Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Sim phong thủy dùng để “cải vận” hay trò “nhảm nhí”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Dùng Sim Phong thủy để Cải vận? Bao nhiêu trong số các quý vị đã mua sim Phong thủy rồi? bao nhiêu quý vị đã nghe về Sim Phong thủy cải vận? Bao nhiêu quý vị tin vào điều đó? Bao nhiêu quý vị tỉnh táo không tin ngay điều này?

Xin chia buồn, cũng như xin chúc mừng quý vị! Vì điều gì ạ! Vì ngay sau đây quý vị sẽ có cái nhìn toàn diện về vấn đề này dưới góc nhìn Chuyên gia Phong thủy. Và lúc đó đừng giật mình nhé!

Mua sim cải vận, điều này nghe thật mơ hồ và đầy tính phi lý, cũng có rất nhiều người sẽ không tin, coi đó là vớ vẩn. Một vật vô tri như Sim, một miếng đồng gắn trong một miếng nhựa liệu có nên cơm cháo gì? Rất nhiều quý vị đã hỏi và tranh luận với tôi về vấn đề này.

Và đây liệu có thể coi là chiêu trò của một số người ôm sim và có ý lợi dụng sự thiếu hiểu biết về Phong thủy để lường gạt và thu lợi không?

Vậy sim Phong thủy cải vận kiểu gì? Quý vị đọc bài xong rồi ra quyết định mà chọn sim cho khỏi tiền mất tật mang nhé.

1. Dùng Sim Phong thủy để Cải vận? Liệu đã thực sự thuyết phục?

a. Sim phong thủy đẹp khi người dùng gặp nhiều may mắn

Bản chất một chiếc Sim là một vật vô tri vô giác như bất kì vật thể nào đó ngoài kia như đất đá, bàn ghế, quần áo.. Nó không thể tự dưng mang đến Sinh khí hay bất kì một sức mạnh tâm linh, huyền bí nào. Nó có thể được coi là đẹp khi nó được khoác trên mình một bộ áo cao hoa tráng lệ, đạt được một quy ước chuẩn mực nào đó về cái đẹp. Ví dụ như quần áo đẹp là do chất liệu, kiểu dáng và phù hợp vóc dáng người mặc, một sản phẩm từ gỗ đẹp do bàn tay điêu khắc của nghệ nhân, một chiếc Sim đẹp khi nó dễ nhớ, dễ đọc và người dùng thấy nó may mắn, thuận lợi khi giao dịch…

Sim tính ra cũng chỉ như một vật dụng thông thường, chỉ đẹp về mặt số và không tự dưng có liên quan gì tới Phong thủy, nếu như không có tác động nào. Và nếu có nó sẽ phải tuân theo một quy tắc nhất định nào đó.

b. Sim phong thủy có thực sự kích tài vượng lộc?

Nếu dùng Sim Phong thủy để Thành công thì ai cũng dùng rồi, người dùng thấy may mắn thì bảo tốt, người dùng chưa thấy có kết quả gì thì thất vọng kêu không như mong muốn, người mới dùng đã gặp xui xẻo,…Vậy điều này Sim Phong thủy có đạt được giá trị ban đầu mà nó đề ra là Kích tài vượng lộc, Thăng quan tiến chức, Gia đạo hưng long hay không?… hay đổi lại là sự thất vọng, tiền mất tật mang, may mắn đâu chẳng thấy chỉ thấy xui xẻo, hung hại.

2. Sim như thế nào thì được gọi là sim phong thủy?

Một chiếc sim được gọi là Phong thủy nhất thiết phải đạt được 3 điều kiện bắt buộc như sau:

a. Đảm bảo thực tế, thuần túy, hữu dụng và đảm bảo yếu tố phong thủy

Điều kiện cần là việc đảm bảo tính thực tế, hữu dụng và thuần túy của một vật phẩm Phong thủy. Và ở đây là sự hội tụ một cách có khoa học và hệ thống những ứng dựng về Phong thủy số cho 1 số sim – một vật phẩm Phong thủy thuần túy. Bao gồm ứng dụng cải vận từ Âm dương tương phối để xét tính âm tính dương của sim Sim nhiều dương thì hay được gọi tới, sim nhiều âm thì dùng cho người ưa kín đáo, nội tâm. Ngũ hành tương sinh để xác định mệnh của Sim cân đối phù hợp với mệnh người dùng, số Thiên Mệnh của Sim thể hiện mức độ may mắn đối với người dùng, Du niên bát trạch cải vận số sẽ phân tích những điều tốt xấu, lợi hại số sim cụ thể để từ đó phát huy cái tốt và trừ đi cái xấu sim đang có, Dịch lý tổng luận thể hiện mong muốn, mục đích lâu dài mà quý vị hướng tới và cả Lá số tử vi gắn với việc cá nhân hóa người dùng thông qua việc bổ sung những yếu tố cần thiết và cũng là việc thuận lợi cho các chuyên gia xét đoán vận mệnh và tư vấn cho quý vị một cách kỹ lưỡng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời quý vị tham khảo thêm video hướng dẫn xem phong thủy sim số chuẩn nhất từ chuyên gia phong thủy Nguyễn Duy Văn TẠI ĐÂY

b. Phải được trì trú, khai quang

Điều kiện đủ, để một chiếc Sim được coi là một Vật phẩm Phong thủy hoàn chỉnh, khi không chỉ có phần xác mà còn có cả phần hồn và mang trong nó một mong ước về một giá trị tâm linh, giá trị tinh thần. Và để làm được điều này nhất thiết các vật phẩm Phong thủy nói chung và chiếc Sim phong thủy nói riêng cần phải được trì chú, khai quang (mục đích là việc hô thần nhập sim, áp năng lượng mong muốn vào sim), điều này được thực hiện theo một quy trình Khoa giáo bài bản, tuân theo nghi thức lễ nghi của Đạo giáo và áp dụng mật tông của Đạo Phật.

b. Có mối tương quan với ngũ hành và kinh dịch

Một lưu ý khác rất quan trọng, chúng tôi trong quá trình nghiên cứu về các con số có tổng kết được rằng: các số tự nhiên từ 0 tới 9, bình thường chỉ đơn giản là các con số, nhưng khi được gắn vào trong mối tương quan của ngũ hành và Kinh dịch lại phản ánh một mức độ chính xác không ngờ. Tức là, các con số tự nhiên khi được gọi tên trong các quẻ đơn của kinh dịch và ứng dựng vào gieo quẻ cho Sim, nó sẽ thật sự ứng với gia chủ sở hữu nó, đặc biệt là các sim được gia chủ dùng từ 6 tháng trở lên. Thật sự rất kinh ngạc vì điều này, mà 64 quẻ theo Kinh dịch chính là Đại thiên Thế giới, là cánh cửa mở ra các cánh cửa cuộc sống, luận giải các vấn đề xảy ra. Tuy nhiên 64 thì có quẻ Cát quẻ Hung quẻ Bình. Việc các bạn may mắn chọn được được Sim có quẻ Cát là điều thuận lợi, may mắn, còn không may chọn được sim có quẻ xấu, đây thực sự là trở ngại và khó khăn bủa vây bạn.

CLICK VÀO ĐÂY để xem thêm bài hướng dẫn tra cứu “Bói sim phong thủy theo Kinh Dịch” từ chuyên gia phong thủy của XSIM.vn

3. Dùng Sim Phong thủy như thế nào cho đúng?

Nếu như thay sim mà thành công thì ai cũng sẽ dùng và giá nào cũng sẽ mua nó. Vấn đề ở đây là các quý vị cần hiểu rằng, các thông số Phong thủy mà quý vị đang có từ số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số nhà, số xe…tất cả chỉ là sự báo hiệu cho những cát hung, may rủi của quý vị. Và việc đổi mỗi số điện thoại cũng chỉ là một biện pháp cải vận tức thì. Còn quá nhiều những vấn đề Phong thủy đang xảy ra với quý vị, một chiếc sim dù có năng lượng đến mấy cũng khó mà giải hết nghiệp cho bất kì cá nhân nào.

  • Song song với việc thay sim đổi vận, thì các thông số khác của quý vị cũng là vấn đề bàn tới, có thông số đổi được, có thông số không đổi được, vậy không đổi được ta phải trấn yểm hợp lý và có cách hóa giải.
  • Việc cải tạo lại Phong thủy nơi ở, nơi làm việc và âm phần cũng là việc bắt buộc phải có sự điều chỉnh tổng thể.
  • Các biện pháp cải vận theo Phong thủy cũng là việc các chư tín chủ rất cần lưu ý và thực hành theo.

Việc quan trọng nhất là quý vị muốn có những sự đồng bộ kể trên, thì việc được một Chuyên gia một Thầy nào cho lời giải là việc quan trọng nhất. Một chuyên gia Phong thủy có đủ tâm và tầm sẽ là người cho các bạn lời khuyên chính xác nhất về các thông số cần cải thiện và đưa ra cho bạn cách điều chỉnh các vấn đề Phong thủy bản thân.

4. Cần cẩn trọng và có niềm tin với sim phong thủy

Sim Phong thủy là một cụm từ tồn tại có lý do và có giá trị của nó. Ranh giới để Sim Phong thủy được coi là mang giá trị tâm linh hay sự nhảm nhí vớ vẩn thực ra quá mong manh, và khó lý giải nếu bản thân người dùng không có hiểu biết nhất định.

Người kinh doanh sim nếu như thiếu hiểu biết, hoặc áp dụng một cách tràn lan, cũng như chuyên môn kém cộng với tâm lý trục lợi sẽ là một vấn đề nan giải với người dùng, sự bất chấp của người bán sim sẽ là nguy cơ cho người dùng. Tất cả đi theo hướng tiêu cực sẽ thực sự là một chướng ngại cực lớn cho người dùng có mong muốn được sử dụng Sim Phong thủy chính thống, được tư vấn kĩ lưỡng, và phục vụ mục đích của bản thân mình.

Dùng sim theo phong thủy để cải vận là việc làm thể hiện niềm tin và mong muốn về sự thay đổi hoàn cảnh bản thân, công việc cũng như tiền đồ của mỗi người. Đây là việc làm mang tính tín ngưỡng thể hiện sự duy tâm của mỗi người. Dùng sim Phong thủy về bản chất là không sai nguyên tắc gì, nó cũng như một vật phẩm Phong thủy thông thường. Nhưng để đạt được những nguyên tắc cải vận và hiện thực hóa những lợi ích từ Phong thủy mang lại, quý vị và các bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng và tốt nhất là có sự tư vấn kĩ lưỡng từ các chuyên gia Phong thủy uy tín.

5. Cách tra cứu sim phong thủy nhanh nhất

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một số sim phong thủy để cải vận hanh thông nhưng vẫn chưa am hiểu hết về cách chọn sim cũng như phong thủy của số sim thì có thể tham khảo công cụ tra cứu sim phong thủy của XSIM.vn.

Với công cụ “Bói Sim Phong Thủy” của XSIM được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim, sau đó chấm điểm từng yếu tố và đưa ra số điểm cuối cùng.

Hãy thử ngay nhé!

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

Chúc quý vị lựa chọn được cho mình một số sim phong thủy hợp nhất để cải vận hanh thông cho bản thân!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →