Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Ảnh hưởng của những con số đối với cuộc sống con người ra sao?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Ẩn sau bên trong mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng biệt và chúng đều có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống cũng như vận mệnh của con người. Vì thế, có những người hiểu được điều này và biết cách lựa chọn cho mình những con số thực sự có ý nghĩa với mình thì sẽ có được cuộc sống “phúc khang an thái” và ngược lại.

Bởi vậy, bài viết dưới đây chuyên gia phong thủy số XSIM.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa các con số cũng như cách lựa chọn cho mình một dãy số đem lại hanh thông cho mỗi người.

1. Nguồn năng lượng từ các con số

Các con số xuất hiện từ rất sớm và giá trị của chúng tồn tại hàng ngàn năm cho tới tận bây giờ. Chúng ta không thể phủ nhận được sự quan trọng của chúng đối với đời sống của con người. Tuy rằng đều là những con số ấy nhưng mỗi vùng, mỗi nơi có quan điểm và ý nghĩa khác nhau.

Khi các con số trong dãy số tự nhiên 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 phối hợp với nhau sẽ sản sinh ra các nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Năng lượng tích cực bao gồm: Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức, Phục Vị. Còn năng lượng tiêu cực là: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Lục Sát.

Để hiểu rõ hơn về những số sim thuộc trường năng lượng trên mời bạn tham khảo các bài viết TẠI ĐÂY

Những nguồn năng lượng tốt (hay còn gọi là ion – ) sẽ tác động tích cực tới sức khỏe và tài vận của con người. Những nguồn năng lượng này xuất hiện rất nhiều ở các khu vực tâm linh, tín ngưỡng tôn giáo như chùa chiền, nhà thờ. Bởi vậy, khi bước vào những nơi có nguồn năng lượng tốt thì chúng ta sẽ cảm thấy hoan hỷ và an yên hơn.

Nguồn năng lượng xấu (hay còn gọi là ion +) ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Năng lượng xấu thường xuất hiện ở những nơi tập trung đông người, ồn ào, náo nhiệt hoặc những nơi nhiều khói bụi, điện cao thế, thác nước,…

2. Những nguồn năng lượng từ con số đối với cuộc sống con người

Các cặp số mang đến những nguồn năng lượng kể trên xuất hiện rất nhiều và trực tiếp ảnh hưởng đến tài vận của những người gắn bó với nó, đặc biệt là các thông số cá nhân như số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân, số xe, số nhà,… Ví thử những người có số điện thoại, số chứng minh thư chứa nhiều cặp số mang ý nghĩa Thiên Y, Phúc Đức thì tài vận sẽ hanh thông, tài lộc dồi dào, gặp được nhiều quý nhân phù trợ.

Ngược lại, dãy số của người dùng chứa nhiều Lục Sát thì sẽ rất đào hoa, Lục Sát mà kết hợp với Ngũ Quỷ thì lại tăng khả năng chia ly, tan vỡ các mối quan hệ dù là lâu bền đến mấy. Hoặc người nào dùng cặp số Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh thì trong công việc làm ăn có khả năng phá sản rất cao, thân bại danh liệt.

3. Kết luận

Vậy nên, con số có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến cuộc sống của con người. Nếu chúng ta hiểu được quy luật sắp xếp của các con số để phối hợp nó tạo ra những nguồn năng lượng tốt thì đó cũng là một cách giúp ích không hề nhỏ cho đời sống của chúng ta luôn nhẹ nhàng, bình yên, vạn sự được hanh thông, thuận lợi.

Đặc biệt, việc sử dụng số điện thoại, chứng minh thư hay số xe có chứa những con số chứa nguồn năng lượng tốt sẽ giúp cuộc sống cũng như vận mệnh của con người luôn được Hanh Thông.

Bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một số điện thoại chứa nguồn năng lượng tích cực nhưng lại chưa hiểu rõ cách chọn ra sao thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM hoàn toàn miễn phí của XSIM.vn, công cụ này được dựa trên nguyên lý vận mệnh của con người để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo Kinh Dịch, quan niệm phong thủy, Du Niên,…

XSIM.vn chúc quý bạn đọc tìm được cho mình một số sim hợp phong thủy chứa nguồn năng lượng tốt để cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái.

Tâm sự của giang

View all posts by giang →