Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tuổi Hợi nên “cải vận” thế nào để “Họa rời xa, Phúc tự đến”

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Có những người cho rằng tất cả họa phúc của mình đều do số mệnh an bài, từ đó có những cái nhìn sai lệch, không lo không sợ, nên phải đón nhận nhiều gian truân của cuộc đời. Lại có những người không hiểu biết về số mệnh của mình khi gặp trắc trở lại oán trách đất trời.

Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu số mệnh của mình là gì? Làm thế nào để hóa giải những vận hạn mà mình sẽ gặp phải? Trong bài viết này, XSIM.vn sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu phương pháp cải vận cho những người sinh năm Hợi để “Họa tiêu Phúc đến”

1. Vận hạn những người năm Hợi gặp phải

a. Tuổi Ất Hợi 1995

Ất Hợi 1995 khi bước sang năm 2020 với nam giới thì nhìn chung đều ổn định, tuy nhiên nữ giới cần chú ý trong công việc, kinh doanh bởi sẽ gặp sao hạn chiếu mạng nên mọi việc đều không thuận lợi.

b. Tuổi Quý Hợi 1983

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2020 mọi thứ đều bình ổn, nhưng nữ giới cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói để tránh mang vạ vào thân.

c. Tuổi Tân Hợi 1971

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và bất lợi cho người sinh năm 1971, đặc biệt là nam giới có hạn toán tạn nên tiền bạc hao tổn, tai họa bất ngờ ập đến lúc nào không hay.

Như vậy, ta có thể thấy tuổi Tân Hợi 1971 khi bước vào năm 2020 khá khó khăn, vậy nên làm gì để vận hạn giảm bớt?

2. Phương pháp hóa giải vận hạn cho người sinh năm Hợi

a. Vận dụng tứ trụ, ngũ hành để điều chỉnh phong thủy

Mệnh cục của Tứ Trụ lấy dụng thần làm hạt nhân. Dụng thần có tác dụng bổ cứu hay không ảnh hưởng đến các vận của cả đời người.

Bởi vậy, con người có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách áp dụng tứ trụ vào phong thủy như: nội thất phòng ngủ, nhà ở, nơi làm việc,… để nhận biết và tạo ra những cơ hội tốt, lường trước những tác động xấu từ môi trường sống để làm cho người mệnh tốt thì càng tốt hơn, người mệnh xấu thì được điều chỉnh để tốt lên.

b. Dâng sao giải hạn khi gặp sao hạn

Hàng năm mỗi người đều có 1 ngôi sao chiếu mạng. Trong đó bao gồm tất cả 9 ngôi sao. Chúng cứ chiếu thành một vòng tuần hoàn và cứ 9 năm sẽ luân phiên một lần. Trong đó bao gồm 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao trung tính, trong đó:

  • Sao Thái Dương, Mộc Đức và Thái Âm chính là 3 sao tốt.
  • Sao La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô là 3 sao xấu.
  • Sao Vân Hán (Vân Hớn), Thủy Diệu, Thổ Tú chính là 3 sao trung tính.

Nếu bạn gặp phải 3 sao xấu chiếu mạng thì cần sớm tìm cách dâng lễ cúng sao giải. Có thể cúng sao giải hạn ở chùa, ở nhà và cúng vào đầu năm hoặc các ngày cố định trong tháng. Vì nếu không giải hạn bạn sẽ gặp nhiều bất lợi về con đường công danh và sức khỏe.

c. Hành thiện để tích đức

Tích đức là một việc làm vô cùng tốt đối với mỗi người. Bởi vậy, bất luận là văn hóa Nho gia, hay là văn hóa Phật gia, Đạo gia thì đều đề xướng việc giúp người tích đức hành thiện, từ đó mà thay đổi vận mệnh.

d. Sử dụng phong thủy số để cải vận

Trong Phong Thuỷ, thiên nhiên cũng được coi là một hiện tượng huyền bí và vì thiên nhiên cũng có thể được biểu diễn bằng những con số nên Phong Thuỷ và “số học” có sự tương quan mật thiết.

Bởi vậy, khi những thông số mà con người luôn sử dụng như: số nhà, số điện thoại, số xe, hay số chứng mình thư,… phạm vào các thông số xấu thì sự nghiệp và cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong những bài trước đây, XSIM.vn đã nói đến sự quan trọng của con số cũng như con số nào đem lại điều lành hay điều xấu cho gia chủ. Để xem lại, bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY

Và trong phong thủy nói chung, phong thủy số nói riêng cũng như tâm linh thì con số có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người Á Đông thì những lời khuyên trên là vô cùng hữu ích với gia chủ, còn nếu ai coi đó là sự mê tín mà vẫn cố tình sử dụng những thông số xấu thì cuộc đời luôn gặp cảnh khó khăn, bệnh tật luôn đi xuống và sự nghiệp khó mà đi lên.

3. Kết luận

Để có một năm 2020 nhiều thành công, phúc khang an thái thì mỗi người cần tuân theo những lời khuyên ở trên. Hoặc có thể tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tìm ra được con đường cải biến vận mệnh đúng đắn nhất.

Ngoài ra, khi bạn muốn thay đổi số điện thoại của mình mà chưa biết nên sử dụng số sim nào phù hợp và thuộc thông số tốt để đem lại vận may cho bản thân cũng như cải trừ vận xấu thì có thể tham khảo công cụ TÌM SIM MIỄN PHÍ của XSIM.vn ngay TẠI ĐÂY – được xây dựng với nguyên lý dựa theo vận mệnh của người dùng để tính toán ra các con số sim hợp phong thủy theo các yếu tố kinh dịch, quan niệm phong thủy, du niên .

XSIM.vn chúc Quý bạn đọc tìm được hướng cải vận tốt nhất giúp cuộc sống luôn Phúc Khang An Thái, sự nghiệp luôn được Hanh Thông..!!

Tâm sự của giang

View all posts by giang →