Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Vì sao nên lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh?

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Trước kia, không có quá nhiều người coi trọng việc chọn số sim như thế nào cho hợp. Họ chỉ cần chọn số sim có thể liên lạc vậy là đủ. Nhưng, với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều số sim đẹp, sim phong thủy,… ra đời. Từ đó, người dùng mới quan tâm đến việc chọn số sim hợp tuổi, hợp mệnh hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được lý do vì sao sim hợp mệnh lại được chọn lựa nhiều đến như vậy, thậm chí là có những người sử dụng sim hợp mệnh hợp tuổi vì theo trào lưu.

Bởi vậy, bài viết hôm nay, chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về sim phong thủy hợp mệnh và vì sao chúng ta nên sử dụng loại sim này?

1. Yếu tố tạo nên sim phong thủy hợp mệnh

Yếu tố đầu tiên cấu thành nên một chiếc sim phong thủy đẹp, phù hợp đó chính là số sim phải hợp mệnh với người sở hữu.

Vũ trụ được tạo thành từ 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có tương sinh và có cả tương khắc lẫn nhau. Các cặp tương sinh sẽ hỗ trợ, nâng đỡ nhau cùng phát triển lớn mạnh, còn cặp tương khắc sẽ ám triệt và hủy diệt lẫn nhau. Điều này không chỉ áp dụng trong những việc trọng đại như xây nhà, cưới vợ gả chồng mà trong quy tắc chọn sim hợp mệnh, điều này cũng được tuân thủ rất nghiêm ngặt.

Số sim hợp mệnh nghĩa là số sim tương sinh với mệnh của người sở hữu. Những con số tương sinh, hợp mệnh ẩn chứa sức mạnh về sự thuận lý, sự hòa hợp và có khả năng phù trợ cho bản mệnh cũng như cộng hưởng cho sức mạnh vốn có của bạn. Từ đó, sim hợp mệnh sẽ đem sự hanh thông, thuận lợi, may mắn và tài lộc dồi dào cho người sở hữu.

2. Vậy vì sao phải chọn sim hợp mệnh?

Việc chọn sim phong thủy hợp mệnh là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi bạn muốn sở hữu một chiếc sim phong thủy tốt. Điều này quyết định rất nhiều đến sự thành bại mà chiếc sim đem lại cho cuộc đời của bạn.

Theo phong thủy, số sim hợp tuổi hợp mệnh của chủ nhân sẽ mang đến:

  • May mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.
  • Công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt, có quý nhân phù trợ, thăng tiến không ngừng, tiền bạc dồi dào.
  • Gia đình hạnh phúc, êm ấm, yên vui, hòa thuận, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Ngược lại, nếu sim không hợp mệnh, nghĩa là chứa các số tương khắc với gia chủ không những không thể giúp hóa giải tai ương mà còn mang đến cho chủ sở hữu những nguồn năng lượng tiêu cực, cản trở cát khí, tài vận tốt đẹp.

Xem ngay: #5 Quy tắc vàng trong chọn sim phong thủy của XSIM.vn

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cách để chọn được cho mình một chiếc sim hợp mệnh thì hãy để XSIM.vn giúp bạn. Dựa vào những tham chiếu hiệu quả, bộ kiến giải xác đáng sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc tìm sim phong thủy hợp mệnh để cho ra đời công cụ TÌM SIM PHONG THỦY hoàn toàn miễn phí dưới đây:

Chúc các bạn sớm sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh với mình, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát, tài vận đi lên, vạn sự hanh thông, thuận lợi và may mắn.

Tâm sự của giang

View all posts by giang →