Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Dự đoán vận mệnh tuổi 1993 năm 2020

Cuộc đời mỗi con người ai cũng sẽ trải qua đại hạn, đại hạn đầu đời mà mỗi tuổi đều gặp phải chính là Đại hạn năm 28 tuổi. Với bất kì tuổi nào cũng vậy đại hạn luôn hiện hữu khi ta bước vào tuổi 28. Vấn đề này chúng ta chắc không cần bàn nhiều, vì những quý vị lớn tuổi dày dạn kinh nghiệm sống cũng đã trải qua hoặc chứng kiến cũng đều cảm nhận được.

Vậy vận mệnh những người sinh năm 1993 trong năm 2020 sẽ ra sao? Hãy cùng chuyen gia phong thủy của XSIM.vn cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vận mệnh tuổi 1993 ra sao trong năm 2020?

Vận mệnh Quý Dậu 1993 năm 2020 ra sao?

a. #3 điều khi xem vận mệnh không nên bỏ qua

Cũng không phải tự dưng cổ nhân đúc kết được Sao Chiếu mệnh và sao hạn, cũng như tổng hợp các hạn như tuổi, tam tai, thái tuế…Cái chính không phải là làm cho quý vị sợ hãi, lo lắng hay nhằm một mục đích gì khác, mà chính là để quý vị phòng tránh và có biện pháp tự bảo vệ cho bản thân được tốt nhất. Khổ đau không nằm ở phía mình quý vị mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình Bố Mẹ Vợ con quý vị cũng bị ảnh hưởng theo.

Người ta nói Thiên thời Địa lợi Nhân Hòa, nhưng năm 2020 chúng ta thử xét xem 3 thứ ấy có thuận hay không? Khỏi cần nói quý vị sẽ thấy Bệnh dịch hoành hành, làm ăn không thuận và con người thì vất vả, lo lắng, sợ hãi. Còn bản thân nội tại chúng ta thì lại vào chu kì đi xuống của biểu đồ Thành công và thuận lợi.

b. Năm 2020 của người sinh năm 1993 ra sao?

Nằm im chờ thời hay đứng im chờ hạn tới cũng đều không phải cách hay! Các bạn 1993 năm nay đang trong thời kì ổn định sự nghiệp, có bạn thì mới bắt đầu sự nghiệp, có bạn thì sự nghiệp đã có chút khởi sắc và cũng có những bạn đã nhận những thất bại đắng cay đầu tiên, thậm chí có những bạn đã thất bại cả 3 4 năm nay.

Suy cho cùng Qúy Dậu mang trong mình bản sắc riêng, cổ nhân đúc kết Qúy biến vi Tiên, Qúy biến vi Phúc, Qúy biến vi Tướng. Qúy Dậu sinh ra đã mang trong mình khí chất rạng ngời và tố chất thành công. Nên các năm gặp phải vận hạn Qúy Dậu cũng sẽ phần nào được giảm bớt tiêu trừ hạn ách.

Nói như vậy chỉ là phần nào giảm bớt mà thôi, còn hạn ách và khó khăn thì vẫn cứ trùng trùng.

2. Liệu 1993 có thay đổi được vận mệnh của mình?

Có câu”MỆNH TẠI THIÊN, VẬN TẠI NHÂN” chính là nói rằng MỆNH của con người mệnh do ông trời định đoạt còn VẬN là do chính bản thân tạo nên.

Nhiều người khi thấy vận mệnh không hanh thông thì luôn tìm cách để thay đổi nhưng điều không tốt ấy như sử dụng đá phong thủy, sim phong thủy,… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cải xấu thành tốt mà không tìm hiểu kỹ càng về vật phẩm mình sử dụng hay những con số đem lại may mắn cho người sinh năm 1993? Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Bởi vậy, cách tốt nhất để người sinh năm 1993 giảm thiểu hung hại và khó khăn trước mắt chính là sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và cải vận Phong thủy đúng cách. Có như vậy Qúy dậu mới có thể có một năm 2020 được nhẹ nhàng, được HANH THÔNG và có tư duy có hướng cho cho những việc quan trọng sắp tới.

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →