Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Cách chọn sim hợp tuổi Canh Tuất (1970) cho Vận May tới tấp

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Sim phong thủy hợp tuổi 1970 là 1 dòng sim phong thủy dành cho những người sinh năm Canh Tuất. XSIM.vn bật mí 3 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 cực chuẩn và chính xác. Theo dõi ngay thôi nào!

1. Sơ lược về tuổi Bính Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất có số giàu sang quan trường, vì người này tuổi trẻ bôn ba đây đó, gần già mới yên vị một nơi. Người Canh Tuất sinh giờ tốt là người mưu lược suy nghĩ khoáng đạt, Họ có thể làm thầy hưởng lộc không ngừng. Nhưng cũng có thể làm quan chốn công đường. Nhìn chung các mặt thì con người này tính tình ngay thắng, công minh.

Tính cách và tài vận tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2019 cho thấy:

 • Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có cơ hội tiến thắng, mưu tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa cực mạnh, không thuận với mạng nhưng đối với ông, trong rối ren, giao động lại là lúc dành nhiều thắng lợi rực rỡ.
 • Năm Kỷ Hợi nữ Canh Tuất bị sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mạng. Là sao xấu chỉ hợp cho người tuổi mạng thổ, nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu.

Để CHẤN ÁP những điều xui xẻo, không may mắn thì người tuổi này có thể dử dụng những vật phẩm phong thủy như vòng phong thủy đá phong thủy hay sim phong thủy.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1970 Canh Tuất theo mệnh Quái

Mệnh quái là mệnh của mỗi người theo Hậu thiên bát quái, và là 1 trường phái chọn sim phong thủy khác với mệnh Niên dựa theo các quẻ tính toán từ cửu tinh đồ với dữ liệu là năm sinh và giới tính.

Dựa vào mệnh quái ta còn biết nhiều hơn là các con số may mắn cần có trong số sim, hãy xem ta có gì từ mệnh quái cho người sinh năm 1970 nhé.

Cách chọn sim hợp tuổi Canh Tuất 1970

Xét theo mệnh quái thì người sinh cùng năm khác giới thường sẽ có cung mệnh khác nhau. Tuy nhiên, người sinh năm Bính Tuất lại có cùng cung mệnh.

 • Người sinh năm Canh Tuất 1970 là người có cung CHẤN hành MỘC
 • Những số mang lại may mắn cho nam giới là số 3, 4 (Mộc), 1 (Thủy) bởi Thủy sinh Mộc

Khi người sinh năm 1970 dùng sim điện thoại kết hợp các con số may mắn theo phong thủy sẽ có nhiều tài lộc, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống hàng ngày bởi các con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1970 luôn được các chuyên gia đánh giá cao theo nấc thang 10 trong phong thủy.

Khi kết hợp các con số này sẽ tạo nên sự hài hòa trong âm dương, sự đan xen các con số chẵn lẻ sẽ giúp số sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất chứa nhiều vượng khí.

3. Sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo mệnh niên

a. Các con số may mắn hợp mệnh

 • Người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, vậy nên con số may mắn là số 6, 7
 • Theo ngũ hành tương sinh ta có Thổ sinh Kim, vậy nên con số 0, 2, 5, 8 cũng sẽ rất hợp với tuổi Canh Tuất bởi những con số này thuộc hành Thổ.
 • Con số quan trọng nữa là số sinh, số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh / 9 lấy số dư)

b. Con số không nên có trong sim hợp tuổi 1970:

Con số không nên có trong dãy sim phong thủy hợp tuổi 1970 chính là con số 3, 4 bởi những con số này thuộc mệnh Mộc mà Kim lại khắc Mộc.

Cụ thể các con số tương khắc với tuổi 1970 là: 3, 4

c. Âm dương tương phối:

Người sinh năm 1970 thuộc mạng Dương, thế nên khi chọn các dãy số nên chú ý đến việc số lượng số chẵn cần nhiều hơn số lẻ để cân bằng dãy số sim của mình.

4. Sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo công cụ

Đây là cách chọn sim nhanh nhất, đơn giản nhất cho người dùng và tất nhiên không hề ảnh hưởng đến tính chính xác của số sim với vận mệnh người sử dụng

Công cụ tìm kiếm sim phong thủy này sử dụng dựa theo các yếu tố phong thủy quan trọng nhất để chọn ra được số sim hợp phong thủy…

Hãy cùng trải nghiệm ngay nào…!

Công cụ tìm sim hợp phong thuỷ

Hoặc có thể đăng ký dịch vụ chọn sim phong thủy chuyên sau theo bản mệnh với chuyên gia phong thủy số hàng đầu của XSIM.vn.

Đến với dịch vụ xem phong thủy số điện thoại của XSIM.vn bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại XSIM.vn giúp bạn LUẬN GIẢI, TƯ VẤN và CHỌN SIM từ các yếu tố cấu thành lên 1 số sim hợp nhất với bản mệnh của mình

5. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970:

 • Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 để đúng và hợp nhất thì bạn nên lưu ý tới những điều dưới đây:
 • Nên chú ý tới những dãy số sim có sự tương sinh với chủ nhân, càng nhiều cặp số tương sinh thì dãy số sim đó càng đẹp.
 • Nên lựa chọn dãy số sim có sự cân bằng âm dương để đem lại sự hòa hợp trong cuộc sống.
 • Tổng số nút của dãy số sim cũng rất quan trọng, nên chọn dãy số sim có tổng nút cao từ 7 trở lên.
 • Đặc biệt nên chú ý những cặp số tương sinh nên nhiều hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo TẠI ĐÂY để biết cách tính tổng số nút trong sim phong thủy

 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp sim tin cậy: Hiện nay, các nhà mạng đa dạng nhưng việc cung cấp sim phong thủy lại thường được thực hiện thông qua các đại lý bán sim.

Vì vậy, bạn phải cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ mua sim. Có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín và lâu năm hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, những người am hiểu trong lĩnh vực này để tránh các hình thức lừa đảo.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi lựa chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1970.

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →