XSIM – Blog Phong Thuỷ Sim vì người dùng Sim Việt

Nhớ đánh giá bài viết bạn nhé

Lời đầu tiên tôi cảm ơn mọi người đã ghé thăm blog của tôi, 1 blog của 1 người yêu sim thực sự…à đúng hơn là yêu phong thuỷ và có sở thích chơi các đồ liên quan đến phong thuỷ, trong đó có sim số đẹp phong thuỷ.

I. Mục tiêu của Blog phong thủy sim XSIM:

Blog phong thủy sim mang tên XSIM ra đời dựa trên nỗ lực mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất về phong thủy sim, cách chọn sim phong thuỷ, các mua bán sim phong thuỷ…Nói chung là tất cả những gì xoay quanh Phong Thuỷ mà tôi có thể.

Và cũng thật tình cờ bất ngờ khi tìm hiểu về sim phong thuỷ và thấy nhiều cái hay, cái dở cả về “đồ chơi” và cả “người chơi”. Và đó là chồi non đầu tiên để XSIM ra đời.

II. XSIM không phải là một trang thương mại điện tử.

Blog phong thủy sim này của tôi chẳng buôn bán gì liên quan đến sim phong thuỷ, hay bất cứ thứ gì liên quan đến nó, cũng chính vì “rảnh” và muốn có cái gì đó gọi là Góc Nhìn cho người mua sim phong thuỷ hiểu hơn, thế nên tôi quyết định “lao ra chiến trường sim số” để nói ra những điều mà tôi nghĩ tôi nên nói

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng:

Những thông tin mà  blog sim phong thủy XSIM đưa ra là những thông tin chính xác nhất, khách quan nhất, công bằng nhất.

Những thông tin trên BLOG XSIM được tôi nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kĩ lưỡng trong hơn 10 năm qua từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, quan niện dân gian…

Sau một thời gian dài kiểm nghiệm thực tế về tính xác thực của các thông tin ấy, chúng tôi mới cho đăng bài nhằm chia sẻ những kiến thức phong thủy sim đến với mọi người.

III. Blog phog thủy sim XSIM có những nội dung gì?

Hiện nay, Blog sim phong thủy XSIM.vn của tôi đang và sẽ có các nội dung chính như sau:

Ở mục bói sim, Blog phong thủy sim của chúng tôi cung cấp cho bạn một ứng dụng bói sim chuẩn nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra sim hợp với phong thủy bản mệnh của mình hay không.

Công cụ bói sim XSIM không nhằm mục đích kinh doanh sim số nên kết quả thu được chắc chắn là một kết quả khách quan và công bằng nhất.

Tương tự như mục bói sim, mục tìm sim phong thủy sẽ giúp bạn tìm kiếm được một sim phong thủy phù hợp với cung mệnh của bạn.

Chúng tôi sẽ dựa trên các kinh nghiệm của mình để dựa theo thông tin của bạn, từ đó sẽ gợi ý cho bạn những dạng số sim nào phù hợp với bạn.

Blog phong thủy sim XSIM sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách chọn sim phong thuỷ phù hợp với tất cả các tuổi, các mệnh, và giới tính.

VD: cách chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa, cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim, cách chọn sim phong thủy dành cho nam mệnh thổ….

Đây là một chuyên mục khá nhạy cảm của XSIM. Trong chuyên mục này, tất cả những chiêu trò, mánh khóe của các website bán sim online sẽ được lật tẩy và phơi bày.

Điều này chắc chắn động chạm đến miếng cơm manh áo của nhiều người NHƯNG chẳng vấn đề gì cả. Sự thật thì nên được phơi bày. Thế thôi!

Ở chuyên mục này chúng tôi sẽ đánh giá các website kinh doanh sim số đẹp từ chuyện kinh doanh, cách họ sẽ “đối xử” với bạn khi bạn ghé thăm website, mánh khoé hay điều gì đó mà XSIM cho rằng nó ảnh hưởng đến người mua sim.

Trong mục này, XSIM sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của từng con số, các cặp số hay là các nhóm số liền nhau trong sim, cả ý nghĩa về phong thuỷ và với 1 sim số đẹp đơn thuần, nó sẽ là các yếu tố quan trọng để góp phần vào các yếu tố giúp bạn lựa chọn được 1 số sim hợp phong thuỷ.

Khi 1 người muốn mua sim phong thuỷ chắc hẳn tử vi về họ thì chắc chắn họ cũng nên và cần phải biết, nó sẽ ảnh hưởng nhiều. Nhưng ở chuyên mục này, XSIM còn muốn cho các bạn thấy được nhiều hơn các vấn đề về Phong Thuỷ Sim như chuyện làm ăn, tình yêu, gia đình…

Nói về ước mơ xa xôi thì Blog Phong Thủy Sim XSIM còn muốn cung cấp cho người dùng những ứng dụng phong thủy khác như: tra ngày giờ hoàng đạo, tra vận mệnh, tra tình duyên vợ chồng, tra tuổi khắc hợp….Nói chung, bạn sẽ tìm thấy tất cả các vấn đề có liên quan đến phong thủy trên blog phong thủy sim XSIM.

Blog Phong Thuỷ Sim chắc không mới mẻ gì trên thị trường, nhưng khác biệt của Blog XSIM.vn đó là “Phi Thương Mại”. Khác biệt đó có ý nghĩa gì không với bạn thì bạn tự trả lời nhé.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật đặc biệt cùng XSIM.!