Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

“Thất bại” trong làm ăn nếu sử dụng “sim Họa Hại”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Là một người người am hiểu về sim phong thủy hay có thú vui tìm hiểu về chúng thì có thể bạn đã từng nghe đến những cái tên sim vượng Thiên Y, sim Đắc Sinh Khí, … hay sim phạm tuyệt mệnh, họa hại,….

Và trong bài viết này, XSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sim Họa Hại – dòng sim xấu thứ 4 trong số 4 sim xấu theo trường phái Du Niên.

Mời quý bạn cùng theo dõi nhé..!

1. Sim Họa Hại là như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, sim Họa Hại là dòng có sự sắp xếp bởi các cặp số chứa trường năng lượng xấu đó là: 64, 17, 89, 32, 46, 98, 32, 71.

Để tìm hiểu rõ hơn về sim Họa Hại thì chúng ta cùng tìm hiểu về cung Họa Hại nhé!

a. Thế nào là cung Họa Hại?

Theo sách phong thủy có viết Sao Họa Hại là một sao xấu thứ 4 trong phong thủy nói chung và trong trường phái Du Niên nói riêng. Sao này thuộc hành thổ hay còn gọi là sao Lộc Tồn – Là sao luôn mang lại những điều không may mắn, khiến gia đạo bất hòa, thường cãi vã mâu thuẫn, việc làm ăn phát triển gặp nhiều trở ngại, khó khăn, con cái cũng bất lợi. 

b. Sim Họa Hại khiến chủ nhân gặp phải điều gì?

Như đã phân tích ở trên, khi sử dụng một số sim có chứa các con số thuộc Họa Hại sẽ khiến chủ nhân bị ảnh hưởng đến sức khỏe, luôn bị ức chế. Đặc biệt là công việc làm ăn luôn gặp “thất bại”, sự nghiệp từ đó sẽ khó phát triển được như mong muốn.

Hơn nữa, nếu như các thông số cá nhân của chủ sở hữu cũng có chứa các cặp số bị phạm Tuyệt Mệnh như: số chứng minh thư, số điện thoại cũ, biển số xe,… thì tỷ lệ “thất bại” sẽ tăng cao. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ.

2. Cách hóa giải điều xấu từ sim Họa Hại

Theo Du Niên – một trường phái theo phong thủy dựa trên các trường năng lượng có thể tốt hoặc xấu. Trường phái này đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong đó:

  • Trường năng lượng tốt gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y
  • Trường năng lượng xấu gồm: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát

Dựa vào những trường năng lượng này khi lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy cũng xét theo các cặp số chứa luồng năng lượng tốt hay xấu. Vậy làm thế nào để KHẮC CHẾ được những năng lương xấu từ sim Họa Hại?

a. Cách hóa giải

Xét theo Du Niên, dòng sim này thuộc trường năng lượng xấu nhưng có thể sử dụng kết hợp với các con số thuộc các cung Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức, Phục Vị bởi chúng có khả năng KHẮC CHẾ, HÓA GIẢI những trường năng xấu từ cung Họa Hại.

Để tìm hiểu những con số thuộc các sao trên mời bạn tham khảo mục Ý Nghĩa Sim của XSIM.vn ngay TẠI ĐÂY

Hoặc bạn có thể để lại yêu cầu hay mong muốn ở phần bình luận phía dưới để chuyên gia phong thủy số của XSIM.vn sẽ giúp bạn CẢI VẬN và tránh khỏi sao Họa Hại.

b. Một số điều cần lưu ý

Mặc dù là một cung xấu nhưng khi biết kết hợp với những cặp số thuộc cung tốt sẽ giúp đem lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, để có thể khắc phục được điều đó thì bạn cần phải lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Để có thể lựa chọn kết hợp được một số sim có thể KHẮC CHẾ cái xấu từ con số thuộc sao Họa Hại thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe khi kết hợp mệnh.
  • Trong một số sim có xuất hiện quá nhiều cặp số thuộc sao Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị hay Sinh Khí cũng sẽ không tốt.
  • Về giá thành những dòng sim mang các cặp số mang trường năng lượng tốt cũng sẽ ĐẮT hơn các dòng sim phong thủy thông thường khác.

3. Kết luận

Theo những phân tích ở trên ta có thể thấy khi sử dụng một số sim có chứa các con số thuộc sao Họa Hại sẽ khiến gia chủ phải lao đao, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Chính vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy số có kinh nghiệm để giúp bạn tìm hiểu về số sim của mình có thuộc Họa Hại hay không để từ đó có hướng HÓA GIẢI điều xấu mà số sim đem lại.

Theo nghiên cứu, nếu kết hợp với các cặp số thuộc trường năng lượng tốt trong Du Niên như các cặp số thuộc cung Thiên Y cải vận số, cung Sinh Khí và Ngũ hành Sim, Mệnh Sim, gieo quẻ kinh dịch thì sim đó sẽ càng trở lên tốt hơn.

Và để chọn được một số sim có chứa năng lượng tốt nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng tham khảo ý kiến các chuyên gia Phong thủy số có kinh nghiệm và hành nghề lâu năm để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tránh được tình trạng tiền mất tật mang mà còn sử dụng phong thủy số một cách khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo công cụ bói sim HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
được hoạt động dựa theo các yếu tố phong thủy, quẻ dịch vận mệnh của người dùng để đối sánh với chuỗi số sim của bạn ngay dưới đây!

Bói sim phong thuỷ - Xem bói số điện thoại chính xác

XSIM.vn chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →