Giờ sinh:
Ngày sinh (DL):
Giới tính:

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 – Hung tinh đi trước, Ngũ Mộ theo sau

Để trả lời cho những câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc như: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 như thế nào? Màu sắc nào tuổi Quý Hợi nên sử dụng trong năm 2020? XSIM đã viết một bài viết chi tiết luận giải về tử vi tuổi Quý Hợi trong năm 2020 ngay dưới đây để trả lời cho những câu hỏi trên. Hãy cùng nhau xem nhé.

I. Tử vi tuổi Quý Hợi trọn đời

 • Sinh năm: 1923, 1983
 • Nam Cung Khôn – Nữ Cung Cấn
 • Mạng Đại Hải thuỷ
 • Xương con heo
 • Tướng tinh con gà
Tử vi tuổi quý hợi
Tổng quan tử vi tuổi quý hợi

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng trọn đời

Tuổi nhỏ tuổi Quý Hợi nam mạng có nhiều đau thương. Từ 30 tuổi trở đi cuộc đời bớt đau thương. Từ 40 tuổi, cuộc sống bắt đầu bền vững, có sung sướng nhưng vẫn hay lo nghĩ. Gia đạo có nhiều khó khăn, tuy nhiên với lòng yêu thương và những cử chỉ sáng suốt của nam mạng Quý Hợi nên làm cho gia đạo được sống trong vui vẻ. Công danh không lên cao mà chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Tuổi hợp với nam mạng tuổi Quý Hợi là: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão.

Tuổi kỵ với nam mạng tuổi Quý Hợi là: Nhâm Thân và Canh Thân.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng trọn đời

Cuộc đời tuổi Quý Hợi nữ mạng gặp nhiều khó khăn, phiền muộn ở tiền và trung vận. Họ phải chật vật để mưu sinh, cuộc sống gia đạo và tình cảm có nhiều biến động gây trở ngại. Chỉ khi đến hậu vận mới được khởi sắc, sống an nhàn sung sướng.

Tuổi hợp với nữ mạng tuổi Quý Hợi là Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão

Tuổi Kỵ với nữ mạng tuổi Quý Hợi là Nhâm Thân và Canh Thân.

II. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Nam Mạng 1983

 • Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/1984
 • Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc
 • Sao Thổ Tú chiếu mệnh
 • Hạn Ngũ Mộ
 • Vận Niên: Trư phùng Hoả
 • Thiên Can: Quý gặp Canh là tương xung
 • Địa Chi: Hợi gặp Tý là bình hoà
Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020
Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Nữ Mạng 1983

 • Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/1984
 • Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc
 • Sao Vân Hớn chiếu mệnh
 • Hạn Ngũ Mộ
 • Vận Niên: Trư phùng Hoả
 • Thiên Can: Quý gặp Canh là tương xung
 • Địa Chi: Hợi gặp Tý là bình hoà

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

Sao Thổ Tú là sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng trong năm 2020. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh. Mang đến nhiều chuyện không tốt cho đương số. Như có người nói xấu sau lưng, XUẤT HÀNH KHÔNG THUÂN , gia đạo BẤT HOÀ, làm ăn dễ THUA LỖ.

Cách hoá giải: Mỗi tháng nên cúng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Để hiểu hơn về các Sao Chiếu mệnh hãy đọc bài viết của Wikipedia tại đây

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 năm 2020

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, mang đến sự bất an, HAO TÀI TỐN CỦA. Những người gặp sao này thường THUA LỖ trong đầu tư, kinh doanh cơ hội kiếm tiền giảm sút, rất khó kiếm được nhiều tiền.

Cách hoá giải: Nên tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện. Trong các hoạt động làm ăn thương mại, kinh doanh nên thận trọng, tìm hiểu, suy tính kỹ càng tránh đầu tư sai lầm. Nên gửi tiền vào ngân hàng, tránh mang nhiều tiền trong người.

Màu hợp:Trong năm 2020 nam mạng tuổi Quý Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Vận Niên tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Quý Hợi

Trư Phùng Hỏa: Lợn gặp lửa(Lợn quay), báo hiệu một năm với nhiều biến cố. Có gặp thời cơ cũng cần suy xét cho kỹ không hao tài tốn của.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Quý Hợi

Bao gồm: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, đây là các sao chủ về trong công việc có quý nhân giúp đỡ, có tin vui đưa đến.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Quý Hợi

Bao gồm: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, đây là các sao chủ về ra ngoài có người để ý tới, trong gia đình có tin hỷ.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Quý Hợi

Có: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần, đây là các bộ sao chủ về công danh có sự thay đổi, không nên đầu tư nhiều.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Quý Hợi

Có các bộ sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các bộ sao chủ về tiêu hao tiền bạc nhiều cho công việc, chú ý bệnh về đường tiêu hoá, ra ngoài chú ý xe cộ.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983

Trong năm 2020, tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Vân Hớn hạn chủ về sức khoẻ, là năm sức nữ mạng Quý Hợi sức khoẻ không được tốt, gặp nhiều thị phi, bị TIỂU NHÂN NÓI XẤU.

Cách hoá giải: Nên giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4, 5 âm lịch, cúng vào ngày 20 lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây và làm lễ. Bài vị dùng giấy hồng ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Quý Hợi nên sử dụng SIM PHONG THUỶ có ngũ hành kim để tăng cường tài lộc, sức khoẻ và tình duyên cho bản thân mình.

Sửa ảnh

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983 năm 2020

Hạn Ngũ Mộ là tiểu hạn, mang đến sự bất an, HAO TỐN TÀI CỦA. Những người gặp sao này thường LỖ VỐN trong đầu tư, kinh doanh cơ hội kiếm tiền giảm sút, rất khó kiếm được nhiều tiền.

Cách hoá giải: Nên tu thân tích đức, làm nhiều việc tốt. Trong các công việc làm ăn, kinh doanh nên thận trọng, tìm hiểu kỹ càng tránh đầu tư sai lầm. Nên gửi tiền vào ngân hàng, tránh mang nhiều tiền trong người.

Màu hợp: Trong năm 2020 nữ mạng tuổi Quý Hợi nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Vận Niên tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Quý Hợi

Trư Phùng Hỏa: Lợn gặp lửa (Lợn quay), báo hiệu một năm với nhiều biến cố. Có gặp thời cơ cũng cần suy xét cho kỹ không hao tài tốn của.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Quý Hợi

Có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, đây là các sao chủ về sức khoẻ đường tiêu hoá không tốt, nên chú ý các bệnh về dạ dày.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Quý Hợi

Có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là các sao chủ về sức khoẻ khi ra ngoài không tốt, công việc có người phá hoại, cần chú ý xe cộ và các vết mổ trên người.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Quý Hợi

Bao gồm: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là các sao chủ về có chuyện buồn tới nhà, tình cảm gia đình thiếu hoà khí.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Quý Hợi

Có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Đây là các sao chủ về cần chú ý xe cộ khi đi lại, công việc làm ăn bình thường.

V. Tổng Kết

 • Đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng 1983: Về mặt ngoại giao, trong năm công việc ngoại giao của bạn khá tốt, gặp được nhiều bạn bè và cũng được bạn bè giúp đỡ. Tiền bạc thì dùng nhiều trong công việc làm ăn và cho cuộc sống. Trong nhà có nhiều tin vui đến, có tin hỷ báo mừng. Sức khoẻ nam mạng Quý Hợi cần chú ý về các bệnh dạ dày, hay các vết mổ trên cơ thể.
 • Đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng 1983: Về mặt ngoại giao, nữ mạng Quý Hợi gặp nhiều trắc trở, các mối làm ăn bị thu hẹp lại. Tiền bạc đầu tư vào làm ăn nhiều và không thu hồi được vốn. Tình cảm gia đình thiếu hoà khí, tranh chấp cãi vã. Cần chú ý đến sức khoẻ, tránh ốm đau, lâu khỏi.

Trên đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 cho nam mạng và nữ mạng. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có được những bước đi chuẩn xác trong năm Canh Tý. XSIM chúc bạn luôn may mắn, thành công trong mọi công việc.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về tử vi 2020 tại đây

Để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về các nội dung sim phong thủy trên XSIM bạn hãy tham khảo thêm từ các blog khác, Youtube hoặc 1 chuyên gia nào đó đáng tin cậy nhé

Tâm sự của Nguyễn Duy Văn

Anh Nguyễn Duy Văn – Chuyên gia phong thủy số đã có hơn 10 năm nghiên cứu, tổng hợp, chắt lọc kỹ lưỡng từ các kiến thức phong thủy cổ chuyên sâu như: Kinh dịch, lạc đồ, âm dương, ngũ hành, tử vi… Để đưa ra những bài viết tâm huyết nhất xoay quanh phong thủy số để gửi tới quý vị.

View all posts by Nguyễn Duy Văn →