Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Giải mã số hợp tuổi 1987 Đinh Mão bạn không nên bỏ qua

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Việc sử dụng những con số hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vậy số hợp mệnh Hỏa 1987 là số nào? Sẽ được bài viết sau giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Tổng quan về người mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm 1987 theo lịch dương từ ngày 29/1/1987 đến 19/2/1998 và lịch âm tính từ ngày 1/1/1987 đến 30/12/1987 là năm Đinh Mão, cầm tinh con mèo.

  • Xét theo Thiên can (Đinh): Người sinh năm 1987 tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân, Quý.
  • Xét theo Địa chi (Mão): Người sinh năm Đinh Mão 1987 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
Tổng quan về người mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm 1987 tuổi con mèo mang mệnh hỏa hay Lư Trung Hỏa có nghĩa là lửa trong lò. Loại Hỏa này không phải là lửa bình thường mà nó được xem là biểu tượng của ngọn lửa trong lò bát quái. Chính vì vậy mà nó có những tính cách đặc trưng sau đây.

Những người sinh năm Đinh Mão mang tính hỏa nên họ thường khá nóng nảy, dễ bộc phát cá tính của mình khi gặp những chuyện bất bình. Họ là những người dám nghĩ, dám làm nên đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. 

Tuy nhiên những người sinh năm 1987 cần học cách kiểm soát bản thân nếu không biết cách kiểm soát bản thân sẽ dễ sinh ra kiêu căng, ngạo mạn.

Trên đây là một số tính cách và thông tin về ngũ hành của người mệnh Hỏa 1987 bạn có thể tham khảo. Để tìm số hợp với mệnh Hỏa 1987 bạn có thể thực hiện theo một số cách sau đây.

II. Số hợp mệnh Hỏa 1987 là số nào?

2.1. Số hợp mệnh Hỏa 1987 theo ngũ hành

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của năm sinh Đinh Mão ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Hỏa, người Mệnh Hỏa thì nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Hỏa(9), hệ tương sinh là  Mộc(3,4) sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Như vậy số hợp mệnh Hỏa 1987 là số 3, số 4 và số 9.

2.2. Số hợp mệnh Hỏa tính theo năm 1987

Chúng ta có thể tìm số hợp mệnh Hỏa dựa vào cách tính năm sinh. Cụ thể công thức tính số hợp mệnh theo năm sinh như sau.

Số hợp mệnh Hỏa tính theo năm 1987
  • Bước 1: Cộng tổng hai số cuối của năm sinh
  • Bước 2: lấy các số lẻ của tổng thư nhất cộng lại để có tổng thứ hai.
  • Bước 3: Tìm số hợp cho nam và nữ, đối với Nam ta lấy 10 trừ đi tổng thứ 2 vừa cộng được, còn với nữ ta lấy 5 cộng với tổng thứ 2.
  • Bước 4. Kết quả của bước thứ 3 nếu lớn hơn 10 ta tiếp tục cộng để ra được 1 con số. Còn nếu nhỏ hơn 10 thì đó chính là số hợp với mệnh mà ta cần tìm.

Áp dụng công thức trên tính số hợp mệnh theo năm sinh 1987 như sau.

  • Tổng lần 1: 8+7=15
  • Tổng lần 2: 1+5=6
  • Số hợp mệnh nam Đinh Mão là: 10-6=4
  • Số hợp mệnh nữ Đinh Mão là : 5+6 = 11= 1+1= 2

Vậy ta có số hợp mệnh theo năm 1987 nam là số 4 và nữ là số 2.

2.3. Số hợp mệnh hỏa 1987 theo cửu tinh đồ pháp

Nam: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Dựa vào Thiên Can, Địa Chi của Nam sinh Đinh Mão ta có Nạp âm (Mệnh niên) thuộc Ngũ hành Mộc, người Mệnh Mộc thì nên dùng những con số thuộc hệ tương trợ là Mộc(3,4), hệ tương sinh là  Mộc(0,1) sẽ mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống.

Vậy nên số hợp với Nam sinh năm 1987 là số 0, số 1, số 3 và số 4.

Tượng tự ta có số hợp với Nữ là số 2, số 5, số 8 và số 9.

III. Số Khắc mệnh Hỏa 1987 là số nào?

Việc sử dụng những con số hợp mệnh Hỏa 1987 sẽ mang đến vận may, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó người Đinh Mão cũng nên tránh sử dụng những con số khắc với mệnh của mình. Vì khi sử dụng những con số khắc với mệnh của mình sẽ mang đến những điều xui rủi. Cụ thể người mệnh Hỏa 1987 nên tránh những con số sau đây.

Người mệnh Mộc thì không nên dùng những số tương khắc là mệnh Kim và mệnh Thủy.

Số khắc với mệnh Hỏa 1987 là số 0, số 1, số 6, số 7.

IV. Cách chọn mua sim số đẹp hợp mệnh Hỏa 1987

Với những thông tin trên quý bạn đọc biết được những số hợp với mệnh Hỏa 1987, từ đó có thể áp dụng những con số đó vào việc tìm sim số đẹp, tìm biển số xe… Dưới đây là một số cách chọn sim số đẹp bạn có thể tham khảo.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa 1987 dựa vào thuyết âm dương: Một sim số đẹp cần cân bằng tỉ lệ âm dương, trong phong thủy số dương là số lẻ, số âm là số chẵn. Bạn đọc có thể kết hợp với các số hợp mệnh và thuyết âm dương để tìm ra một sim số đẹp hợp mệnh.

Chọn sim số đẹp theo ngũ hành: Để tìm sim số đẹp hợp mệnh bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh tương khác để tìm ra sim số đẹp.

Ngoài những cách trên bạn có thể tham khảo thêm các cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Hỏa 1987 ở bài viết bên dưới.

Xem thêm: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

V. Bói sim số đẹp

Lựa chọn sim số đẹp là việc làm khó cần phải có kiến thức về phong thủy và chuyên môn. Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sim số đẹp bạn có thể sử dụng công cụ bói sim số đẹp của Xsim.

Bói sim số đẹp

Được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và đưa ra. Qúy bạn đọc chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sẽ có được những sim phong thủy hợp mệnh.

VI. Lợi ích của việc sử dụng số hợp mệnh vào cuộc sống và công việc

Sử dụng những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể những người mệnh Hỏa 1987 khi sử dụng số hợp mệnh trong cuộc sống sẽ giúp người mệnh Hỏa khẳng định được đẳng cấp với đối tác, mang lại may mắn cho người dùng.

Bên cạnh đó việc sử dụng những con số hợp với mệnh Hỏa 1987 còn đảm bảo được yếu tốt phong thủy, giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công danh và cả tình duyên sẽ tốt hơn.

VII. Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp đọc giả trả lời được câu hỏi số hợp mệnh Hỏa 1987 là số nào? Cách tìm ra những con số hợp mệnh đó. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tâm sự của hangsuri

View all posts by hangsuri →