Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Bật mí số hợp mệnh Hỏa 1995? Cách tìm ra những con số may mắn đó

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Số hợp mệnh Hỏa 1995 là số nào? Cách sử dụng những con số hợp mệnh ra sao để mang lại may mắn và tài lộc cho người Ất Hợi, tất cả sẽ có trong nội dung bài viết sau đây.

I. Tổng quan về người mệnh Hỏa 1995

Để biết được mệnh Hỏa 1995 hợp số nào chúng ta đi tìm hiểu đôi chút thông tin cơ bản về 1995. Từ đó để lựa chọn ra những con số hợp với mệnh này.

 • Năm sinh: 1995
 • Can chi: Ất Hợi
 • Ngũ hành: Mệnh của những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa- Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi.
Tổng quan về người mệnh Hỏa 1995

Về cơ bản những người sinh năm 1995 là những người ít nói, hiền lành, họ là những người hướng nội nên ngại giao tiếp. Họ là những người thông minh nhưng không vận dụng được hết trí thông minh của minh nên về cơ bản con đường sự nghiệp và công danh khó có thể thành công.

Người tuổi Ất Hợi thuộc mẫu người hiền lành, chất phác, không chủ quan, ít màu mè và cũng có những kiến giải vô cùng độc đáo. Tuổi Ất hợi 1995 biết đối nhân xử thế, tính tình ôn hòa, hòa nhã, mềm mỏng nên được mọi người yêu mến.

Ất Hợi thủa nhỏ ít gặp may mắn nên cuộc sống có khó khăn, về trung vận và hậu vận người Ất Hợi cuộc sống tốt hơn, gia đạo yên ấm hạnh phúc.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể dựa vào đó để tìm ra con số may mắn cho người Ất hợi. 

II. Số hợp mệnh Hỏa 1995

2.1. Số hợp mệnh Hỏa 1995 theo thuyết tương sinh tương khắc

Dựa vào bảng tương sinh tương khắc chúng ta có số hợp mệnh Hỏa 1995 là những số thuộc ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa chính là Mộc và thổ. 

Vậy nên số hợp mệnh Hỏa 1995 là số 3 và số 4.

2.2. Số hợp mệnh Hỏa 1995 tính theo năm sinh

Qua năm sinh chúng ta có thể tìm ra được con số hợp với mệnh Kim 1995 bằng cách tính như sau:

 • Bước 1: Cộng tổng hai số cuối của năm sinh
 • Bước 2: lấy các số lẻ của tổng thư nhất cộng lại để có tổng thứ hai.
 • Bước 3: Tìm số hợp cho nam và nữ, đối với Nam ta lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 vừa cộng được, còn với nữ ta lấy 5 cộng với tổng thứ 2. 
 • Bước 4. Kết quả của bước thứ 3 nếu lớn hơn 10 ta tiếp tục cộng để ra được 1 con số. Còn nếu nhỏ hơn 10 thì đó chính là số hợp với mệnh mà ta cần tìm.

Ví dụ: Tính số hợp mệnh Hỏa 1995 như sau

 • Tổng lần 1: 9 + 5= 14
 • Tổng lần 2: 1+4= 5 
 • Số hợp với Nam 1995 là số: 10 – 5= 5
 • Số hợp với Nữ 1995 là số: 5 + 5= 10= 1+0= 1
 • Với cách tính số hợp mệnh theo năm sinh ta có số hợp mệnh nam 1995 là số 5, số hợp với mệnh Nữ 1995 là số 1.

2.3. Số hợp mệnh Hỏa 1995 theo thuyết cửu tinh đồ pháp

a. Xét số hợp tuổi dành cho nam sinh năm 1995.

Nam mạng thuộc ngũ hành Thổ – cung phi, tây tứ mệnh.

Theo thuyết cửu tinh đồ pháp con số may mắn nhất của nam 1995 là số 9.

Ta có Hỏa sinh Thổ nên những con số thuộc ngũ hành Hỏa sẽ tương sinh với ngũ hành Thổ. Khi sử dụng những con số thuộc ngũ hành Thổ sẽ mang lại may mắn cho nam 1995. Cụ thể là số 9.

Số hợp mệnh Hỏa 1995

b. Xét số hợp tuổi dành cho nữ sinh năm 1995.

Ta có cung mệnh là: Ly Hỏa

Theo cửu tinh đồ pháp con số may mắn nhất của nữ 1995 là số số 3 và số 4.

Theo thuyết tương sinh tương khắc ngũ hành Mộc tương sinh với ngũ hành Hỏa. Nên những số thuộc ngũ hành Mộc là những số hợp với nữ 1995.

III. Số khắc với mệnh Hỏa  Ất Hợi

Theo thuyết tương sinh tương khắc những người mệnh Hỏa Ất Hợi có ngũ hành tương khắc với Thủy. Vậy nên những số thuộc ngũ hành Thủy là những số khắc với người mệnh Hỏa Ất Hợi.

Cụ thể số 1 là số khắc với mệnh Hỏa Ất Hợi, khi lựa chon sim số đẹp hoặc biển số xe người mệnh Hỏa 1995 nên tránh số 1 để có được những biển số xe và sim số đẹp. 

Để giúp bạn có thêm sử dụng những con số hợp mệnh một cách tốt nhất thì nội dung tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa Ất Hợi. Bạn có thể tham khảo.

IV. Chọn mua sim số đẹp hợp mệnh Hỏa 1995

Sau khi đã biết được những con số hợp mệnh Hỏa 1995 thì bạn có thể sử dụng những kiến thức đó trong việc chọn sim số đẹp hợp phong thủy.

Chọn mua sim số đẹp hợp phong thủy theo thuyết âm dương: Theo thuyết âm dương người mua tuân thủ tỉ lệ âm dương trong sim cần bằng. Ta có số chẵn là âm, số lẻ là dương.

Ngoài ra Ất Hợi còn có thể chọn mua sim hợp mệnh theo nhiều cách khác nhau như theo du niên, bát tự, dân gian… Rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn một sim số đẹp hợp mệnh.

Xem thêm: Cách chọn mua sim hợp mệnh Hỏa 1995

V. Lợi ích của việc lựa chọn số hợp mệnh Hỏa 1995

Việc lựa chọn những con số hợp mệnh trong sim số điện thoại, trong biển số xe hay trong làm ăn đã trở nên rất phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể như sau. 

Lựa chọn số hợp mệnh Hỏa 1995 giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đây là một cách giúp chúng ta cũng cố niềm tin, tạo động lực để phấn đấu về những điều tốt đẹp.

Lựa chọn số hợp mệnh còn thể hiện được đẳng cấp và hiểu biết của bạn về phong thủy.

Việc lựa chọn số hợp mệnh còn giúp bạn có được những chiếc sim, biển số xe.. đẹp, dễ nhớ.

VI. Thuật bói sim phong thủy

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sim số đẹp hợp mệnh. Thì các chuyên gia của Xsim đã nghiên cứu và đưa ra công cụ bói sim phong thủy vô cùng đơn giản. 

Qúy bạn đọc chỉ cần điền đầy đủ những thông tin theo hướng dẫn, sẽ có ngay kết quả một sim số đẹp.

Thuật bói sim phong thủy

VII. Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi số hợp mệnh Hỏa 1995 là số nào? Biết được cách tìm ra những con số đó. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhiều thông tin hữu ích về việc chon sim số đẹp. Chúc quý bạn đọc gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →