Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

#3 Điều tuổi Thân cần chú ý nếu muốn Hóa giải vận hạn

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống, bạn thấy công việc của mình ngày càng khó khăn và không thuận lợi? và bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình để được tốt hơn?

XSIM.vn đã có bài viết về #12 phương pháp hóa giải vận mệnh, cải đổi số phận không chỉ cho những ai đang gặp vận xấu mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng được. Và trong bài viết hôm nay, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về vận hạn cũng như biện pháp cải đổi số phận của những người sinh năm Thân.

Mời quý bạn cùng theo dõi..!!

1. Người sinh năm Thân gặp phải những vận hạn gì?

a. Tuổi Giáp Thân 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 khi bước vào năm 2020 không mấy tốt đẹp, đặc biệt là nữ giới cần
 giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

b. Tuổi Nhâm Thân 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 khi bước sang năm 2020 có chút thuận lợi tuy nhiên vẫn có chút điềm xui. Đặc biệt đối với nam giới cần cẩn trọng trong công việc nếu không dễ dẫn đến phá sản.

c. Tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 khi bước vào năm 2020 có tuy không có nhiều trở ngại nhưng về công việc cần đề phòng vấn đề tranh chấp khi đầu tư chung dự án nào đó bởi sẽ dễ bị thiệt hại lớn về tiền bạc.

d. Tuổi Mậu Thân 1968

Khi bước sang năm 2020 tuổi Mậu Thân 1968 cát nhiều hơn hung nhưng nếu không biết nắm bắt được cơ hội thì tiền bạc dễ bị hao tán,

Với những vận hạn trên chắc hẳn người sinh năm Mão sẽ cần phải hóa giải vận hạn để cuộc sống tốt đẹp và hanh thông hơn. Vậy làm thế nào để có thể cải đổi số phận? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay phần tiếp theo nhé!

2. Hóa giải vận hạn cho người sinh năm Mão

a. Vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy

Việc vận dụng tứ trụ, ngũ hành trong điều chỉnh phong thủy là điều hết sức quan trọng để có thể thay đổi vận mệnh. Nếu như bạn cố tình áp đặt và nghĩ rằng những việc mình làm là đúng, là tốt và mang lại những điều tốt đẹp nhưng thực ra những điều đó lại chính là vận xấu khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

Vậy nên khi vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy như: nhà ở, phòng ngủ, nơi làm việc,… sẽ giúp gia chủ tạo ra được những cơ hội tốt, lường trước được những tác động xấu để vận tốt thì sẽ tốt hơn và vận xấu sẽ được điều chỉnh để tốt lên.

b. Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

Hàng năm, mỗi người , mỗi giới tính sẽ có sao chiếu mạng khác nhau trong đó có 9 ngôi sao gồm 3 sao tốt, 3 sao trung tính và 3 sao xấu. Nếu mệnh chủ gặp phải những sao xấu chiếu mạng thì sẽ gặp phải rất nhiều tai ương, công việc khó khăn, bệnh tật đi xuống.

Bởi vậy, việc dâng sao giải hạn đầu năm sẽ giúp gia chủ giảm bớt tai ương, “điều lành mang đến, điều dữ tống khứ xa phương”. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

c. Sử dụng phong thủy số để cải vận

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong những bài trước đây, XSIM.vn đã nói đến sự quan trọng của con số cũng như con số nào đem lại điều lành hay điều xấu cho gia chủ. Để xem lại, bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

3. Kết luận

Để có một năm 2020 nhiều thành công, phúc khang an thái thì mỗi người cần tuân theo những lời khuyên ở trên. Hoặc có thể tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được con đường cải biến vận mệnh đúng đắn nhất.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm những biện pháp giúp hóa giải vận hạn khác mà XSIM.vn đã tổng hợp lại trong bài viết TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng số sim nào phù hợp và thuộc thông số tốt để đem lại vận may cho bản thân cũng như cải trừ vận xấu thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn ngay TẠI ĐÂY – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy, du niên .

Xem thêm: Phương pháp cải vận đối với người sinh năm Mùi

XSIM.vn chúc Quý bạn đọc tìm được hướng cải vận tốt nhất giúp cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái, sự nghiệp luôn được Hanh Thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →