Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ý nghĩa đầy bất ngờ của Sim Tứ Quý 8 theo phong thủy

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Mỗi dạng sim Tứ Quý đều mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt khác nhau.Vậy ý nghĩa sim tứ quý 8 là gì? Hãy cùng XSIM vén màn bí mật của sim tứ quý 8 trong bài viết sau đây nhé!

1. Ý nghĩa số 8 là gì?

Trong các con số, số 8 được coi là hoàng hậu trong các con số, con số này mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp:

  • Trong văn hóa phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng.
  • Theo tiếng Hoa, số 8 đọc là bát, nếu đọc chệch đi sẽ thành “PHÁT ” với ý nghĩa phát đạt, giàu sang
  • Người Nhật thì cho rằng số 8 may mắn vì có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc.

Ngoài ra, người Trung Quốc tin rằng số 8 biểu hiện cho tiềm năng và sự trỗi dậy, một chuyển đổi từ vận xui qua vận may. Số 8 còn có ý nghĩa là thịnh vượng, giàu có.

Bên cạnh đó, số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 8 còn là con số của Bát Quái mà hình Bát Quái là một biểu tượng của sự chuyển biến tốt lành. Ngoài ra, số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát âm, bát tiên, bát bửu.

2. Ý nghĩa sim Tứ Quý 8 trong phong thủy

Sim tứ quý 8 là sim phong thủy có 4 số liên tiếp giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối. Ý nghĩa sim tứ quý 8 không chỉ mang lại may mắn và tiền tài trong công việc cũng như cuộc sống của người dùng.

Số 8 được đọc là phát, 8888 chính là “ phát phát phát phát”. Dạng sim này biểu thị cho sức mạnh vô biên và sự phát triển không ngừng nghỉ.

Ngoài ra, Sim tứ quý 8 với những ý nghĩa độc đáo mang lại sự may mắn, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu. Do đó sim tứ quý 8 cũng có những ý nghĩa vô cùng đặc biệt về phong thủy đối với những doanh nhân.

3. Cách chọn sim tứ quý 8 hợp mệnh 

Sở hữu một sim hợp mệnh theo phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên cho chủ sim. Nó như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực. Vì vậy, XSIM sẽ mách bạn cách chọn sim tứ quý 8 hợp mệnh theo phong thủy cụ thể nhau sau:

a. Theo con số hợp mệnh

Trong phong thủy, hành của các con số: Hành Thổ ứng với số 0,2,5,8, Hành Kim ứng với số 6,7, Hành Mộc ứng với số 3,4, Hành Thủy ứng với số 1, Hành Hỏa: 9.

Vì vậy , sim tứ quý 8 thuộc hành Thổ và hợp nhất với người mang mệnh Thổ. Theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa sinh Thổ, nên người mang mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng sim tứ quý 8.

b. Theo âm dương tương phối

Sim phong thủy có vô vàn cách lựa chọn khác nhau, trong số đó, chọn sim thông qua âm dương tương phối. Sự cân bằng về âm dương là điều vô cùng quan trọng. Đối với lĩnh vực sim phong thủy cũng không phải là ngoại lệ. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò quan trọng trong việc giữ hòa khí, mang lại sự ổn định, bình an và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Trong phong thủy, quy tắc âm dương tương phối có nghĩa là sự cân bằng của các số chẵn và số lẻ trong dãy số. Sim số phong thủy đẹp nhất là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

  • Số chẵn chính là số âm
  • Số lẻ chính là số dương

Trong sim tứ quý 8 có 4 số 8 là số âm, vì vậy khi lựa chọn các con số kết hợp bạn nên chọn thêm 1 số âm và 5 số dương nữa để âm dương hài hòa. Như vậy thì ý nghĩa sim tứ quý 8 càng thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

Trên đây là những kiến thức về ý nghĩa sim tứ quý 8 và cách chọn sim quý 8 hợp mệnh theo phong thủy đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo thêm công cụ bói sim hoàn toàn MIẾN PHÍ của XSIM, trải nghiệm công cụ ngay thôi nào!

Công cụ bói sim phong thuỷ

XSIM chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tâm sự của NdhPhong

View all posts by NdhPhong →