Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số hợp mệnh Thủy 1996 là số nào? Cách tìm ra con số may mắn đó

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số hợp mệnh Thủy 1996 là số nào? Là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những con số đó với nhiều cách khác nhau, bạn có thể áp dụng để tìm ra con số hợp với mệnh của mình.

I. Tổng quan về mệnh Thủy 1996

Để có thể tìm được những con số hợp mệnh Thủy 1996 chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về người mệnh Thủy Bính Tý. Dưới đây là một số thông tin về Bính Tý.

 • Bính Tý sinh năm 1996
 • Mệnh ngũ hành: Giản Hạ Thủy (Nước khe suối) (Mệnh Thủy)
 • Thiên can: Bính
 • Địa chi: Tý
 • Cung mệnh: Nam cung Tốn, Nữ cung Khôn.
 • Những người sinh năm 1996 Bính Tý là những người.

Những người sinh năm Bính Tý mang trong mình mệnh Giản Hạ Thủy nên có tính cách rất khó đoán, đôi khi chúng ta sẽ thấy người mệnh Thủy mạnh mẽ nhưng cũng có đôi lúc ta thấy người mệnh Thủy lại yếu đuối. Họ được đánh giá là những người sống nội tâm, kín đáo và hiền hậu.

Tổng quan về mệnh Thủy 1996

Những người Bính Tý rất độc lập và tự chủ, họ là những người ham học hỏi và có khả năng quan sát tốt. Vậy nên con đường sự nghiệp của họ luôn rộng mở.

Trong tình yêu những người sinh năm 1996 rất rộng lượng và vị tha, khi cãi nhau họ thường yên lặng, nhận phần thiệt về bên mình. Vậy nên người Bính Tý được rất nhiều người yêu thương.

II. Số hợp mệnh Thủy 1996

Để tìm số hợp với mệnh Thủy 1996 quý bạn đọc có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số cách tìm số hợp mệnh đơn giản ai cũng có thể áp dụng để tìm ra con số hợp với mệnh mình. Đặc biệt là những người Bính Tý.

2.1. Tìm số hợp mệnh Thủy 1996 theo ngũ hành

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của năm sinh ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Thủy, người Mệnh Thủy thì nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Thủy (0-1), hệ tương sinh là Kim (6-7) sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Vậy nên con số hợp mệnh Thủy là con số 0, số 1, số 6 và số 7.

2.2. Tìm số hợp mệnh Thủy 1996 theo năm sinh

Chúng ta có thể tìm số hợp mệnh thủy 1996 theo năm sinh bằng cách thực hiện các bước sau đây.

 • Bước 1: Cộng tổng hai số cuối của năm sinh 
 • Bước 2: lấy các số lẻ của tổng thư nhất cộng lại để có tổng thứ hai. 
 • Bước 3: Tìm số hợp cho nam và nữ, đối với Nam ta lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 vừa cộng được, còn với nữ ta lấy 5 cộng với tổng thứ 2. 
 • Bước 4. Kết quả của bước thứ 3 nếu lớn hơn 10 ta tiếp tục cộng để ra được 1 con số. Còn nếu nhỏ hơn 10 thì đó chính là số hợp với mệnh mà ta cần tìm.
Số hợp mệnh Thủy 1996
Số hợp mệnh Thủy 1996

Áp dụng công thức trên để tính số hợp với năm 1996 như sau. 

 • Tổng lần 1: 9+6= 15
 • Tổng lần 2: 1+5 = 6
 • Số hợp Nam sinh năm 1996 là: 10-6=4
 • Số hợp mệnh Nữ năm 1996 là: 5+ 4=9

Vậy ta số số hợp mệnh Nữ sinh năm 1996 là 9 và số hợp mệnh Nam 1996 là 4.

III. Số khắc với mệnh Thủy 1996

Bên cạnh những con số may mắn với mệnh Thủy 1996 thì quý bạn đọc cũng nên tìm hiểu những con số khắc với bản mệnh này. Vì khi sử dụng những con số khắc đôi khi sẽ mang đến những điểm xui.

Để tìm ra số khắc với mệnh Thủy chúng ta có thể dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc.

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của năm sinh ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Thủy, người Mệnh Thủy không nên dùng những con số thuộc hệ tương khắc nó sẽ mang đến những điều đen đủi cho gia chủ. Cụ thể ngũ hành Thủy khắc Thổ. Vậy nên những con số thuộc ngũ hành Thổ bạn không nên sử dụng.

Những con số khắc mệnh Thủy 1996 là số 2, số 5 và số 8.

IV. Chọn mua sim hợp mệnh Thủy 1996

Sau khi đã tìm được những số hợp với Bính Tý bạn có thể áp dụng những con số đó trong việc chọn sim số đẹp, chọn biển số xe… Dưới đây là một số cách chọn mua sim phong thủy hợp mệnh bạn có thể tham khảo.

Chọn sim phong thủy theo ngũ hành âm dương: Với người Bính Tý, mệnh Thủy khi mua sim có thể áp dụng theo ngũ hành âm dương. Trong sim tỉ lệ âm dương cần phải cân bằng. Ta có số chẵn mang dấu âm và số lẻ mang dấu dương.Vậy nên theo âm dương tương phối bạn nên chọn các con số âm dương đề cân bằng,

Chọn sim phong thủy theo ngũ hành: Có thể chọn sim theo ngũ hành tương sinh tương khác để có được một sim số đẹp hợp phong thủy.

Để hiểu rõ hơn về cách chọn mua sim hợp mệnh Thủy 1996 bạn có thể tham khảo thêm nội dung sau.

Xem thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996

V. Lợi ích của việc sử dụng số hợp mệnh cho người Bính Tý

Bính Tý sử dụng những con số hợp mệnh vào cuộc sống và công việc sẽ có được cảm giác tự tin, an lành và nhanh chóng đạt được những kết quả như đã dự định.

Bên cạnh việc tạo niềm tin cho bản thân thì việc sử dụng những sim số đẹp, hợp phong thủy với Bính Tý còn giúp Bính Tý tạo được thiện cảm với khách hàng, thuận lợi trong giao tiếp và tạo được ấn tượng với đối phương.

Sử dụng số hợp mệnh còn mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

VI. Cách tìm sim phong Thủy đơn giản

Việc tìm và sử dụng những con số hợp mệnh là việc làm khó cần có kiến thức về phong thủy. Để giúp cho quý bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong việc tìm ra những sim phong thủy đẹp thì đội ngũ chuyên gia của Xsim đã đưa ra công cụ bói sim phong thủy với cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Bói sim phong thủy

Qúy bạn đọc chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo bảng ta có ngay sim phong thủy hợp với mệnh của mình.

VII. Lời Kết

Hy vọng với những thông tin hữu ích đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi số hợp mệnh Thủy 1996 là số nào? Bài viết còn đưa ra những số khắc với Bính Tý và một số thông tin khác. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →