Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Số hợp mệnh Kim 1992? Cách tìm ra con số may mắn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số hợp mệnh Kim 1992 là số nào? Sử dụng những con số hợp mệnh với tuổi Nhâm Thân có lợi gì? Tìm những con số may mắn bằng cách nào. Hãy cùng XSIM tìm hiểu nội dung này nhé.

I. Tổng quan về mệnh Kim 1992

Để tìm ra con số hợp với mệnh Kim 1992 chúng ta đi tìm hiểu đôi chút thông tin về người mệnh Kim ở nội dung bên dưới nhé.

 • Năm sinh: 1992
 • Năm can chi: Nhâm Thân
 • Mệnh: Kím – Kiếm Phong Kim( Gươm vàng)
Tổng quan về mệnh Kim 1992
tổng quan về mệnh Kim 1992

Sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, có nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Vàng được rèn luyện, trong lửa sẽ có độ sắc bén và cứng rắn hơn bất kỳ kim loại thông thường nào. Nam sinh 1992 thuộc ngũ hành thổ và mang cung Cấn, nữ sinh năm 1992 màn ngũ hành Kim và mang cung Đoài. 

Tính cách thông minh, nhanh nhẹn, họ là những người tài trí, khéo léo và linh hoạt. Bên cạnh đó họ cũng là những người giỏi giao tiếp và hoạt ngôn.Người tuổi này rất kiên định với ý tưởng của mình, họ hiểu được ưu và nhược điểm của bản thân nên rất nhiều người sinh năm 1992 thành công trong nhiều lĩnh vực.

Thời trẻ người tuổi 1992 trải qua nhiều vất vả, lao đao, sống xa gia đình và phải tự thân tự lập. Đến những năm trung vận cuộc sống của họ trở nên sung túc và đầy đủ hơn. Đường công danh sự nghiệp của họ khá tốt và sáng. Chuyện tình duyên cũng không được suôn sẻ lắm, người tuổi này cần nhẫn nại, cố gắng vượt qua những thử thách thì mới có được hôn nhân hạnh phúc.

II. Số hợp mệnh Kim 1992

Dựa vào số tuổi, giới tình và cung mệnh của người Nhâm Thân để tìm ra con số hợp với mệnh này.

2.1. Những con số hợp mệnh với quý anh chị sinh năm 1992 Mệnh Kim (Kiếm Phong Kim)

Nam và Nữ Nhâm Thân 1992 đều thuộc mệnh Kim

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của năm sinh ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Kim, người Mệnh Kim thì nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Kim (6-7), hệ tương sinh là Thổ (2 – 5 – 8) sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Kết luận: Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim hợp số 2, số 5, số 6, số 7, số 8.

2.2. Số hợp mệnh Kim 1992 theo năm sinh

Qua năm sinh chúng ta có thể tìm ra được con số hợp với mệnh Kim 1992 bằng cách tính như sau:


Số hợp mệnh Kim 1992 theo ngũ hành tương sinh tương khắc
 • Bước 1: Cộng tổng hai số cuối của năm sinh
 • Bước 2: lấy các số lẻ của tổng thư nhất cộng lại để có tổng thứ hai.
 • Bước 3: Tìm số hợp cho nam và nữ, đối với Nam ta lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 vừa cộng được, còn với nữ ta lấy 5 cộng với tổng thứ 2. 
 • Bước 4. Kết quả của bước thứ 3 nếu lớn hơn 10 ta tiếp tục cộng để ra được 1 con số. Còn nếu nhỏ hơn 10 thì đó chính là số hợp với mệnh mà ta cần tìm. 

Ví dụ: Số hợp mệnh 1992 tính theo năm sinh

 • Ta có: 9+2= 11
 • Tổng thứ 2: 1+1=2
 • Số hợp Nam mệnh Kim 1992 tính theo năm sinh: 10 – 2 = 8
 • Số hợp Nữ mệnh Kim 1992 tính theo năm sinh: 2+ 5= 7

III. Những con số khắc với mệnh Kim 1992

Người mệnh Kim 1992 khi sử dụng những con số hợp mệnh sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên khi sử dụng những con số khắc với mệnh của mình sẽ mang tới nhiều điều xui rủi. Vậy nên mệnh Kim 1992 nên tránh các con số sau.

 Theo ngũ hành tương sinh tương khắc 1992 thuộc mệnh Kim nên tránh những con số thuộc ngũ hành Mộc và ngũ hành Hỏa tương ứng với số 3, số 4 và số 9. 

Vậy người mệnh Kim 1992 nên tránh sử dụng các con số là số 3, số 4 và số 9.

IV. Chọn số hợp tuổi Nhâm Thân trong cuộc sống và công việc

Trong cuộc sống và công việc nên lựa chọn những con số hợp với mệnh của mình để mọi việc được thuận lợi. Cụ thể những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên chọn những con số sau trong cuộc sống và công việc.


Chọn số hợp mệnh Kim 1992 trong cuộc sống và công việc

4.1. Chọn sim số hợp mệnh 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 khi chọn sim cho mình có thể sử dụng những con số hợp với mệnh như 2, số 5, số 6, số 7, số 8 và tránh những con số là 3, số 4 và số 9 đây là những số khắc. 

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những sim số dựa vào ngũ hành âm dương, kết hợp với những số hợp với mệnh 1992 để có được một sim số đẹp hoàn hảo, hợp mệnh.

Xem thêm: Cách chọn sim hợp mệnh 1992

4.2. Chọn biển số xe hợp mệnh 1992

Ngoài Sim số đẹp thì biển số xe đẹp, hợp mệnh cũng là một trong những điều mà người tuổi Nhâm Thân quan tâm. Nếu được lựa chọn thì người tuổi Nhâm Thân có thể lựa chọn những con số hợp với mệnh của mình để có những biển số xe đẹp, hợp mệnh gia chủ.

V. Sử dụng số hợp mệnh Nhâm Thân có lợi gì?

Với những thông tin đã đưa ở trên thì chúng ta đã biết được những con số hợp mệnh Kim 1992. Việc những người tuổi Nhâm Thân sử dụng những con số hợp tuổi sẽ cảm nhận được những lợi ích sau.

 • Sử dụng những con số hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, mang đến nhiều cơ hội.
 • Sử dụng những con số hợp với người Nhâm Thân sẽ giúp cảm giác được tự tin hơn, an lành và niềm tin sẽ được nâng cao để nhanh chóng đạt được những kết quả như dự định.
 • Bên cạnh đó việc sử dụng những con số hợp với mệnh Kim của mình những người sinh năm 1992 còn đảm bảo được yếu tốt phong thủy, giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công danh và cả tình duyên sẽ tốt hơn.

6. Lời Kết

Qua bài viết trên chúng ta biết được mệnh Kim 1992 hợp với những số nào? Từ những số hợp đó chúng ta có thể kết hợp và sử dụng những con số đó vào việc mua sim số, biển số xe… Việc sử dụng những số hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Nhâm Thân gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Chúc quý bạn đọc thành công trong công việc và cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →