Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

[VIDEO] – Tuổi nào thích hợp mua xe ô tô trong năm 2019?

Xem tuổi mua ô tô là một vấn đề mà phần lớn người mua xe đều quan tâm, đặc biệt là trong năm 2019 này. Điều này xuất phát từ quan niệm truyền thống của người Việt Nam, việc xem tuổi thích hợp để mua ô tô sẽ giúp chủ nhân may mắn và an toàn cùng chiếc xe trên các cung đường, thuận lợi trong công việc.

Sở hữu một chiếc xe ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển mà là cả một tài sản đối với người Việt Nam. Chiếc xe có thể đồng hành cùng chủ nhân trên hầu hết các phương diện của cuộc sống từ công việc cho đến phục vụ gia đình. Chính vì vậy, xe ô tô ảnh hưởng đến sự an toàn, tiến trình công việc cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Đây chính là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn về tuổi tác, phong thủy trước khi chọn mua xe.

Vậy trong năm 2019 này những tuổi nào thích hợp mua ô tô? Hãy cùng chuyên gia phong thủy của XSIM.vn đi tìm câu trả lời trong video dưới đây nhé..!!

Xem thêm video liên quan:

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →