cần xem trước lá số tử vi của mình để nắm được điều mình đang thiếu sót và cần sim phong thủy bổ trợ khía cạnh nào để cuộc sống trở nên thuận lợi, viên mãn.

“5 yếu tố vàng” giúp xem sim điện thoại chuẩn nhất hiện nay

a. Âm – Dương tương phối

Đây là yếu tố hàng đầu cần cân nhắc kỹ càng khi chọn sim phong thủy. Âm – dương tương phối có nghĩa là tính âm dương hòa hợp của dãy số trong sim. Trong cách tính số sim thì các số lẻ sẽ mang dấu dương (+), các sỗ chẵn mang dấu âm (-). Một chiếc sim phong thủy được xem là vượng khí khi nó có sự cân bằng âm dương giữa các con số.

b. Ngũ hành

Ứng dụng của ngũ hành trong việc chọn sim là Ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quan hệ tương sinh – tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng, điều nay quyết định sự tốt xấu của sim phong thủy.

Yếu tố tiếp theo để chọn sim phong thủy hợp mệnh là tứ trụ thân chủ: Năm – tháng – ngày – giờ sinh. Khi có đầy đủ 4 yếu tố này thì ta mới có thể xem được vận hạn cát – hung của từng người. Từ vận hạn đó mới tìm ra được sự khuyết thiếu trong ngũ hành để dùng sim phong thủy bổ sung, cân bằng ngũ hành và bổ trợ thiết thực cho thân chủ.

c. Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bằng các chòm sao trong thiên văn, mỗi một vận có một sao chi phối trong vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, dùng cửu tinh đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn có đang tạo ra vận khí tốt hay không, giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công may mắn hay là không.

d. Quẻ dịch

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bắt nguồn từ Kinh dịch. Các quẻ số sẽ được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo. Khi xem sim, quẻ chủ sẽ cho biết số điện thoại ấy là cát hay là hung.

e. Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy tổng hợp những quan niệm về các con số, cặp số được lưu truyền trong dân gian. Mỗi con số tương ứng với một ý nghĩa riêng có như số 6 (Lộc), 8 (Phát), 9 (Trường Cửu),…. Và các cặp số may mắn như 39 – 79 (Thần Tài); 68 (Lộc Phát), 38 – 78 (Ông Địa). Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy chứa các con số hoặc cặp số may mắn sẽ gia tăng thêm phần thuận lợi, tốt lành của chiếc sim đó.

Cũng giống như trời đất phải có sự cân bằng Âm – Dương, Ngũ Hành phải có đủ 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ mà nếu khuyết đi 1 mệnh thì quy luật vạn vật sẽ bị đảo lộn và cách tính sim phong thủy cũng như vậy. “5 yếu tố vàng” ở trên nếu thiếu đi 1 yếu tố cũng sẽ không thể luận giải tường tận chính xác sự vượng hay suy, hung hay cát của một số điện thoại.

3. Xem sim phong thủy bằng công cụ

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo công cụ bói sim phong thủy của XSIM.vn mà không cần phải tìm hiểu và nghiên cứu về phong thủy, ngũ hành, quẻ dịch,… khó hiểu. Công cụ này Dựa trên vận mệnh của mỗi người thông qua ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và theo trường phái “Hậu Thiên Bát Quái”.

Tra cứu sim phong thủy ngay:

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

Với những nghiên cứu và tổng hợp phong thủy số ở trên, hy vọng bạn đọc có thể tự chọn lựa được cho mình một số sim điện thoại hợp mệnh, trợ giúp vạn sự hanh thông, thuận lợi, đắc lộc, đắc tài.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →